ของ 4 อย่างตามหลักฮวงจุ้ย หามาติดบ้าน เรียกเงินเรียกทอง

0

ของ 4 อย่างตามหลักฮวงจุ้ย หามาติดบ้าน เรียกเงินเรียกทอง

เชื่อได้ว่าคนเราทุกคนนั้นมีความใฝ่ฝันที่จะอยากมีบ้านเป็นของตัวเองสักหลัง ในการหาซื้อบ้านนั้นเราจะต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเราเอง ทั้งในส่วนของประโยชน์ใช้สอย ทำเลที่ตั้ง รวมไปถึงการจราจรต่างๆ สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญในการตัดสินใจซื้อบ้าน

แต่นอกเหนือไปจากนั้นแล้วยังมีสิ่งหนึ่งที่หลายๆคนมักละเลยในเรื่องเหล่านี้ไป นั่นคือ ฮวงจุ้ยของบ้าน ฮวงจุ้ยเป็นหลักความเชื่อของคนโบราณที่มีมาตั้งแต่ในสมัยโบราณมาจนถึงในยุคปัจจุบันนี้ เป็นความเชื่อที่สามารถเพิ่มความเจริญ เพิ่มพลังในการผลักดันความประสบความสำเร็จในชีวิต หากหลายๆคนมีความเชื่อเรื่องนี้ ในวันนี้เรามีสิ่งของ 4 อย่างที่ให้คุณมีติดไว้ในบ้าน เพราะจะนำแต่ความโชคดี โชคลาภ มาสู่ตัวคุณและคนในครอบครัวของคุณ

1. ต้นไม้

ต้นไม้เป็นสิ่งหนึ่งที่นอกเหนือจะให้ความร่มรื่นกับบ้านของเราแล้ว ตามความเชื่อของคนโบราณเขามีความเชื่อว่า ช่วยเรียกเงินเรียกทองได้ดีอีกด้วย ดังนั้น เราควรปลูกต้นไม้ไว้บริเวณรอบบ้าน ดูแลใส่ใจให้เขาเจริญเติบโตงอกงามอย่างดีไม่ให้เฉา เพราะจะทำให้มีโชคลาภมีเงินทองเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย หมั่นรดน้ำ พรวนดิน ใส่ปุ๋ย และถ้าหากเป็นต้นไม้นำโชคจะดียิ่งๆขึ้นไป

2. ปลาทอง หรือ รูปธรรมชาติ

ตามหลักของฮวงจุ้ยนั้น เขาได้มีความเชื่อว่าในการเลี้ยงปลาทองภายในบ้าน หรือการหาภาพที่เกี่ยวข้องกับสิ่งธรรมชาติ เช่น ภาพน้ำ ภาพดอกไม้ ภาพสัตว์ ภาพทะเล มาแขวนไว้ภายในบ้าน สิ่งเหล่านี้จะเป็นสิ่งที่นำพาโชคลาภทางด้านของเงินทอง มาสู่ครอบครัวของคุณและตัวคุณเอง

3. กระดิ่ง หรือ ระฆัง

ตามความเชื่อของคนโบราณ เขาได้มีความเชื่อว่าการที่เราแขวนกระดิ่งหรือระฆังเล็กๆไว้หน้าบ้านของเรา ผูกด้วยด้ายแดงนำไว้ที่ประตูนอกบ้าน การทำเช่นนี้จะเป็นการช่วยเรียกเงินเรียกทองให้ไหลเทมาเข้าบ้าน หลายๆท่านมักจะแขวนสิ่งเหล่านี้อยู่ แนะนำให้ท่านที่ยังไม่มีรีบหามาแขวนเพราะเป็นสิ่งนำโชคที่ดีมาก

4. เหรียญจีนโบราณ

เป็นเหรียญที่มีลักษณะกลมมีรูสี่เหลี่ยมตรงกลาง ผูกด้วยด้ายแดงสีแดง 3 เหรียญ และตามคำโบราณนั้นเขาได้มีความเชื่อว่า หากนำไปแขวนไว้บริเวณประตูหน้าบ้านของเราจะเป็นการช่วยเรียกทรัพย์ เรียกความโชคดี เรียกเงินเรียกทอง แต่ที่สำคัญนั้นอย่าแขวนมากกว่า 3 เหรียญ เพราะถ้าหากมากกว่านี้จะส่งผลเสียมากกว่าส่งผลดี

ฮวงจุ้ยเป็นเรื่องของความเชื่อที่มีมาตั้งแต่ในสมัยโบราณสืบทอดมาจนถึงในยุคของปัจจุบันหากใครได้มีความเชื่อในด้านนี้ก็จะรับรู้ได้เลยว่าสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ช่ วยเพิ่มความโชคดีเพิ่มเงินเพิ่มทองเพิ่มความมั่งคั่งมาสู่ตัวคุณและครอบครัวลองหามาไว้ในบ้านของท่านกันนะคะรับรองว่าชีวิตของคุณจะดีมากยิ่งขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : tnews

เรียบเรียง : postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here