เผย 12 ปีเกิด ท่านใดมีมือที่สามเข้ามาแทรก ท่านใดได้รับเงินสดมาก

0

เผย 12 ปีเกิด ท่านใดมีมือที่สามเข้ามาแทรก ท่านใดได้รับเงินสดมาก

เมษ

วันนี้ท่านมีความพยายาม มีความรับผิดชอบสูง การเดินทางไกลไปคนคู่รักของท่านไม่มีความเหน็ดเหนื่อยใดๆ สิ่งที่ต้องควรดูและควรระวังเห็นจะเป็นในเรื่องของมือที่สามเข้ามาแทรกให้มีการเสียคนรักไป การหวังได้ลาภจากคนไกลมักไม่ประสบความสำเร็จดั่งที่หวังเอาไว้

พฤษภ

วันนี้ท่านจะได้ลาภจากเพื่อนฝูงเป็นเงินสดก้อนหนึ่ ง ถ้ายังไม่ได้ทำงานจะได้ข่าวดีในเรื่องงาน ไม่ควรขอยืมเอกสา รสำคัญ หรือตำรับตำราของเพื่อนฝูงมาใช้โดยไม่จำเป็น คู่รักคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ การไปไหนไกลบ้านอาจจะมีข้าวของหาย ไม่ควรเพ้อฝันในสิ่งที่ห่ างไกลจากความจริง

เมถุน

วันนี้ท่านได้ลาภจากญาติมิตรที่เป็นคนต่างภาษา ซึ่งไม่จำเป็นจะต้องเป็นคนต่างชาติ เช่น ต่างจังหวัดที่มีภาษาท้องถิ่นของเขาก็ได้ มักโ ม โหแต่มีสติดี มีความคิดสูง อาจมีลาภก้อนใหญ่ในวันนี้ ซึ่งไม่เกี่ยวกับการเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น การเที่ยวทางเรือหรือใช้ชีวิตอยู่ตามแม่น้ำลำคลองไม่ปล อ ดภัย

กรกฎ

วันนี้ท่านมีพลานามัยดีแข็งแรงสมบูรณ์ จะซื้อเครื่องมือสื่อส ารในราคาสูง เช่น โทรศัพท์ โทรสา ร เป็นต้น คนโสดจะได้รับความสุขจากคนรอบข้าง ควรรอบคอบ ระมัดระวังในการทักทาย เพราะอาจจะผิดหวังได้ ท่านจะหาบ้านเป็นนานสองนาน ไม่ควรริเริ่มกิจการสำคัญในวันนี้

สิงห์

วันนี้ท่านได้รับการยกย่องในฐานะผู้บำเพ็ญประโยชน์ให้แก่สังคม การติดต่อไปมาหาสู่กับพี่น้องมีอุปสรรค เอกสา รหนังสือหรือจดหมายต่างๆ อาจสูญหายได้ ได้รับเครื่องมือสื่อสา รที่มีคุณภาพดีจะมีงานใหม่ที่ท่านต้องทำด้วยตนเอง ได้รับความสนุกสนานอย่างที่ไม่เคยได้รับมาเป็นเวลานาน

กันย์

วันนี้ท่านจะได้รับเชิญจากพวกพ้องน้องพี่ไปชมการเล่นต่างๆ เช่น ละคร โขน หนัง จะเข้าไปอยู่ในสังคมของเพ ศตรงข้าม ได้รับของขวัญของฝากเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งมีความหมายต่อท่านพอสมควร เพื่อนเหล่านี้จะได้คบกันต่อไปยาวนานต่อไปและพึ่งพาอาศัยกันได้ มีผู้ชักชวนให้เดินทางไกล แต่ยังไม่เหมาะสมแก่ท่าน

ตุลย์

วันนี้ท่านจะได้ลาภสิ่งใดก็ตามจะมีการแบ่งเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย ซึ่งเป็นเหตุให้ท่านไม่พอใจ มีธุรกิจที่ต้องติดต่อกับคนที่หูตึงและเป็นใบ้พูดกันเป็นนานสองนานก็ไม่ค่อยเข้าใจ จะเข้าไปอยู่ในกลุ่มคนเป็นจำนวนมาก ซึ่งไม่ค่อยเป็นผลดีแก่ท่านนัก

พิจิก

วันนี้ท่านได้รับไมตรีจิตจากญาติมิตรและผู้ใหญ่เป็นอันมาก หุ้นส่วนผู้ร่วมงานช่วย เหลือกิจการงานอย่างทุ่มเท ญาติมิตรนำข่าวดีทางการงานมาบอก ไม่ควรเดินทางด้วยเรือ โทรศัพท์จะเสียหายหรือใช้การไม่ได้ไประยะหนึ่ ง

ธนู

วันนี้ท่านจะเห็นได้ว่าไมตรีจิตมิตรภาพเป็นสิ่งเปราะบางอ่อนไหวง่ายที่สุด การติดต่อต่างๆ จะเป็นอุปสรรค โทรศัพท์ขัดข้องเป็นวงกว้าง ผู้คนไม่มีไฟฟ้าใช้ เหตุการณ์เช่นนี้อาจเกิดขึ้นที่ไหนก็ได้ไม่ใช่ประเทศไท ยเสมอไป ผู้สูงอายุจะหายไปจากบ้าน

มังกร

วันนี้ท่านได้รับการสรรเสริญจากสถาบันอันทรงเกียรติ จะเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเงินจำนวนมากๆ เช่น ช่วยนับเงินบริจ า คก้อนใหญ่แล้วมีข่าวว่าเงินหายเท่านั้นเท่านี้ เป็นเหตุให้มองหน้ากันไม่ติด ความจริงท่านไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องเรื่องการเงินใดๆ ของผู้อื่นในวันนี้

กุมภ์

วันนี้ท่านไม่ควรเข้าในสถานที่แปลกประหลาดตามลำพัง เช่น โรงไฟฟ้าขนาดใหญ่ เพราะจะหลงหาทางออกไม่ได้ มีค่าใช้จ่ายสูงมากโดยไม่มีควาจำเป็นใดๆ มีลาภลอยเพื่อนต่างเพ ศหรือแฟนนำลาภลอยมาให้ ทำงานด้วยความเข้มแข็งทุ่มเทไม่เห็นแก่ความเหนื่อยยาก

มีน

วันนี้ท่านมีรายจ่ายสูงมาก บริวารที่ท่านเมตตาว่าเข้มแข็งและซื่อสัตย์สุจริตจะเดือดร้อนเรื่องเงิน มาขอยืมเงินท่าน แต่ท่านอาจจะไม่ช่วย เหลือใดๆ ทั้งสิ้น การหวังผลตอบแทนใดๆ ไม่ได้รับประโยชน์ ท่านช่วย เหลือใครใดๆ ก็ตาม ไม่ควรกลับไปถามเรื่องเก่าๆ เหล่านั้น

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here