สาวโพสต์ภาพ แม่ที่เคยห้ามเลี้ยงแมว แต่ในทุกวันมีชุดนอนคู่หวานแหวว

0

สาวโพสต์ภาพ แม่ที่เคยห้ามเลี้ยงแมว แต่ในทุกวันมีชุดนอนคู่หวานแหวว

เชื่อเลยว่าหลายๆคนคงจะพบเจอกับเหตุการณ์ต่อไปนี้ ที่พ่อแม่ไม่อนุญาตให้เลี้ยงสัตว์เลี้ยงไม่ว่าจะเป็นหมาหรือแมว จะอ้อนวอนขอยังไงพ่อแม่ก็ไม่ให้เลี้ยงเด็ดขาดแต่ในสุดท้ายแล้วเมื่อเราดื้อและเรานำมาเลี้ยง ผลสรุปคือคนที่รักเจ้าหมาและเจ้าแมวตัวนั้นกับกลายเป็นพ่อกับแม่ที่รักมาก จนบางทีถึงขั้นเป็นลูกรักเลยก็ได้ จากที่ไม่ชอบกลายเป็นรักยิ่งกว่าลูกเสียอีก

เรื่องราวต่อไปนี้ที่ชาวเน็ตทาสแมวได้ส่งต่อเรื่องราวของคุณ Meekobsin Painda‎ ได้โพสต์รูปภาพไปยังกลุ่มทาสแมว เมื่อคุณแม่ของตนเองที่เคยบอกว่าไม่ให้เลี้ยงแมวโดยเด็ดขาด แต่ตัดภาพมาปัจจุบันนี้รักเจ้าแมวตัวนั้นมากยิ่งกว่าลูกตัวเองเสียอีก

และนี่คือผู้ที่เป็นแม่ที่คอยห้ามเราและบอกเราว่าไม่ให้เลี้ยงแมวโดยเด็ดขาด ดูตอนนี้สิชุดนอนยังเป็นชุดคู่เลยมุ้งมิ้งยิ่งกว่าเราซะอีก 55555555

ยิ่งไปกว่านั้นยังนอนอยู่บนตัก ตัวติดเป็นตังเมตัด ชุดคู่ให้เจ้าแมวได้ใส่หากว่าเราไปถามเรื่องที่เคยห้ามไม่ให้มาเลี้ยงคงโดนบ่นน่าดู

ภาพนี้โดนหัวใจชาวเน็ตเข้าอย่างจัง ต่างกดไลค์และแชร์รวมถึงเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมความน่ารักของแม่ลูกคู่นี้

บางคนก็เข้ามาเล่าชะตากรรมที่ไม่ต่างกัน จากคนที่บอกไม่ชอบทุกวันนี้ตามติดตามเฝ้าแมวทั้งวัน

เป็นเรื่องธรรมดาใครๆก็เคยเจอ ทั้งคุณพ่อคุณแม่หรือญาติผู้ใหญ่ จากคนที่บอกว่าไม่ชอบพอลองได้เลี้ยงแล้วก็ติดอกติดใจกันทุกราย เอาใจใส่เหมือนลูกเหมือนหลานจนลูกหลานแท้ๆพากันอิจฉาปนเอ็นดูกันมานักต่อนัก

เป็นเรื่องราวที่น่ารักมากๆ คิดว่าเลยหลายบ้านคงเป็นแบบนี้กันนะคะ ก็เจ้าหมากับเจ้าแมวมันน่ารักมากจริงๆ บางตัวน่าสงสารจนเราควรที่จะนำมาเลี้ยงไม่ได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : ‎Meekobsin Painda‎

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here