4 วันเกิดนี่ ลำบากมานานแล้ว ถึงทีโชคพุ่งจะได้ “บ้าน รถ เงินสด”

0

4 วันเกิดนี่ ลำบากมานานแล้ว ถึงทีโชคพุ่งจะได้ “บ้าน รถ เงินสด”

โชคลาภที่ดี กำลังจะมาถึงผู้ที่เกิดทั้ง 4 วันทั้งต่อไปนี้ เชื่อกันว่าตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคมเป็นต้นไป จะโดดเด่นมากในเรื่องของบ้านรถและเงินสด จังหวะชีวิตโดดเด่นดี คำทำนายนี้เป็นคำทำนายของวันที่ 12 กรกฎาคม จากเพจได้คิดก็คิดได้

วันอังคาร

สำหรับผู้ที่เกิดในวันอังคารนั้น ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมาอาจจะโดนเหนื่อยกับการหางาน หาเงินมาใช้ในชีวิตประจำวันมากๆ รู้สึกท้อแท้และผิดหวังกับสิ่งที่กำลังทำอยู่ ทำแล้วไม่ได้ผล ไม่ได้ดั่งใจอะไรเลย และเหมาะเจาะกับในช่วงของโชคลาภตก ในเรื่องของการเงินตลอด 10 ปีเต็มๆ ถือว่าเป็นช่วงเคราะห์เก่าของคุณ

ทั้งนี้ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรไปมากมาย สิ่งใดที่กำลังทำอยู่มันจะค่อยๆผ่านพ้นไป ตั้งแต่ในช่วงของวันที่ 25 กรกฎาคม ชีวิตจะดีขึ้นได้อย่างชัดเจน สิ่งใดที่คุณทำอยู่ในอดีตนั้นมันจะค่อยๆผ่านไป จะไม่กลับมาเยือนคนอีกต่อไปแล้ว และขอให้เชื่อว่าสิ่งที่ดีกำลังจะเกิดขึ้นกับคุณอย่างแน่นอน เกือบลืมบอกไปว่าในช่วงไม่เกินสิ้นปีนี้มีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ อ่านแล้วโชคชะตาของตัวเองดี มีบุญ ขอให้เก็บโชคคำทำนายนี้ไว้ด้วยเถิด สาธุ

วันพุธ

สำหรับคนที่เกิดในวันพุธ เจอมาหนักมาก ปัญหาตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมาทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยและท้อแท้ หลายอย่างทำให้คุณคิดที่จะถอย ต้องการที่จะหยุดก้าวต่อไป แต่คุณก็ทำไม่ได้ มันอาจจะเป็นเพราะว่าคุณมีคนที่อยู่เบื้องหลังชีวิตคุณที่จะต้องใช้เงินใช้ทองอยู่ เขายังต้องกินยังต้องใช้ ถ้าเรายอมแพ้เขาก็จะลำบากไปด้วย ชีวิตคุณเป็นเช่นนี้ตลอดมาตั้งแต่ 10 ปีเต็ม และมันจะต้องผ่านพ้นไปอย่างแน่นอน เชื่อแล้วจะดี

ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคมเป็นต้นไป สิ่งใดที่ความทางชีวิตคุณ จากนี้จะหลีกเลี่ยงให้คุณได้พบเจอกับเส้นทางแห่งความสุขและความเจริญทางการเงินเป็นพิเศษ เริ่มมีความสุขเริ่มมีความพยายามมากขึ้น มีแรงมีกำลังใจในการใช้ชีวิต จะมีคนคอยสนับสนุนและช่วยชี้ทางสว่างให้กับคนที่เกิดในวันพุธ ต้องขอย้ำเลยนะว่าหลังวันที่ 25 จริงๆ ชีวิตจะดีแบบไม่ทันตั้งตัว อีกอย่างที่จะบอกนั่นก็คือ ปีหน้าอย่างแน่นอน จะต้องมีสิ่งใดสิ่งหนึ่งเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นบ้านหลังใหม่ รถคันใหม่ ตรวจสลากถูกรางวัล สิ่งเหล่านี้จะเข้ามาในชีวิต ทำให้คุณมีแต่ความสุขความเจริญ ขอให้เชื่อในคำทำนายของตัวเอง แล้วจะได้ดี เก็บโชคลาภของตัวเองเอาไว้จะมีแต่ความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้นไป สาธุขอให้เป็นจริง

วันอาทิตย์

ต้องขอบอกเลยว่าคนที่เกิดในวันอาทิตย์นั้นเป็นคนที่มีเวรในเรื่องของการเงินมาตั้งแต่อดีตชาติ เป็นสิ่งที่ติดตัวมาอยู่แล้ว เวลาจะทำอะไรมักจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จ และไม่เต็มร้อยละเท่าไหร่ ในช่วงระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมานั้น อดทนกับความลำบากมามากมาย ช่วงนี้อะไรอะไรก็เปลี่ยน ทำให้โชคชะตาของคนนั้นหยิบจับอะไรยังไม่ค่อยดีมากนัก ทั้งนี้ในช่วงของวันที่ 25 กรกฎาคมจะมีเกณฑ์ครบรอบ 10 ปีของคุณที่เหนื่อยและลำบากมาม่า

ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคมเป็นต้นไป คนที่เกิดในวันอาทิตย์ทำอะไรก็จะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ จะเริ่มเห็นผล คุณงามความดีที่สั่งสมเอาไว้ตั้งแต่ต้นปีจะบังเกิดคุณนั้นมีแต่ความสุขความเจริญทางกายและทางใจ ความสำเร็จและเป้าหมายที่วางเอาไว้จะมีคนคอยช่วยสนับสนุน คอยย้ำคอยเตือนให้คุณเดินในเส้นทางที่ถูกที่ควร และแน่นอนว่าในช่วงนี้จะต้องอดทน เพราะในช่วงไม่เกินกลางปีหน้ามีเกณฑ์ที่จะได้บ้านสมใจ ชีวิตก็จะพลิกทุกสิ่งจะเริ่มดีขึ้น ขอให้เชื่อในเรื่องราวคำทำนาย หากโชคชะตาของคุณดี ให้เก็บโชคนี้เอาไว้

วันศุกร์

สำหรับคนที่เกิดในช่วงนี้ ช่วงวันศุกร์ เรียกได้ว่าตลอดระยะ 10 ปีเต็มๆที่ผ่านมา ต้องบอกขอตามตรงเลยว่าชีวิตของคุณเหนื่อยกับการเดินทาง เหนื่อยกับการหาเงินทำงาน เหนื่อยกับทุกสิ่งทุกอย่าง ทำมากได้น้อย ทำน้อยก็แทบจะไม่ได้อะไร บอกเลยว่าลึกๆแล้วนั้นคุณรู้สึกท้อแท้ และหมดกำลังใจ คิดว่าทำไมทำดีถึงไม่ได้ดี นั่นเป็นเพราะว่าอาจจะเป็นในเรื่องของโชคชะตาตั้งแต่อดีตชาติจนถึงปัจจุบัน แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไป เดี๋ยวมันจะผ่านไปเองขอให้เชื่อตามนี้

ช่วงครึ่งหลังปีนี้ ตั้งแต่วันที่ 25 เป็นต้นไป สิ่งใดที่กำลังทำอยู่แล้วคิดว่าจะประสบความสำเร็จก็ขอให้ลงมือทำ อย่าได้รีรอวาสนาใดๆ ชีวิตจะดีขึ้น หน้าที่การงานจะมีกำไรมากมาย ความสุขความเจริญทางกายและทางใจจะเข้ามาเป็นของคุณ สิ่งที่ตามหา และหายไปเมื่อ 3 ปีที่แล้ว จะกลับมา และแน่นอนว่าไม่เกินสิ้นปีนี้ มีเกณฑ์สมหวังดังใจหมาย มีโอกาสได้บ้าง ในรถ ได้เงินก้อนโตอย่างที่หวังเอาไว้ ขอให้เชื่อในคำทำนายเหล่านี้ แล้วสิ่งดีๆจะบังเกิดแก่คนที่เกิดในวันศุกร์ อย่าลืมที่จะเก็บโชคชะตาของคุณเอาไว้แล้วจะเจอสิ่งดีๆ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here