เลือกไข่ 2 ใบที่คิดว่า “ไข่ใบไหนใหญ่สุด” บ่งบอกได้ถึงบุคลิกแอบแฝงของคุณ

0

เลือกไข่ 2 ใบที่คิดว่า “ไข่ใบไหนใหญ่สุด” บ่งบอกได้ถึงบุคลิกแอบแฝงของคุณ

ตัวคุณเองคิดว่า “ไข่ใบไหนมีขนาดใหญ่ที่สุด” สามารถบ่งบอกถึงบุคลิกที่แอบแฝงของคุณเล็กๆภายในได้ เชื่อว่าใครหลายคนกำลังจะข้ามไปอ่านไข่ใบอื่นๆ แต่ก่อนอื่นที่จะไปอ่านไข่ของคนอื่นนั้น ขอให้ทำตามกติกากันก่อน

วิธีการเล่น

1. ให้เลือกไข่ใบที่คิดว่าใหญ่ที่สุด ไข่ใบแรกจะแสดงถึงบุคลิกของคุณที่มักจะแสดงออกให้คนอื่นได้เห็น

2. ให้เลือกไข่ที่คิดว่าเล็กที่สุด ไข่ใบนี้มักจะแสดงออกเบื้องลึกภายใต้จิตใจของคุณ ที่อยากจะแสดงออกมา แต่ก็ไม่สามารถแสดงออกมาให้คนอื่นได้รับรู้ได้

ให้เวลา 10 วินาทีในการเลือกไข่ 2 ใบ

เลือกดีๆ มันบ่งบอกตัวตนคุณได้มากกว่า 90%

พร้อมแล้วก็ไปเลือกกันได้เลย

ไข่ใบที่1 – ไข่ใบที่2 – ไข่ใบที่3 – ไข่ใบที่4 – ไข่ใบที่5

เลือก A

หากคุณเลือกไข่ใบแรก คุณนั้นเป็นคนที่มีบุคลิกภาพไม่เหมือนคนอื่น เป็นคนที่ซื่อตรง เป็นคนที่ตรงไปตรงมา ไม่อ้อมค้อม ไม่ชอบเป็นภาระของใคร ถึงแม้ว่าตัวเองจะเดือดร้อน

ก็จะไม่พยายามเอาตัวเองไปเป็นภาระของคนอื่นอย่างแน่นอน คุณเป็นคนที่มีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือคนที่เดือดร้อน เป็นคนที่ค่อนข้างจะคิดมาก หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีงานมีการเป็นของตัวเอง

มักจะประสบความสำเร็จได้ด้วยตัวของคุณเองเท่านั้น หากร่วมงานกับผู้อื่น จะมีปัญหาอยู่บ่อยครั้งที่มา คุณนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะซื่อสัตย์ รักใครแล้วรักจริง ไม่ชอบคุยหลายคน แต่ก็เป็นคนที่ค่อนข้างจะใช้เงินเก่งน่าดู อ่านแล้วตรง ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ชีวิตดีขึ้นทุกๆ 3 วัน สาธุ

เลือก B

คนที่เลือกไข่ใบที่ 2 เรียกได้ว่าคุณเป็นคนที่มีความแตกต่าง บางครั้งก็ชอบอยู่รวมกันเป็นกลุ่ม บางครั้งก็ชอบอยู่ตัวคนเดียว แต่ส่วนมากนั้นอาจจะชอบอยู่คนเดียวมากกว่า

ไม่ชอบความวุ่นวาย ไม่ชอบความรู้สึกโดดเดี่ยวสักเท่าไหร่ แต่มักจะชอบอยู่คนเดียว ซึ่งก็แปลกเหมือนกัน คนนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะชอบเดินทาง ไม่ชอบอยู่กับที่ เป็นคนที่เก่ง เข้าใจอะไรได้ง่าย

มองคนก็รู้ว่าคนนี้เป็นอย่างไร เป็นคนที่ค่อนข้างจะมีเพื่อนน้อย แต่มีเพื่อนที่มีประสิทธิภาพ มีเพื่อนที่ซื่อตรง คนที่เลือกไข่ใบนี้เป็นคนที่ค่อนข้างรักใครแล้วรักจริง ไม่ทิ้งอย่างแน่นอน แต่ก็มีความเจ้าชู้ทางสายตาบ้าง อ่านแล้วตรง ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ชีวิตดีขึ้นทุกๆ 3 วัน สาธุ

เลือก C

คนที่เลือกไข่ใบที่ 3 เป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาดูถูกเหยียดหยาม มีความนับถือตัวเองมาก บางครั้งชอบคิดแทนผู้อื่น แต่ทุกครั้งที่ช่วยเหลือและคิดแทนผู้อื่นนั้นมักจะได้ดี

เป็นคนที่เข้าหาคนอื่นได้ยากพอสมควร ถ้าสนิทกันจริงๆก็จะรู้นิสัยใจคอกัน แม้ว่าภายนอกจะดูเหมือนว่าจะเป็นคนที่หยิ่ง ดูเหมือนว่าจะเป็นคนเจ้าอารมณ์ เข้าหาได้ยาก แต่ถ้าได้รู้ตัวตนที่แท้จริงแล้วนั้น จะรู้เลยว่าบุคคลคนนี้ เป็นคนที่ตลก เป็นคนที่มีอารมณ์ขัน ชอบที่จะศึกษา พร้อมที่จะเรียนรู้

เป็นคนที่อยากรู้อยากเห็น ทำให้คนที่เลือกไข่ใบที่ 3 นี้ ค่อนข้างจะเป็นคนที่มีประสบการณ์หลายๆเรื่องได้ดีเลยทีเดียว แต่ก็มีจุดอ่อน นั่นก็คือ หากมีความรัก จะเป็นคนที่รักฝังใจ รักใครแล้วรักจริง แต่ถ้าโดนหักหลังขึ้นมา จะเป็นคนที่ค่อนข้างจะมีฝังลึก และไม่กล้าที่จะมีความรักในครั้งต่อไปเลย อ่านแล้วตรง ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ชีวิตดีขึ้นทุกๆ 3 วัน สาธุ

เลือก D

คนที่เลือกไข่ใบที่ 4 เป็นคนที่ค่อนข้างเก็บอารมณ์ไม่ค่อยอยู่ มักจะเป็นจุดอ่อนของคุณในเวลาทำงานหรืออยู่นอกสถานที่ ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ ไม่ชอบให้ใครพยายามมาตีสนิทด้วยเพราะว่าผลประโยชน์ แต่มักจะเจอคนเช่นนี้อยู่บ่อยครั้ง ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีความอ่อนแอในเรื่องของความรู้สึก

ค่อนข้างที่จะเป็นคนเก็บตัว หากใครมาพูดหรือทำร้ายความรู้สึกของคุณแล้วนั้น คุณจะยิ้มใส่เรื่องเหล่านั้น พอกลับมาบ้านก็จะเอากลับมาคิด และเป็นคนที่คิดมากคิดนานซะด้วย

ตัวคุณเอง เป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ รักเพื่อนรักฝูง เรียกได้ว่า เป็นคนที่ดีคนหนึ่งเลยทีเดียว หากใครมีคุณเป็นเพื่อน เขาจะเป็นคนที่โชคดีคนคนหนึ่ง คุณเองเป็นคนที่ให้ความสัมพันธ์กับความรู้สึกคนอื่น มากกว่าความสัมพันธ์ของตัวเองซะอีก จนบางครั้งทำให้ตัวเองนั้นรู้สึกว่าตัวเองโดดเดี่ยว

สำหรับในเรื่องของความรัก คุณเป็นคนที่รักใครแล้วรักจริง รักคนเดียว มีความรักเพียงไม่กี่ครั้งที่จะทำให้คนนั้นจดจำไปชั่วชีวิต อ่านแล้วตรง ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ชีวิตดีขึ้นทุกๆ 3 วัน สาธุ

เลือก E

คนที่เลือกไข่ใบสุดท้าย คุณเป็นคนที่มีความฉลาด มีความเป็นผู้นำสูง เป็นคนที่คิดวิเคราะห์อะไรหลายเรื่องได้ดี มองนิดเดียวก็รู้เลยว่าใครเป็นอย่างไร เป็นคนที่มีประสบการณ์ในเรื่องของการทำงานและใช้ชีวิตสูง คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยแสดงออกว่าคุณนั้นรู้สึกอย่างไร

แต่มักจะเอาเก็บมาคิดมาพูดให้กับคนสนิทฟัง คุณเป็นคนที่มีเพื่อนน้อย แต่มีเพื่อนที่ดี และไว้ใจได้ คุณมีความเป็นผู้ใหญ่ กล้าที่จะเสียสละ กล้าที่จะช่วยเหลือคนที่ด้อยกว่า เป็นคนที่รักใครแล้วรักจริง ไม่ทิ้งเพื่อน

อีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือ คนนั้นเป็นคนที่ไม่ชอบการนินทา และเกลียดในเรื่องของการตีสนิทเพื่อที่จะนำมาซึ่งผลประโยชน์เป็นที่สุด อ่านแล้วตรง ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้ชีวิตดีขึ้นทุกๆ 3 วัน สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

บทความมีลิขสิทธิ์ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here