คิดว่า “ไข่ใบไหนใหญ่ที่สุด” บ่งบอกได้ถึงบุคลิกแอบแฝงของคุณ

0

คิดว่า “ไข่ใบไหนใหญ่ที่สุด” บ่งบอกได้ถึงบุคลิกแอบแฝงของคุณ

คุณคิดว่าใครไปไหนใหญ่ที่สุด สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องของจิตวิทยา บ่งบอกนิสัยใจคอของคนในเบื้องลึกเบื้องหลัง ลองทายดูกันว่า ไข่ใบไหนใหญ่ที่สุดในสายตาของคุณ เลือกเพียงคำตอบเดียวเท่านั้น ให้เวลาคิดแค่ 5 วินาที

ห้ามแอบอ่านคำตอบก่อน

5

4

3

2

1

เริ่มได้ เลือกมาเลย

เลือก A

บุคลิกภายนอก : คุณเป็นคนที่ยิ้มเก่ง เรื่องเล็กๆน้อยๆคุณก็ยิ้มแบบไม่หุบ มีอะไรจะแสดงออกทางสีหน้าโดยทันที ให้ความรู้สึกกับคนรอบข้างมากกว่าความรู้สึกของตัวเองเสมอ ถ้าเพื่อนคนไหนหรือใครคนใดจริงใจมา คุณก็จะให้ความจริงใจตอบกลับไปแบบไม่กั๊กเลย ใครที่ไม่สนใจคุณคุณก็จะเย็นชาใส่เขาแบบไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้ คุณเป็นคนที่ถ้ามีความรักแล้วจะเป็นความรักที่ซื่อสัตย์ซื่อตรง ไม่ชอบการล้อเล่นกับความรักเป็นที่สุด เวลาเศร้าและผิดหวังคุณเป็นคนที่น่าสงสารมากที่สุด

นิสัยภายใน : ไม่ชอบให้ใครดูถูก มีความนับถือตนเองสูงมาก ชอบคิดแทนคนอื่น มักจะยอมเปลี่ยนตัวเองเพื่อคนอื่น เข้าหาไม่ง่าย คนสนิทจริงๆถึงจะเปิดรับ ขี้ลืม ไม่เก็บมาเป็นความแค้น เพียงแค่ไม่เกินขีดจำกัดของคุณ ก็จะไม่เก็บมาใส่ใจนอกจากจะเป็นคนใกล้ชิดจริงๆ ไม่อย่างนั้นก็ไม่อาจมองเห็นจุดแข็งของคุณ ลองอ่านของเพื่อนดู หรือแชร์ไปให้คนในเฟสเล่น ดูว่าจะตรงไหม

เลือก B

บุคลิกภายนอก : ไม่ชอบให้คนอื่นมองเห็นด้านที่อ่อนแอของตนเอง ภายนอกดูเป็นคนมองโลกในแง่ดี เผชิญหน้ากับปัญหาอย่างกล้าหาญ ใครดีมาก็จะตอบแทนกลับเป็นเท่าตัว เป็นคนที่เชื่อถือได้

นิสัยภายใน : ตัวตนที่แท้จริงของคุณให้ความสำคัญกับเพื่อนมากกว่าตัวเอง กลัวทำให้คนอื่นลำบาก อะไรก็ทำเองหมด อารมณ์ขึ้นๆลงๆ ต้องอดทนกับเรื่องต่างๆเป็นประจำ ภายนอกมักจะแสดงออกว่าไม่ใส่ใจ อะไรก็ได้ แต่ภายในใจอึดอัดมาก ลองอ่านของเพื่อนดู หรือแชร์ไปให้คนในเฟสเล่น ดูว่าจะตรงไหม

เลือก C

บุคลิกภายนอก : คุณเป็นคนมีความเป็นผู้นำ ฉลาดและรับผิดชอบ ใครๆต่างเคารพ หลายๆครั้งที่เวลาคุณเจ็บปวดแต่ก็ไม่แสดงออกมา แต่ว่าจริงๆแล้วทุกคนก็ดูออก เป็นคนพึ่งพาได้ เป็นคนที่ถ้าถูกขอร้องให้ทำอะไรก็จะไม่ปฏิเสธ แข็งนอกอ่อนใน กับคนไม่สนิทจะรักษาระยะห่าง

นิสัยภายใน : แสดงออกมาว่าเข้มแข็ง แต่จริงๆแล้วในใจอ่อนแอ ไม่แสดงความรู้สึก อะไรก็เก็บไว้ในใจคนเดียว คนที่เข้าใจคุณมีไม่มาก เพราะงั้นเพื่อนสนิทก็เลยน้อย เป็นคนขี้เกียจ ชอบใช้วิธีฉลาดทำสิ่งต่างๆ ทะนุถนอมและเห็นคุณค่าเพื่อนที่อยู่ข้างกาย เป็นคนกล้ารักกล้าเกลียด แต่ถ้าไม่ชอบใคร ก็จะไม่เข้าไปยุ่ง ลองอ่านของเพื่อนดู หรือแชร์ไปให้คนในเฟสเล่น ดูว่าจะตรงไหม

เลือก D

บุคลิกภายนอก : สิ่งแรกที่คนนอกเห็นคือคุณเป็นคนเข้าหายาก ให้ความรู้สึกสันโดษ แต่จริงๆแล้วคุณดีกับเพื่อน เป็นผู้ใหญ่ มีความรับผิดชอบ และไม่กลัวที่จะเป็นคนเสียสละ

นิสัยภายใน : ลึกลับ หวังให้คนอื่นเข้าใจจิตใจคุณ คุณชอบความสมบูรณ์แบบ เวลาทำอะไรก็ต้องการทำให้ดีที่สุด ถ้ายังไม่เชื่อใจใครก็จะรักษาระยะห่าง ลองอ่านของเพื่อนดู หรือแชร์ไปให้คนในเฟสเล่น ดูว่าจะตรงไหม

เลือก E

บุคลิกภายนอก : สบายๆ เป็นผู้ใหญ่มีความรับผิดชอบ ใจกว้างชอบแบ่งปันกับเพื่อน เป็นคนมีความมุ่งมั่น กระตือรือร้น

นิสัยภายใน : เป็นคนมีเหตุผลไม่ชอบโดนบังคับ ไม่ยอมรับความไม่วางใจและท้าทายของคนอื่น เป็นคนจิตใจดี ชอบช่วยเหลือคน แม้ว่าจะไม่ชอบแต่ก็พยายามทำจนจบ มีความยุติธรรม เกลียดการโกหกหลอกลวง ใจอ่อน แม้ว่าจะได้รับบาดเจ็บ แต่ถ้าคู่กรณีขอโทษก็อดไม่ได้ที่จะบอกว่าไม่เป็นไร เป็นคนเซนซิทีฟ แต่ที่เห็นอะไรแล้วไม่โวยวาย จริงๆแล้วกำลังปกป้องคนอื่น ก็เลยแสร้งทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น ลองอ่านของเพื่อนดู หรือแชร์ไปให้คนในเฟสเล่น ดูว่าจะตรงไหม

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : ไลค์เกอร์

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here