จัดโชคทวี 7 คนที่เกิดวันต่อไปนี่ มีเกณฑ์หนักถูกสลากใหญ่

0

จัดโชคทวี 7 คนที่เกิดวันต่อไปนี่ มีเกณฑ์หนักถูกสลากใหญ่

ในช่วงนี้กำลังก้าวเข้าสู่สัปดาห์แห่งตัวเลข และแน่นอนว่ามีการทำนายออกมาในช่วงทุกๆสัปดาห์เป็นเรื่องปกติ แต่สำหรับในช่วงของวันที่ 15 กรกฎาคมนี้เป็นวันดี จะได้โชคลาภแบบพิเศษ ลองไปดูกันว่า คนเกิดวันใดใน 7 วันต่อไปนี้ มีเกณฑ์ได้โชคลาภล้นหลาม หยิบจับการงานใดๆจะดีไปหมด

จันทร์ และ ศุกร์

ตามคำทำนายบอกว่าคนที่เกิดในวันจันทร์และวันศุกร์ ช่วงนี้ชี้ชัดมีเกณฑ์ได้จับเงินล้าน หน้าที่การงานจะประสบความสำเร็จ มีคนเลือกผลประโยชน์มาให้ ชีวิตจะเปลี่ยน หน้าที่การงานเจริญประเสริฐศรี สุขภาพดี ไม่มีภัยเข้ามาหาตัว มีเกณฑ์ได้รับผลประโยชน์สูงสุด สิ่งใดที่กำลังทำอยู่แล้วคิดว่าดีขอให้ทำต่อไป

สิ่งใดที่คิดว่าไม่ดีต่อตนเองและคนรอบข้างขอให้หยุดอยู่ตรงนั้น เพราะในช่วงสัปดาห์นี้เป็นช่วงสัปดาห์แห่งความเจริญรุ่งเรือง หากทำความดี สวดมนต์ภาวนา รักษาศีล รับพร ช่วยผู้อื่นที่ตกทุกข์ได้ยาก แน่นอนว่าโชคของคุณจะเพิ่มพูนทวีอย่างแน่นอน ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้รับโชคหนัก ตัวเลขนำโชคจะเป็นตัวเลข 4 เลข 3 หากโชคของท่านดี ต้องเก้บเอาไว้แล้วจะได้ตรงคามคำทำนาย สาธุ

อังคาร และอาทิตย์

ตามคำทำนายในช่วงของวันที่ 13 ถึง 15 กรกฎาคมนี้ ต้องขอบอกก่อนเลยว่าคนที่เกิดในวันอังคารและวันอาทิตย์ เป็นจังหวะชีวิตที่ดี ทำการงานสิ่งใดจะประสบความสำเร็จ แต่จะแลกมาด้วยความเหนื่อยและท้อแท้ในบางสิ่งบางอย่าง ชีวิตของคุณจะประสบความสำเร็จได้ก็ต่อเมื่อมีแรงบันดาลใจในการลุกขึ้นสู้ มีคนที่คอยช่วยสนับสนุน และสิ่งที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือ มีแรงใจของตัวคุณ และความสามารถ

ชีวิตของคุณจะพลิกผันไปในทิศทางที่ยอดเยี่ยม จากในช่วงระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมาเจอกับปัญหามาตลอด หลังจากนี้จะมีเกณฑ์ได้โชคลาภอย่างยิ่งใหญ่ มีโอกาสหลุดพ้นพันธนาการต่างๆ หลุดพ้นเวรที่ก่อขึ้นมา แนะนำช่วงนี้ให้สวดมนต์ไหว้พระก่อนนอน อย่าลืมที่จะอุทิศส่วนกุศลไปให้กับเทวดาประจำตัวของตน เพื่อที่จะเป็นการเปิดทางสว่างให้กับคนที่เกิดในวันอังคารและวันอาทิตย์ เลขมงคลติดตัว เป็นเลขอายุพ่อแม่ หากโชคของท่านดี ต้องเก้บเอาไว้แล้วจะได้ตรงคามคำทำนาย สาธุ

พุธ พฤหัศ เสาร์

สุดท้ายนี้ขอทำนายผู้ที่เกิดทั้ง 3 วันดังต่อไปนี้ คนที่เกิดในวันพุธ วันพฤหัสบดี และวันเสาร์ เชื่อว่า 3 วันนี้เป็นวันดี สัปดาห์นี้เป็นต้นไปยาวไปถึงในช่วงของกลางเดือนหน้า คนที่เกิดทั้ง 3 วันนี้จะได้โชคอย่างมหาศาล หน้าที่การงานใดๆที่กำลังรอคอยบางสิ่งบางอย่างจะเป็นไปตามคาดการณ์ การงานจะเจอความรุ่งเรือง ชีวิตจะพลิกไปตลอดกาล ก้าวเข้าสู่วงโคจรที่ดี โชคชะตาเกิดการเคลื่อนย้าย ก้าวเข้าสู่ในช่วงความสุขอีกระยะหนึ่ง นับได้ว่าเป็นช่วงที่ดีมากที่สุดในช่วงเดือนนี้

แม้ว่าในช่วง 1 ปีที่ผ่านมาเต็มๆของคุณ จะเจอกับเรื่องราวบางอย่างที่ไม่น่าให้อภัย เจอกับความรู้สึกท้อแท้ ผิดหวังกับความรัก หน้าที่การงานก็ตก สิ่งที่ผ่านมานั้นอาจจะเป็นเส้นทางหนึ่งที่อาจจะทำให้คุณเดินทางผิด แต่ในที่สุดคุณก็ผ่านมันมาได้ ต้องขอบอกก่อนเลยว่าตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคมเป็นต้นไป เดินทางถูกชีวิตจะเปลี่ยน มีเกณฑ์ได้โชคลาภตามคำทำนาย เลขเด่นเลขดัง สิริมงคลจะเป็นเลขที่เกี่ยวข้องกับคนดัง มีบุญบารมีสูง หากโชคของท่านดี ต้องเก้บเอาไว้แล้วจะได้ตรงคามคำทำนาย สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here