เวียนศรีษะ บ้านหมุน ดื่มน้ำสมุนไพรวันละ 2 แก้ว หายได้ง่าย

0

เวียนศรีษะ บ้านหมุน ดื่มน้ำสมุนไพรวันละ 2 แก้ว หายได้ง่าย

สูตรตำรับสมุนไพรโบราณที่มีมาตั้งแต่ในสมัยอดีตจนถึงในปัจจุบันก็ยังมีคนใช้สูตรนี้ เป็นประสบการณ์จริงจากผู้ที่ใช้จริงคุณแม่วัย 82 ปีมีอาการวิงเวียนศีรษะอยู่เป็นประจำ บ้านหมุนมึนหัวอยู่ตลอดเวลา ท่านได้ลองดื่มน้ำสมุนไพรชนิดนี้เป็นเวลากว่า 1 สัปดาห์ ปรากฏว่าไม่ต้องกินยาและไม่ต้องหาหมออาการที่เป็นอยู่ก็หายได้ขาด

โรคน้ําในหูไม่เท่ากัน หรือในบางครั้งก็เรียกว่าโรคน้ำในหูชั้นในมีความผิดปกติ ทำให้มีความรู้สึกเกี่ยวกับการทรงตัว ทำให้เกิดการวิงเวียนศีรษะในลักษณะของบ้านหมุน และปัญหาทางการได้ยิน เช่น มีอาการหูตึง มีอาการหูแว่ว ส่วนใหญ่จะเป็นที่หูข้างเดียว

อาการวิงเวียนศีรษะในลักษณะของบ้านหมุน ส่วนมากมักจะพบได้บ่อยสำหรับคนอายุ 30-60 ปี ทั้งเพศชายและเพศหญิง ซึ่งในวันนี้เรานำสูตรน้ำสมุนไพรมาบอกต่อกับเพื่อนๆที่จะสามารถช่วยรักษาอาการเหล่านี้ได้ให้หายดี กับสมุนไพร “ต้นน้ำนมราชสีห์”

วิธีทำน้ำนมราชสีห์

1. ในขั้นตอนแรกให้เรานำต้นน้ำนมราชสีห์ไปล้างน้ำเปล่าให้สะอาด จากนั้นให้นำไปตากแดดให้แห้ง แล้วนำมาตัดเป็นท่อนๆ

2. เมื่อแห้งดีแล้วให้เรานำมาคั่วไฟโดยใช้ไฟอ่อน คั่วไปเรื่อยๆจนมีลักษณะเป็นสีเหลือง

3. จากนั้นให้เรานำมาเป็นชาสำหรับชงน้ำ น้ำประมาณ 1 หม้อเล็กให้เราใส่ประมาณ 1-2 หยิบมือ

4. สามารถดื่มได้ทั้งร้อนและเย็น วันละ 2 แก้ว เช้าและก่อนนอน

ประสบการณ์จากผู้ใช้

ประสบการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเองของสมุนไพรชนิดนี้ มีอาการวิงเวียนศีรษะและมีอาการไอจนน่ารำคาญมากๆ เลยได้เก็บสมุนไพรชนิดนี้มาชงเป็นชาดื่ม ในวันรุ่งขึ้นตื่นขึ้นมาอาการไอหายและอาการวิงเวียนศีรษะก็ดีขึ้น จึงอยากจะบอกต่อเพื่อนๆทุกคนกัน หากใครที่สนใจสามารถนำสูตรนี้ไปชงดื่มกันได้เลย

เรียบเรียง : postsara

ขอบคุณข้อมูลจาก : share-si

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here