หมอดังทัก 4 วันนี่ บุญวาสนาพุ่ง เจอเรื่องไม่ทันคาด มีเกณฑ์ต้องระวัง

0

หมอดังทัก 4 วันนี่ บุญวาสนาพุ่ง เจอเรื่องไม่ทันคาด มีเกณฑ์ต้องระวัง

ต้องบอกไว้ตรงๆ ณ ที่นี้ว่า ผู้ใดที่เกิดทั้ง 4 วันนี้ ในรอบสัปดาห์หน้ามีโอกาสมีสิ่งดีๆเกิดขึ้น บุญวาสนาที่ทำมาตั้งแต่อดีตชาติ จนถึงปัจจุบันนี้ จะนำพาความสุข รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ มาให้กับคุณและคนที่อยู่ใกล้ๆตัวคุณทั้งหลาย

อาทิตย์ + อังคาร

ขอเตือนไว้เลย สำหรับใครที่เกิดในวันอาทิตย์ อังคาร ช่วงนี้จะโดดเด่นมากๆ สิ่งที่จะเตือนเน้นย้ำก็คือเพื่อนร่วมงาน บางคนอาจจะเข้ามาเพื่อเกาะกินหาผลประโยชน์จากตัวคุณ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะได้ทุกสิ่งทุกอย่างไป ช่วงนี้แนะนำว่าเวลาจะทำอะไรสักอย่างนึง จะต้องทำด้วยความใจเย็นและรอบคอบ ควรพิจารณาให้ถี่ถ้วน ควรที่จะไต่ตรองก่อนที่จะพูดออกไป ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามควรที่จะคิดหน้าคิดหลัง

ในช่วงที่ผ่านมาของคุณนั้น ต้องบอกเลยว่าชีวิตค่อนข้างที่จะลำบาก พูดจาอะไรออกไปมากไม่ได้ พูดไปก็เข้าตัวหมด เหนื่อยมากกับการใช้ชีวิตในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา ลำบากมามากมาย เงินทองแต่ละบาทที่หามาได้ก็ไม่มีเหลือเก็บเหลือใช้ ชีวิตในวัยเล็กๆค่อนข้างที่จะยากลำบาก ต้องบอกเลยว่าคนที่เกิดในวันอาทิตย์ อังคาร ลำบากมาทั้งชีวิต และจะสุขสบายเมื่ออายุขึ้นเลข 5 ส่วนใหญ่มักจะมีโชคลาภเกี่ยวกับบริวารและคนที่อยู่ใกล้ๆตัว จะนำพาทรัพย์สมบัติ เงินทองมากมายมาให้กับคุณ

คนที่เกิดในวันอาทิตย์ อังคาร ช่วงสัปดาห์หน้ามีโอกาสลุ้นโชค ลุ้นรางวัลใหญ่ มีเกณฑ์ที่จะได้เงินกับเขาบ้าง หลังจากที่ไม่ถูกสลากมาเนิ่นนาน สิ่งใดที่กำลังทำอยู่แล้วดี ก็ขอให้ทำต่อไป เงินทองอาจจะน้อยนิดแต่เมื่อสะสมก็เป็นก้อนใหญ่ได้ ความดีก็เช่นเดียวกัน หาคนสะสมความดีไปเรื่อยๆ ไม่ช้าไม่นานผลของความดีก็จะผลิดอกออกผลให้คุณได้รู้เอง โชคของคนที่เกิดในวันอาทิตย์ อังคาร ในรอบสัปดาห์นี้ดีมากๆ ขอให้เก็บโชคในวันนี้ไว้ แล้วจะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้นตามคำทำนาย สาธุขอให้เกิดขึ้นจริง

พฤหัส + เสาร์

ขอย้ำชัดๆว่าคนที่เกิดทั้ง 2 วันนี้ ไม่ว่าจะเป็นวันพฤหัสบดีหรือวันเสาร์ก็ตาม ช่วงนี้มีโชคชะตาต้องตาต้องใจใกล้เคียงกัน จากคำทำนายหมอดูหลายสำนักได้ออกมาพูดเรื่องราวนี้ใกล้เคียงกันมากที่สุดนั่นก็คือ ในเรื่องของการทำมาหากิน ช่วงนี้อาจจะรู้สึกว่าขัดสนและลำบากมากกว่าเมื่อก่อน มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ทำให้งานของคุณยากขึ้นและจะต้องดำเนินการด้วยความเป็นระเบียบเรียบร้อยมากกว่าเดิม และจะต้องไม่ประมาทในงานที่ทำ แม้ว่าในบางครั้งอาจจะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ แต่รู้หรือไม่ว่าในช่วงสัปดาห์นี้ถึงช่วงสัปดาห์หน้า จะมีผู้ใหญ่คอยเพ่งมอง ถ้าหากคุณทำดีคุณก็มีโอกาสได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งไปในทิศทางที่ดีไม่เกินเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าอย่างแน่นอน แต่ถ้าหากคุณกำลังทำในสิ่งที่ไม่ดี หรือผิดจรรยาบรรณก็แล้วแต่ บอกเลยว่าไม่เกินเดือนหน้า คนอาจจะตกงาน

คนที่เกิดในวันพฤหัสบดีและเกิดในวันเสาร์ ในช่วงนี้ ต้องขอบอกไว้ตรงๆในที่นี้ว่า 5 ปีที่ผ่านมานั้นเป็น 5 ปีแห่งความเหนื่อยและยากจนมากที่สุด เหนื่อยกับการใช้ชีวิตแล้วจะต้องคอยเอาอกเอาใจคนอื่น ในบางครั้งเป็นคนที่หาเงินอยู่ฝ่ายเดียวแต่กลับกลายเป็นว่าโดนบีบบังคับ โดนพยายามให้ทำนู่นทำนี่ โดยที่คุณไม่ได้เต็มใจ

คนที่เกิดทั้ง 2 วันนี้ต้องบอกก่อนว่าเหนื่อยหน่อยนะ แต่จะมีโชคดีตามมาแน่นอน ช่วงสัปดาห์หน้าจะมีเรื่องราวดีๆเกิดขึ้น ผู้ใหญ่จะคอยช่วยสนับสนุน คนใหญ่คนโตจะคอยชี้แนะทางสว่าง คนที่ยังไม่เคยมีความรักก็จะเจอเนื้อคู่ที่มีความจริงใจให้กัน สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วก็ขอให้ประคับประคอง สร้างคุณงามความดีและหมั่นทำบุญไหว้พระด้วยกันแล้วจะมีสิ่งที่ดีเกิดขึ้นอย่างแน่นอน บุญบารมีของคนที่เกิดในวันพฤหัสบดีและวันเสาร์ เรียกได้ว่าในช่วงสัปดาห์หน้ามีโอกาสที่จะร่ำรวยจากตัวเลขในงวดนี้อย่างแน่แท้

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here