5 วันเกิด โชควิ่งหา แสงทองส่อง เปิดทางสว่าง ชี้จับเงินแสน

0

5 วันเกิด โชควิ่งหา แสงทองส่อง เปิดทางสว่าง ชี้จับเงินแสน

โชคเข้ามา ดวงดาวเกิดการเคลื่อนย้ายไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสทำให้คนที่เกิด 5 วันต่อไปนี้ มีการเปลี่ยนแปลง ไปดูได้เลยว่า แต่ละวันนั้มีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง

คนเกิดวันอังคาร และคนเกิดวันพุธ

สำหรับคนที่เกิดในวันอังคาร และพุธ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มักจะชอบให้กำลังใจกับผู้อื่น ไม่ว่าคนอื่นจะประสบความสำเร็จหรือไม่ก็ตาม คุณจะไม่ลืมเลยที่จะให้กำลังใจ คำชมของคุณนั้นเปรียบเสมือนแสงอาทิตย์ หากปราศจากแสงเหล่านี้ก็ไม่สามารถเติบโตได้ และคุณก็สามารถกล่าวคำชื่นชมให้กับคนรอบตัวได้อย่างไม่จำกัด ลักษณะนิสัยเช่นคนนั้นมักจะเป็นที่ต้องการของใครหลายคน ใครอยู่ใกล้ด้วยก็มักจะมีความสุขและเสียงหัวเราะอยู่เสมอ

สำหรับในเรื่องของดวงการงานของคุณนั้น มักจะได้ดีในช่วงปลายสัปดาห์หน้า มีโอกาสสนิทสนมกับคนที่มีอำนาจทางการเงินก็จะเป็นการดี ช่วงนี้ชี้ชัดว่าจะได้รับการพิจารณา จะเลื่อนตำแหน่ง

การงานอยู่ในระดับปานกลาง มีมากก็ใช้มาก หนี้สินในช่วงนี้อาจจะเยอะ แต่มันก็จะเป็นแรงให้คุณผลักดันและก้าวต่อไป ในช่วงของก่อนวันที่ 30 มิถุนายนนี้ จะมีโชคลาภเข้ามาอีกครั้งหนึ่งให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

คนเกิดวันอาทิตย์ และคนเกิดวันจันทร์

สำหรับคนที่เกิดในวันอาทิตย์ คุณเป็นคนที่ชอบให้โอกาสกับผู้อื่นเสมอ สามารถเก็บความลับของผู้อื่นได้โดยไม่ต้องบอก และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่ชอบชมคนอื่นอย่างมีเหตุผล การชมของคุณไม่ใช่การอวยให้เขารู้สึกดีเท่านั้น แต่เป็นการคิดวิเคราะห์และพูดออกไป คุณเป็นคนที่มีทัศนคติแรงจูงใจที่มีคุณธรรมสูง ถ้าใครอยู่ใกล้ด้วยก็มักจะมีความสุข และแน่นอนว่าก็จะตามมาด้วยความเจริญในชีวิต

สำหรับในเรื่องของการงาน คนเกิดในวันอาทิตย์ในช่วงนี้อาจจะต้องเหนื่อยกับการเดินทาง อาจจะมีปัญหาในเรื่องของการขึ้นศาล แต่เชื่อเถอะว่ามันจะผ่านไปได้ด้วยดี และจะเป็นประสบการณ์ให้กับคุณ การงานนั้นมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง มีโอกาสได้เป็นเจ้าคนนายคน เป็นคนของประชาชน

การเงินอยู่ในเกณฑ์ปานกลางถึงดี บางคนทำบุญมามากก็มีโอกาสได้โชคลาภมาก บางคนทำบุญมาน้อยก็ขอให้สว่างหาและสร้างบุญกุศลและโอกาสให้กับตัวคุณ ช่วงนี้เด่นชัดในเรื่องของการงาน จะมีเงินออกไปจำนวนหนึ่ง และจะมีเงินเข้ามาจำนวนมาก

คนเกิดวันเสาร์

สำหรับคนที่เกิดในวันเสาร์ ตัวคุณเองเป็นคนที่มีเป้าหมายในชีวิต มักจะวางแผนการใช้ชีวิตออกเป็นส่วนส่วน คุณเป็นคนที่เข้าใจอะไรได้ง่ายไม่จำเป็นต้องอธิบายเยอะ เป็นคนดีมีน้ำใจมักจะชอบช่วยเหลือผู้อื่นเป็นเรื่องปกติ และแน่นอนว่าคุณเป็นคนที่มีซิกเซ้นในเรื่องของสัมผัสที่ 6 ในบางครั้งอาจจะรับรู้เรื่องราวที่กำลังจะเกิดขึ้นและคุณก็สามารถแก้ไขปัญหาได้ทันท่วงทีเป็นเรื่องปกติไป

ในเรื่องของการงาน คนที่เกิดในวันเสาร์มักจะเป็นคนที่ตั้งใจทำงาน เวลาทำอะไรมักจะทำด้วยความจริงจังจริงใจเสมอ ถึงแม้ว่าในช่วงของเดือนที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันนี้ ยังไม่มีวี่แววว่าจะมีการก้าวหน้าทางการงานก็ตาม แต่ในช่วงของสัปดาห์หน้า สิ่งใดที่กำลังตามหาอยู่จะประสบความสำเร็จ ตำแหน่งการงานจะดี จะมีคนเห็นโอกาสและสิ่งที่คุณทำ

สำหรับในเรื่องของการเงิน ช่วงนี้ทำอะไรก็ดูแย่ไปหมด ดูเหมือนว่ายังมีปัญหาหลายๆสิ่งหลายๆอย่างที่ทำให้ตัวคุณและคนรอบข้างมีปากเสียงกันเรื่องเงิน ในช่วงของวันที่ 29 มิถุนายนจะเป็นวันดี ใครทำงานเกี่ยวกับการเป็นลูกจ้างและการค้าขายจะเห็นผลเรื่องของการประสบความสำเร็จเด่นชัดมาก

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here