มีติดไว้แล้วรวย 4 อย่าง ติดไว้เรียกทรัพย์เข้าบ้าน มีกินใช้ ไม่มีขัดสน

0

มีติดไว้แล้วรวย 4 อย่าง ติดไว้เรียกทรัพย์เข้าบ้าน มีกินใช้ ไม่มีขัดสน

ฮวงจุ้ยของบ้าน นับเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการปรับฮวงจุ้ยให้บ้านและผู้อยู่อาศัยอยู่เย็นเป็นสุข มีโชคลาภเงินทองไหลมาเทมา ซึ่งตามหลักฮวงจุ้ยแล้วบ้านต้องมีของ 4 อย่าง ดังต่อไปนี้

ฮวงจุ้ยบ้าน นับว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่หลายคนต้องคำนึงถึงเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะการปรับเปลี่ยนบ้าน สิ่งของภายในบ้าน เพื่อเป็นการทำให้ผู้อยู่อาศัยนั้นอยู่เย็นเป็นสุข ฮวงจุ้ยบ้าน ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี เป็นสิ่งที่ทำให้มีโชคลาภเงินทองไหลมาเทมา ซึ่งตามหลัก ฮวงจุ้ย บ้านจะต้องมี สิ่งของทั้ง 4 อย่างดังต่อไปนี้

1 กระดิ่งสีเงิน กระดิ่งสีทอง หรือระฆัง

เชื่อกันว่าสำหรับใครที่แขวนระฆังหรือว่ากระดิ่งเล็กๆ แล้วก็ผูกด้ายสีแดงเอาไว้ ผูกเอาไว้ที่ประตูนอกบ้าน จะช่วยทำให้มีเงินมีทองไหลมาเทมา ถือว่าเป็นของดี หาได้ง่ายๆ แนะนำว่าให้รีบนำไปแขวนด่วนเลย

2 เหรียญเก่าโบราณ

ขึ้นชื่อว่าของโบราณ ก็มักจะมีเรื่องราวดีๆเกิดขึ้นเสมอ โดยเฉพาะเหรียญจี นโบราณ เหรียญที่มีลักษณะกลม มีรูตรงกลางเป็นสี่เหลี่ยม พร้อมกับผูกได้สีแดง 3 เหรียญ

เชื่อกันว่าหากใครนำไปแขวนไว้ที่ประตูบ้าน มีโอกาสที่จะช่วยเรียกทรัพย์เรียกสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตได้ และที่สำคัญควรแขวนแค่สามเหลี่ยมเท่านั้น จะส่งผลในทางที่ดีมากขึ้นไป

3 ปลาทอง รูปภาพธรรมชาติ

ตามหลัก ฮวงจุ้ยบ้าน เชื่อว่าการเลี้ยงปลาทอง หรือว่าหาภาพธรรมชาติมาประดับที่บ้าน อย่างเช่น ภาพกล้วยไม้ ภาพน้ำตก ภาพปลาคาร์ฟ ภาพปลาทอง มาแขวนไว้ที่บ้าน ถือว่าเป็นการเรียกโชคเข้าบ้านได้ ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จ มีเงินมีทองติดกระเป๋าอยู่ตลอดเวลา

4 ปลูกต้นไม้รอบบ้าน

นอกจากต้นไม้จะให้ความร่มรื่นแล้ว ตามหลัก ฮวงจุ้ยบ้าน ยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการเรียกเงินเรียกทอง ต้นไม้เปรียบเสมือนตะข่ายที่คอยกักเก็บเงินทองเอาไว้ ดังนั้นแล้วอย่าปล่อยให้ต้นไม้ในบ้านของคุณนั้นขาดตกหล่น แนะนำว่าควรที่จะมีทุกมุมบ้าน โดยเฉพาะบริเวณหน้าบ้าน ควรหมั่นพรวนดินใส่ปุ๋ย ยิ่งดูแลต้นไม้มากเท่าไหร่ก็ยิ่งทำความเจริญและโชคดีเข้ามาในชีวิตมากขึ้นเท่านั้น

หากใครกำลังคิดมองหา ฮวงจุ้ยบ้าน เพื่อเป็นการเสริมสิริมงคลให้กับตัวเองและคนที่อยู่อาศัย อย่าลืมที่จะใช้ ฮวงจุ้ยบ้าน ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ นำไปปรับใช้ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงกับสิ่งของที่อยู่ในบ้านได้นะครับ หวังว่าเพื่อนๆจะรวยเฮงๆกันไปทั่วหน้า และสำหรับใครที่เก็บบทความนี้เอาไว้ ก็ขอให้มีเงินมีทองมากมายก่ายกองในเร็ววันนี้ด้วยเถิด

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here