สาวสวยวัย 29 ปี “ไม่มีใครกล้าจีบ” พอเห็นเธอ ถึงกับอดเห็นใจไม่ได้

0

สาวสวยวัย 29 ปี “ไม่มีใครกล้าจีบ” พอเห็นเธอ ถึงกับอดเห็นใจไม่ได้

แม้ว่าผู้ชายหลายคนจะเป็นพวกที่ชอบมอง ประสาทสัมผัสสายตานี่ไวมากจริงๆ ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าความสวยความงามของภรรยาตัวเองได้ เพราะเมื่อพาออกไปนอกบ้านก็จะมีหน้ามีตา ตัวเองก็ภาคภูมิใจ

แต่ถ้าว่าหญิงสาวในวันนี้เธอเป็นคนที่งดงาม รูปร่างงาม ใบหน้าของเธอก็งาม มีความน่ารัก เรียกได้ว่าไม่มีที่ติ แต่กลับไม่มีผู้ชายคนไหนเหลียวมองหรือกล้าขอเธอเป็นแฟน

สื่อต่างประเทศได้รายงานว่า มีสาวคนหนึ่งในประเทศจีน ถูกแฟนของตัวเองบอกเลิกตอนอายุ 23 ปี หลังจากนั้นก็ไม่มีใครกล้าเข้ามาจีบเลยเลย เรื่องราวของเธอได้เกิดขึ้น

สิ่งที่ทำให้เป็นแบบนี้นั่นก็เพราะว่า หลังจากที่เธอประสบเหตุตอนอายุได้ 24 ปี ตอนนั้นบาดเจ็บกระดูกบริเวณขาไม่สามารถใช้งานได้ ด้านล่างตั้งแต่เอวลงไปไม่สามารถใช้งานได้เลย ทำให้เธอนั้นไม่สามารถเดินได้ จะต้องใช้รถเข็นไปตลอดชีวิต

เราจะเห็นได้ว่าความจริงเธอเป็นคนที่มีรูปร่างดี สูงถึง 172 cm ก่อนที่เธอจะเป็นแบบนี้มีหน้าที่การงานมากมาย มีเพื่อนฝูง แต่ก่อนช่วงเกิดเหตุไม่กี่เดือน อยู่ๆแฟนของเธอก็มาบอกเลิก หลังจากนั้นไม่นานเธอก็เกิดเหตุ ฉันไม่มีผู้ชายหน้าไหนกล้าเข้ามาจีบ ทำให้เธอนั้นโสดจนถึงทุกวันนี้

เธอบอกว่าในตอนนั้นเธอแทบจะเป็นโรคเครียด คิดอยากจะจบชีวิตตัวเอง แต่กว่าจะผ่านมันมาได้มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลย จะต้องใช้เวลามากกว่า 4 ปี กับการคุ้นเคยในการใช้ชีวิต จะต้องช่วยเหลือตนเอง โดยการใช้รถเข็น

และเรื่องราวของเธอได้ถูกเผยแพร่ไปยังโลกออนไลน์ ทำให้มีหลายคนต่างพากันสงสารและให้กำลังใจเธอ

ปัจจุบันเธอก็ไม่คิดมากแล้ว และคิดว่าจะอยู่โสดแบบนี้ต่อไป พยายามเดินทางท่องเที่ยวไปกับครอบครัว ทำใจให้สบาย ไปกายภาพบำบัดทุกๆสัปดาห์ แล้วเธอยังพูดอีกว่า

“ฉันหวังว่าวันหนึ่งจะเกิดปฏิหารขึ้นในชีวิตของฉัน”

แปล / เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : wioau

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here