เผยเคล็ดลับ 7 ข้อ พิชิตใจชายให้อยู่หมัด ที่จะทำให้ผู้ชายคิดถึงตลอดเวลา

0

เผยเคล็ดลับ 7 ข้อ พิชิตใจชายให้อยู่หมัด ที่จะทำให้ผู้ชายคิดถึงตลอดเวลา

การมีคนรักที่ดี ไม่แอบไปมีคนอื่น ไม่แอบมองสาวอื่น ไม่แอบนอกใจในเวลาที่ห่างกัน นับว่าเป็นความโชคดีอย่างหนึ่งที่หลายๆคนอยากจะพบเจอคนแบบนี้ ในวันนี้เราได้มีเคล็ดลับ 7 ข้อในการพิชิตในคนรักของคุณให้อยู่หมัด รับรองว่าแอบไปมีกิ๊กยังไม่ไปเลยจ้า

1. ทำให้คนรักของคุณมีความสุขทุกครั้งที่อยู่กับคุณ ต้องรู้จักการเอาอกเอาใจ คอยใส่ใจเก็บรายละเอียดต่างๆว่าคนรักของคุณชอบอะไรไม่ชอบอะไร หัดเป็นคนขี้อ้อนบ้าง แต่อย่าอ้อนเกินจนน่ารำคาญ หากิจกรรมต่างๆร่วมกัน ควรที่จะสร้างรอยยิ้มและกำลังใจให้กันเสมอ

2. รู้จักเว้นระยะให้เขาคิดถึงการจะทำให้คนอื่นคิดถึงเรานั้น คุณจะต้องรู้จักเว้นระยะให้ความคิดถึงทำงาน โดยเฉพาะคนรักของคุณอย่าตามติดชีวิตเขาแจซะจนเรียกได้ว่าเป็นปาท่องโก๋ ต้องวางตัวอย่างมีชั้นเชิงให้เขารู้สึกคิดถึงคุณอยู่ตลอดให้ได้ ซึ่งวิธีจะช่วยให้เขาโหยหาคุณมากขึ้นด้วย

3. เว้นช่วงในการตอบข้อความ เมื่อเขาทักทายมาทางข้อความหรือโทรมาก็ตาม คุณควรเว้นช่วงในการตอบกลับบ้าง อย่าเอาแต่รีบร้อน เพราะเขาจะเข้าใจว่าคุณเองก็กำลังต้องการเขาเหมือนกัน ดังนั้น ใช้เทคนิคนี้ในการวางตัวซะ เขาจะได้คิดถึงคุณมากขึ้น

4. เป็นได้ทั้งรุกและรับแม้จะทำงานมาเหนื่อยทั้งวัน แต่ก็อย่ามองเรื่องเซ็กส์ในชีวิตคู่ว่าเป็นสิ่งที่น่าเบื่อเด็ดขาด เพราะมันถือเป็นกิจกรรมที่ทำให้คุณทั้งคู่สานสัมพันธ์ร่วมกันดี ดังนั้นเมื่อถึงเวลาบนเตียง คุณต้องโชว์ลีลาเด็ดของคุณให้เขารู้ซะ แล้วภาพในหัวของเขาก็จะมีแต่หน้าคุณลอยวนเวียนอยู่ในนั้น

5. อย่าให้เขามองคุณเป็นของตาย อีกหนึ่งเทคนิคที่จะทำให้ผู้ชายอยากค้นหาสิ่งที่อยู่ในตัวคุณคือ เขาคิดว่าคุณไม่ใช่ของตายของเขาเลย ดังนั้นหากสาวๆ ต้องการให้ผู้ชายไม่เบื่อง่ายๆ หรือโหยหาคิดถึงตลอด ก็อย่าเผลอตัวทำให้เขามองคุณเป็นของตายเด็ดขาดนะ

6. ทำเซอร์ไพส์เล็กๆการทำเซอร์ไพส์เล็กๆ จะช่วยให้เขาปลื้มใจในการกระทำของคุณได้ และจะตระหนักดีว่าคุณได้ใส่ใจเขามากแค่ไหน ซึ่งวิธีนี้คู่รักที่อยู่ด้วยกันมานานๆ ยิ่งต้องทำ เพราะมันจะช่วยเพิ่มความหวานให้คู่คุณได้ไม่น้อย

7. บริหารเสน่ห์ให้เป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างที่จะขาดไม่ได้เลยนั่นคือ เสน่ห์ที่อยู่ในตัวของสาวๆ คุณก็แค่ต้องรู้จักใช้มันให้เป็นและหมั่นบริหารให้เขาตกหลุมรักคุณทุกวัน ก็จะช่วยให้เขาคิดถึงเพียงแต่คุณคนเดียว

ขอบคุณข้อมูลจาก : gangbeauty , sumhua

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here