สีไหนดูเป็นมิตรมากที่สุด เลือก 1 สีบ่งบอกนิสัยได้

0

สีไหนดูเป็นมิตรมากที่สุด เลือก 1 สีบ่งบอกนิสัยได้

สำหรับในวันนี้เรามีสีที่สามารถบอกถึงลักษณะนิสัยได้ถึง 4 สี ลองมาดูกันว่าสีขาว สีเทา สีน้ำตาล และสีดำ สีต่อไปนี้สีไหนที่มองดูแล้วน่าไว้ใจที่สุด จะบ่งบอกลักษณะนิสัยความรู้สึกของคุณได้อย่างชัดเจน

สีขาว – ลักษณะในการดำเนินชีวิตของคนในเป็นคนที่ตรงไปตรงมา เวลาจะพูดจาหรือจะคุยกับใครมักจะใช้สายตาในการเดาทางฝ่ายตรงข้าม คุณเป็นนักสังเกต เป็นคนที่ชอบวิเคราะห์ผู้อื่น เพื่อที่จะรู้จุดมุ่งหมายหรือจุดอ่อนในตัวของบุคคลเหล่านั้น แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบเอาเปรียบคนอื่นซะ คุณเป็นคนดีคนหนึ่งเชียวละ เพียงแต่ว่าลักษณะการใช้ชีวิตภายนอกของคุณ อาจจะดูแข่งที่ไปหน่อย จนทำให้ใครหลายคนคิดว่าคุณเป็นคนที่ไม่ควรเข้าใกล้ แต่ถ้าหากใครคนใดคนหนึ่งไม่รู้จักตัวตนที่แท้จริงแล้วนั้น เขาก็จะรู้ได้เลยว่า คุณเป็นคนที่น่าคบหา อยู่ใกล้ด้วยแล้วสบายใจ

สีเทา – ลักษณะนิสัยของคนในการดำรงชีวิต มักจะเป็นคนที่เรียบง่าย เป็นคนที่เวลาทำอะไรแล้วไม่ชอบพิธีรีตอง ง่ายๆอะไรก็ได้ ไม่ต้องกังวลหรือวุ่นวายใจมากนัก คุณชอบอยู่อย่างสงบมากกว่าอยู่กันหลายๆคน ไม่ชอบออกไปเที่ยวไหนให้วุ่นวาย ไม่ชอบรถติด อยู่กับบ้านซะดีกว่า นี่คือลักษณะและความคิดที่คุณคิดอยู่ เชื่อว่ามากกว่า 80% มักจะเป็นเช่นนี้สำหรับคนที่เลือกข้อนี้นะ และแน่นอนว่านิสัยในเรื่องของความรักคุณมักจะเป็นคนที่ค่อนข้างจะมีความเจ้าชู้ในเรื่องของสายตา แต่ต้องบอกก่อนหรือว่าการกระทำของคุณนั้นไม่เจ้าชู้เลย เวลาได้รักใครสักคนนึงแล้วจะรักจริงจังอย่างถึงที่สุด

สีน้ำตาล – นิสัยของคนที่เลือกในข้อนี้ ลักษณะนิสัยในการดำรงชีวิตของคุณมักจะเป็นคนที่ค่อนข้างจะโลดโผน อยู่กับที่ไม่ค่อยได้ บางครั้งเวลาทำอะไรมักจะจริงจังจนเกินเหตุ แต่ด้วยความที่คุณเป็นคนที่มีนิสัยจริงจัง และจริงใจแล้วนั้น ทำให้ตัวคุณนั้นสามารถประสบความสำเร็จในหลายๆเรื่องได้ด้วยความสามารถของตนเอง คุณเป็นคนที่เวลารักใครแล้วจะรักจริง แอบมีความเจ้าชู้อยู่เล็กน้อย แต่ถ้าหากคุณเป็นคนที่ไม่มีคู่ และโสดอยู่ คุณจะเป็นคนที่ไม่ค่อยพยายามดิ้นรนหาคู่สักเท่าไหร่ แต่จะใช้อารมณ์ในเรื่องของคำพูดคำจาแสดงออกไปมากกว่า

สีดำ – สำหรับลักษณะนิสัยของคุณ ต้องขอบอกเลยว่าตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะมีความซับซ้อน เป็นคนที่มีสองบุคลิกในตัวตนที่แท้จริง บางครั้งคุณก็เป็นคนดีแสนดี บางครั้งคุณก็เป็นคนที่ค่อนข้างจะไม่ค่อยไว้ใจคนอื่นได้ง่ายๆ แน่นอนว่าคุณเป็นคนที่มีความลับ เก็บความลับได้เก่ง แต่มักจะปิดบังในเรื่องของความรู้สึกทางสายตาไม่ค่อยได้สักเท่าไหร่ แม้ว่าลักษณะภายนอกของคุณอาจจะทำให้คนอื่นมองแล้วรับรู้ตัวตนของคุณในบางส่วนก็ตาม แต่ถ้าหากรู้จักและรู้ใจกันจริงๆจะรู้เลยว่าคุณนั้นเป็นคนที่ดีมากๆ ใครอยู่ใกล้ๆด้วยก็จะมีแต่ความสุขและรอยยิ้ม และแน่นอนว่าคุณเป็นคนใจบุญสุนทาน ชอบที่จะช่วยคนอื่น เห็นคนอื่นลำบากกว่าไม่ได้จะต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเสมอ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here