เกิดวันไหนควร ”ใส่แหวนเสริมดวง” แบบใด ดูดเงินทอง รักสมหวัง

0

เกิดวันไหนควร ”ใส่แหวนเสริมดวง” แบบใด ดูดเงินทอง รักสมหวัง

ลักษณะของคนที่ใช้เงินเปลือง ใช้เงินเก่ง มีวิธีสังเกตง่ายๆ ที่ ร่อง หรือ ช่องว่างระหว่าง นิ้วกลางและนิ้วนาง (ดูมือซ้ายจะแม่นยำกว่า) ถ้ามีร่องระยะห่างเยอะแสดงว่าใช้เงินเปลืองมีเท่าไหรก็ใช้หมด ถ้าร่องปิดสนิทแปลว่าเก็บเงินเก่ง แต่เครื่องประดับบนนิ้วมือก็สามารถช่วยเรียกทรัพย์เพิ่มพูนโชคลาภได้เช่นกัน ลองไปดูกันว่าแต่ละวันเกิดนั้นควรใส่แหวนแบบใดถึงจะช่วยเสริมบารมีและสิริมงคลแก่ตัวคุณ

คนเกิดวันอาทิตย์

แหวนที่เหมาะกับคุณ คือ แหวนเกลี้ยง ไม่มีอัญมณีหรือลวดลาย อย่างเช่น ทองคำ ทองคำขวา หรือหยก ควรสวมแหวนที่มือซ้าย นิ้วนาง หรือนิ้วกลาง ควรจะเป็นแหวนที่ทำจากทองแท้ เงินแท้หรือหยก ถึงจะช่วยส่งเสริมพลังด้านดีๆ ช่วยให้เจริญรุ่งเรือง ไม่ควรสวมแหวนหลายวงในนิ้วเดียว เพราะจะส่งผลร้ายต่อความรักทำให้ผิดหวัง

คนเกิดวันจันทร์

แหวนที่เหมาะกับคุณ คือ แหวนที่เป็นลักษณะบางๆ เล็กๆ ควรสวมที่นิ้วมือข้างซ้าย นิ้วกลาง นิ้วนาง หรือ นิ้วก้อย จะช่วยเสริมดวงชะตาให้เกิดความเจริญรุ่งเรือง เมตตามหานิยม มีคนรักคนเอ็นดู ไม่ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้ และนิ้วหัวแม่มือ สามารถสวมแหวนซ้อนกันสองวงได้ แต่หากไม่อยากมีปัญหาเรื่องความรัก อย่าสวมแหวนสามวงซ้อนในนิ้วเดียวกันเด็ดขาด

คนเกิดวันอังคาร

แหวนที่เหมาะกับคุณ คือ แหวนที่มีหัวแหวนใหญ่ มองเห็นเด่นชัด เน้นหัวแหวนเป็นหลัก ควรสวมที่นิ้วมือข้างซ้าย ที่นิ้วกลาง นิ้วชี้ และนิ้วนางเท่านั้น หากวมนิ้วก้อยจะทำให้อ่อนแอ ไม่เข้มแข็ง ปวกเปียก ไม่มีแรงสู้ สามารถสวมแหวนซ้อนกันหลายวงในนิ้วเดียวได้ ไร้ปัญหา

คนเกิดวันพุธ

แหวนที่เหมาะกับคุณ คือ แหวนที่พอดีกับนิ้ว ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป เน้นที่มีสีเขียว จะยิ่งเพิ่มโชคดี ควรสวมที่นิ้วมือข้างซ้าย ที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือนิ้วนาง จะเสริมดวง เสริมโชคลาภ ให้เฮง เป๊ะ ปังในทุกๆ เรื่อง จะใส่แหวนซ้อนกันในนิ้วเดียวก็ได้ ชิคๆ คูลๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

แหวนที่เหมาะกับคุณ คือ แหวนที่มีขนาดใหญ่ หนา เน้นที่สีเหลืองทอง ต้องสวมที่นิ้วมือข้างซ้าย ควรสวมแหวนที่นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือนิ้วนาง และไม่ควรสวมแหวนพร้อมกันหลายวง ตัวเรือนควรทำด้วยวัสดุธรรมชาติอย่าง ทองคำ เงิน หรือทองคำขาว เลือกขนาดให้พอดีกับนิ้ว ไม่เล็กจนเกินไป หัวแหวนควรทำด้วยอัญมณีที่มีประกาย จะช่วยเสริมดวงชะตาชีวิตให้พบแต่ความเจริญรุ่งเรือง

คนเกิดวันศุกร์

แหวนที่เหมาะกับคุณ คือ แหวนที่เป็นลักษณะคลื่นๆ แนวแฟชั่นที่มีความหยัก มีสีน้ำเงิน สีฟ้า ข้อห้ามที่สำคัญ ห้ามใส่แหวนหลายวงในนิ้วเดียวกันเด็ดขาด จะส่งผลต่อเรื่องความรัก จะมีปัญหา เกิดรักซ้อนซ่อนเงื่อน ตัวเรือนควรทำจากทองคำ เงิน หรือทำจากหิน หัวแหวนให้มีสีสันสดใส สวมแหวนนิ้วไหนก็ได้

คนเกิดวันเสาร์

แหวนที่เหมาะกับคุณ คือ แหวนขนาดใหญ่ เน้นสีโทนม่วง ควรสวมที่นิ้วมือข้างซ้าย นิ้วชี้ นิ้วกลาง หรือนิ้วนางไม่ควรสวมแหวนพร้อมกันหลายวง เลือกตัวเรืองที่ทำจากวัสดุ ทองคำ เงิน หรือหิน เลือกขนาดที่มีความพอดีกับนิ้ว หรือค่อนข้างใหญ่กว่านิดหน่อย หัวแหวนเน้นโทนสีม่วงเข้าไว้ จะส่งผลดี

ใส่แหวนเสริมดวง นิ้วไหนเสริมดวงด้านใด

นิ้วโป้ง

การสวมแหวนที่นิ้วโป้งจะช่วยเสริมบารมี หากเป็นเจ้าคนนายคน เป็นหัวหน้างานที่ต้องควบคุมลูกน้องเยอะ ควรสวมแหวนนิ้วโป้ง ช่วยเสริมเรื่องความมั่นใจ แต่ก็มีลักษณะที่เผด็จการ หรือบางคนที่คิดว่าตัวเองมีความหมั่นใจมากเกินไป อยากให้แหวนช่วยลดระดับความมั่นใจให้อยู่บนความพอดี จงสวมแหวนไว้ที่นิ้วโป้งด้านขวา จะช่วยผ่อนปรนความเผด็จการลง

นิ้วชี้

เป็นนิ้วที่บ่งบอกถึง ความมีเหตุมีผล เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเป็นผู้นำ เป็นใหญ่เป็นโตในหน้าที่การงาน การใส่แหวนที่นิ้วชี้ข้างซ้ายจะช่วยเสริมดวงเรื่องนี้ได้ และในทางตรงกันข้ามคนที่สวมแหวนนิ้วชี้ข้างขวา แสดงว่าเป็นคนที่ปฏิบัติตามกฎระเบียบได้ดี

นิ้วกลาง

เป็นนิ้วของการตัดสิน นิ้วแห่งเหตุและผล คนที่ต้องทำงานเกี่ยวข้องกับการตรวจสอบ จับผิด สอดส่อง หรือต้องตัดสินใจแทนคนอื่น ควรสวมแหวนนิ้วกลาง กลับกัน หากสวมแหวนที่นิ้วกลางข้างขวา จะส่งผลในด้านอารมณ์เป็นหลัก เช่น คนที่ทำงานเกี่ยวกับศิลปะ เคล็ดลับอีกอย่างคือ ถ้าใครที่มีช่องว่างระหว่างนิ้วกลางกับนิ้วนางเยอะ ให้สวมแหวนที่นิ้วกลาง จะช่วยปิดช่องว่างระหว่างนิ้วได้ เพื่อไม่ให้เงินทองรั่วไหล

นิ้วนาง

คนที่สวมแหวนนิ้วนางข้างซ้าย จะเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ คิดสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ ส่วนคนที่สวมแหวนนิ้วนางข้างขวาจะเป็นคนที่อยู่กับกฏระเบียบยึดติดกับกฏกติกามากเกินไป

นิ้วก้อย

เป็นนิ้วที่เสริมดวงด้ารการเจรจา เหมาะกับผู้ที่ทำงานด้านการสื่อสารโดยตรง โดยเฉพาะการพูด ติดต่อค้าขาย เจรจา ติดต่อสื่อสาร หากสวมแหวนข้างซ้ายจะช่วยส่งเสริมให้คนเชื่อถือในคำพูดมากยิ่งขึ้น เพิ่มความน่าเชื่อถือ แต่ถ้าหากใครที่รู้สึกว่าตัวเองเป็นคนพูดเยอะ พูดมาก เกรงว่าคนรอบข้างจะรำคาญ ให้สวมที่แหวนนิ้วก้อยข้างขวาเพื่อลดอาการเหล่านั้นลงได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : gangbeauty

เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here