6 ราศีดวงสง่า เพราะบุญสูง ราศีใดจะได้จับแสนจับล้าน หลังมิถุนา

0

6 ราศีดวงสง่า เพราะบุญสูง ราศีใดจะได้จับแสนจับล้าน หลังมิถุนา

โชคชะตาของคนที่ดวงดีเป็นพิเศษ 6 ราศีใดต่อไปนี้มีโอกาสที่จะไขว่คว้ามาเป็นของตัวเอง ทำอะไรก็จะเริ่มดี หน้าที่การงานก็เริ่มคล่องแคล่วลงตัว ใครมีงานประจำทำอยู่มีโอกาสได้เปลี่ยนแปลงในเรื่องของตำแหน่งสายงาน

ราศีตุลย์

สำหรับตัวคุณเองในช่วงนี้จะต้องพยายามหลีกเลี่ยงปัญหา การติดต่อเจรจาที่อาจจะทำให้เกิดปากเสียง แม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตามแต่สามารถกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ ระวังเจอในเรื่องของเวลาที่ย่ำแย่ อุปสรรคปัญหาเกี่ยวกับการทำงานและธุรกิจส่วนตัว ถึงแม้ว่าในช่วงนี้จะไม่ได้เป็นไปดังใจหมายก็ตาม เดี๋ยวมันก็จะผ่านไปโดยไม่เสียอะไรเลย คุณจะต้องมีสติมีความยั้งคิดย้ำทำในเรื่องของการพูดการเจรจา และในช่วงนี้จะได้ดีก็ต่อเมื่อคำพูดและความรับผิดชอบที่คุณสามารถจัดการได้ มีโอกาสให้เดินทางไกลและจะได้รับข่าวสารจากต่างถิ่นต่างท้องที่ เรื่องงานเรื่องเงินมีโอกาสจับเงินก้อนสูง ไม่เกินในช่วงของวันที่ 31 ธันวาคมนี้อย่างแน่นอน

ราศีพิจิก

คุณจะได้พบกับผู้ใหญ่ใจดี อาจเป็นเจ้านายในที่ทำงาน หรือเพื่อนที่เป็นรุ่นพี่เข้ามาสนับสนุน ให้แนวทางที่ดีในอาชีพและการงานของคุณ มีโอกาสจะได้รับข่าวดีจากการลงนามว่าจ้าง จะเกิดความสำเร็จในการค้า หรือการค้าขายกับชาวต่างชาติ มีเกณฑ์ที่จะได้รับการศึกษาเพิ่มเติม หรือได้ทำงานในสถานที่ใหม่ ๆ แต่ก็ต้องระวังอยู่หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น คำพูด การแสดงออก การเดินทาง สุขภาพ ซึ่งอาจเป็นเรื่องใดเรื่องหนึ่ง เพียงแต่ต้องมีสติก่อนลงมือทำ รอบคอบในการตัดสินใจ อาจได้รับข่าวดีเกี่ยวกับความรัก หรือคนรัก พยายามควบคุมอารมณ์ของตัวเองให้คงที่จะทำให้ได้รับลาภผลที่ดีต่อไป

ราศีธนู

ช่วงนี้การทำงานของคุณค่อนข้างมีเกียรติ อาจได้รับเชิญให้ไปเข้าร่วมงานเลี้ยงสำคัญ ทำให้คุณค้นพบโอกาสใหม่ ๆ ในการทำงาน ไปจนถึงมีการทาบทามตัวเกิดขึ้น ช่วงนี้อะไร ๆ ก็ดูจะเป็นเงินเป็นทองไปซะหมด ได้ลาภก้อนโต เงินที่เคยตกเบิก หรือกำไรจากการค้าที่ดูจะรุ่งเรืองกว่าทุกช่วงที่ผ่านมา แต่คิดจะทำอะไรต้องระวังอย่าใจร้อน หรือวู่วาม เพราะมีโอกาสที่จะทำให้เกิดความผิดพลาดขึ้นได้ เรื่องความสัมพันธ์กับคนรู้ใจในช่วงนี้ดูจะร้อนระอุกว่าอากาศในเดือนเมษายน เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกันเป็นประจำ แต่จากพลังในตัวเองจะทำให้คุณเกิดความสำเร็จ สมหวัง ไม่ว่าจะทำอะไรก็ล้วนแล้วแต่ราบรื่น มีเสน่ห์ต่อคนใกล้ตัว

ราศีมังกร

ช่วงนี้ขอให้คุณตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เพราะจะมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน เปิดโอกาสให้ได้แสดงฝีมือ ส่งผลให้ตัวเองมีความก้าวหน้า แต่ดูจะเหนื่อยกับการทำงานอยู่สักหน่อย ซึ่งก็คุ้มค่ากับการได้รับคำชมเชย ได้รับความนิยมชมชอบจากคนรอบข้าง ไม่ว่าจะทำการค้า หรือทำธุรกิจกับใครก็จะได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดี เป็นช่วงที่คุณมีเกณฑ์จะได้พาหนะ หรืออะไรบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับพาหนะคู่ใจ ถึงแม้จะเกิดความสำเร็จในการทำสิ่งต่าง ๆ อยู่มาก แต่ก็ยังต้องขยันขันแข็ง จะทำให้เกิดความมั่นใจในการทำงาน จะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ สิ่งที่ตั้งใจไว้ หากคิดจะขยายธุรกิจ หรือทำงานพิเศษในช่วงนี้ก็จะมีแต่ข่าวดี

ราศีกุมภ์

คุณจะได้รับลาภผลเงินทองจากความสามารถของตัวเอง แต่ต้องระมัดระวังเรื่องค่าใช้จ่าย ฉะนั้นเมื่อได้รับเงินให้ค่อยๆ ใช้ พยายามอย่าใช้จ่ายในสิ่งที่ฟุ่มเฟือย ส่วนการทำงานในช่วงนี้มีโอกาสที่คุณจะเหน็ดเหนื่อยแบบไม่มีเวลาให้ใคร แต่ผลการทำงานที่ได้ออกมาค่อนข้างดีทีเดียว เป็นช่วงที่คุณจะต้องใช้ความสามารถของตัวเองมากเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะด้านศิลปะ หรือวิชาการแขนงต่างๆ ทั้งยังเกณฑ์ที่คุณจะต้องเสียเงินมากเป็นพิเศษอย่างที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ จะต้องเสียเงินให้กับค่าใช้จ่ายที่ไม่ใช่ของตัวเอง แต่ในเรื่องแย่ ๆ ก็ยังมีเรื่องดี เพราะคุณจะได้รับความช่วยเหลือด้านการเงินจากผู้ที่อาวุโสมากกว่าอย่างทันท่วงที อาจเป็นเพื่อนรุ่นพี่ หรือเป็นพี่ชายของพ่อก็เป็นได้

ราศีมีน

ต้องระวังเรื่องการลงนามในเอกสารต่างๆ ต้องอ่านให้ละเอียดก่อนจรดปากกา ไม่เช่นนั้นอาจเกิดปัญหาในอนาคตได้ ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะต้องเดินทางไกล ได้พบคนดีมีศีลธรรม เป็นคนอาวุโสที่สูงอายุกว่าคุณ นิสัยดี มีความอบอุ่น เป็นช่วงที่โลคลาภเด่นชัดมาก จะได้ของมีค่า หรือได้รับความรักจากบุคคลอื่น ทั้งยังเป็นช่วงที่คุณต้องการอยู่อย่างสันโดษ ไม่ต้องการที่จะข้องเกี่ยวกับใครทั้งนั้น อาจจะไปถือศีล บำเพ็ญเพียร แต่ก็เป็นเรื่องดีที่ช่วงนี้คุณจะเพียบพร้อมในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเรื่องการงาน การเงิน หรือความรัก อาจได้เข้าร่วมในงานมงคล หรือได้รับข่าวดีบางอย่างเกี่ยวกับตัวคุณ หรือคนรอบข้าง

ขอขอบคุณ : sanook

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here