ดวงชีวิตจะ ”ลำบาก หรือ สบาย” ดูจาก ลายมือของนิ้วก้อย

0

ดวงชีวิตจะ ”ลำบาก หรือ สบาย” ดูจาก ลายมือของนิ้วก้อย

คนเราทุกคนล้วนแล้วแต่ ภาวนาขอให้ชีวิตในภายภาคหน้าเป็นไปตามที่หวัง เป็นไปตามที่ใจได้มุ่งหมายไว้ ซึ่งหลายคนก็หลากหลายความคิด บางคนในช่วงวัยรุ่นก็ตั้งใจในการเก็บเงิน ทำมาหากินด้วยความซื่อสัตย์สุจริต พออายุมากขึ้นแก่มาก็มีเงินทองใช้โดยไม่ต้องไปกังวลอะไร

แต่บางคนในช่วงวัยรุ่น ใช้ชีวิตสนุกสนาน ไม่ได้คิดถึงในภายภาคหน้า ทำงานไปวันๆ ใช้เงินไปวันๆ พอถึงเวลาแก่ตัวลงก็บอกเลยว่าไม่มีอนาคตแน่นอน

และเรื่องราวที่จะกล่าวต่อไปนี้ เราจะมาพูดถึงศาสตร์ในเรื่องของการดูดวงลายนิ้วมือ สามารถบ่งบอกในอนาคตของคุณได้ส่วนหนึ่ง ลองดูกันว่าจะตรงกับคนใกล้ตัวที่อยู่ทางด้านขวาของคุณ หรือตัวคุณเองหรือไม่

1. นิ้วก้อยมีลายนิ้วมือ รูปก้นหอย

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่จัดการได้ทุกอย่างดีเรียบร้อยเสมอมา ดังนั้นคนที่มีลายมือที่เป็นรูปก้นหอยของนิ้วก้อยทั้งสองข้างนั้น บ่งบอกแสดงว่าคุณเป็นคนที่ทำอะไรก็ราบรื่น เป็นคนที่ขยันมีความละเอียดอ่อนในการสร้างสรรค์ผลงาน มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี เพราะฉะนั้นแล้วเมื่อคุณแก่ตัวคุณก็จะเป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง ลูกหลานก็จะกตัญญูมีเงินมีทองมาให้ใช้อย่างไม่ขัดสน ในยามแก่เฒ่าจะต้องสุขสบายอย่างแน่นอน

2. นิ้วก้อยเป็นรูปมัดหวาย

คุณเองนั้นเป็นคนที่มีจิตใจที่บอบบางมาก เป็นคนที่ชอบย้ำคิดย้ำทำในทุกๆสถานการณ์และทุกๆเรื่อง มีความละเอียดรอบคอบดี เพราะฉะนั้นแล้วคนที่เป็นแบบนี้ในช่วงวัยรุ่นทำอะไรมักจะผิดพลาดน้อยกว่าคนอื่น ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะราบรื่นสมบูรณ์แบบ สมใจ ในช่วงวัยรุ่นการทำงานก็อาจจะเหน็ดเหนื่อยมากกว่าผู้อื่น แต่จะมีเงินเก็บได้จำนวนหนึ่ง ตอนแก่ตัวไปก็ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องเงินเรื่องทอง ชีวิตจะสุขสบาย ชีวิตบั้นปลายจะมีความสุข

3. นิ้วก้อยมีลายนิ้วมือ กับ เส้นตรงยาว 1- 2 เส้น

เราเรียกเส้นนี้ว่าเส้นแห่งดวงโชคชะตา คนแบบนี้ถือว่าเป็นคนที่มีชีวิตที่ดี มีความสุขในการใช้ชีวิต เมื่อครั้งยังวัยรุ่นก็ยังมีโชค ทำให้มีรายได้มีเงินมีทองเข้ามาอยู่ตลอดเวลา พอแก่ตัวลงไปลูกหลานก็กตัญญู มีเงินทองใช้ไม่ขัดสน เป็นคนที่มีหลายคนนับหน้าถือตา ทำให้คนอื่นมีความเกรงใจอยู่เสมอ ทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จได้โดยง่าย จะมีคนช่วยเหลือถึงเสมอแม้ว่าคุณจะล้มลงก็ตาม

4. นิ้วก้อยมีลายนิ้วมือเส้นตั้งยาวที่มากกว่า 2 เส้น

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่มีชีวิตที่ลำบาก ไม่ว่าตัวเองจะร่ำรวยมากแค่ไหน พอถึงเวลาดวงชีวิตก็อาจจะตกก็เป็นได้ คนที่มีดวงลายมือแบบนี้มักจะเป็นคนที่ค่อนข้างไม่ค่อยระมัดระวังในเรื่องของอนาคต ทำอะไรจะต้องระวังให้ถึงที่สุด อย่าได้ประมาทเลยทีเดียว

ตัวคุณเองนั้นค่อนข้างจะเป็นคนที่ทุ่มเทเอาใจใส่กับการทำงาน แต่บางครั้งอะไรที่มากเกินไปจะทำให้ตัวคุณเองนั้นเดือดร้อนได้โดยง่าย โชคชะตาของคนนั้นมีโอกาสที่จะได้พบเจอกับคนที่ดี จะได้พบกับเนื้อคู่ที่สามารถมาแบ่งปันประสบการณ์ในการใช้ชีวิต สามารถส่งผลดวงชะตาร่วมกันไปในทิศทางที่ดีได้ ช่วงนี้แนะนำให้สร้างบุญกุศลให้ไว้มากๆ แล้วจะมีทุกสิ่งทุกอย่างตามที่ได้คาดหวังไว้เอง

และในช่วงของบั้นปลายชีวิต ชีวิตของคนไม่ขัดสนอย่างแน่นอน จะประสบความสำเร็จทางด้านการงานและความรักเป็นหลัก ทำอะไรก็จะดี มีเงินมีทองใช้ ลูกหลานคอยช่วยเหลือและดูแลอยู่เสมอ

เป็นอย่างไรกันบ้างตรงกันบ้างหรือเปล่ากับปัจจุบันของคุณเอง หรือว่ากำลังรอคอยอนาคตกันอยู่ มาคอมเม้นบอกกันหน่อยดีกว่าไหม

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณรูปประกอบ : postsod,liekr

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here