แค่เลือก ”แหวน” ก็สามารถทำนายได้ว่า ชีวิตคุณมีพรด้านโชคลาภมากแค่ไหน

0

แค่เลือก ”แหวน” ก็สามารถทำนายได้ว่า ชีวิตคุณมีพรด้านโชคลาภมากแค่ไหน

แต่ละคนมีโชคลาภวาสนาที่แตกต่างกันไป โชคลาภโชคดีก็ไม่เข้าใครออกใคร แล้วแต่บุญทำกรรมแต่ง แต่เรามีวิธีเช็กง่ายๆ ว่าตัวคุณนั้นมีบุญบารมี มีโชคลาภวาสนาสูงส่งแค่ไหน ง่ายๆ ด้วยการเลือก “แหวนทายใจ” แบบไหนที่คุณชอบที่สุด วงไหนสวยที่สุดสำหรับคุณ แล้วตามไปอ่านคำทำนายชะตาชีวิตในเรื่องพรสวรรค์แห่งโชคลาภ ด้านล่างนี้

แหวนวงไหนที่คุณคิดว่าสวยที่สุด? คุณชอบแหวนวงไหนพรในด้านโชคลาภแห่งชีวิตของคุณก็จะเป็นไปตามนั้น

ถ้าเลือกได้แล้ว ตามมาดูเฉลยกันเลย

แหวนวงที่ 1

พรในด้านโชคลาภ ในชีวิตของคุณมีประมาณ 1 ลิตร

ส่วนมากแล้วจะได้รับโชคลาภมาจากคนที่คอยให้การสนับสนุน มีคนคอยช่วยเหลือค้ำจุน บางครั้งชีวิตของคุณตกอยู่ในที่นั่งลำบาก ต้องเผชิญกับสถานการณ์คับคัน มีอุปสรรคอยู่บ้าง แต่จะมีคนรอบข้างคอยให้คำแนะนำ หรือช่วยหาทางออก ดังนั้น อย่าน้อยใจในโชคชะตา คุณยังมีคนดีอยู่รอบตัว และส่วนมากจะมีเรื่องราวที่ดีเข้ามาในชีวิตมากกว่าเรื่องร้าย

คุณต้องมีความเชื่อมั่นในความสามารถของตัวเอง พยายามสร้างแรงผลักดันล เติมแรงไฟให้ตัวเองกระตือรือร้นอยู่เสมอ แม้ว่าจะมีคนคอยช่วย มีคนคอยสนับสนุน แต่ความสำเร็จของคุณจะได้มาด้วยตัวคุณเองเป็นสำคัญ เข้มแข็งเข้าไว้ ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น

แหวนวงที่ 2

พรในด้านโชคลาภ ในชีวิตของคุณมีประมาณ 1 ตัน

ดูเหมือนคุณจะมีโชคดีอยู่บ้าง แต่ในช่วงชีวิตคนเราย่อมต้องประสบปัญหาเล็กๆ น้อยๆ พอเป็นสีสันในชีวิต แต่บางครั้งมันก็ทำให้คุณปวดได้เช่นกัน แต่มันไม่ใช่เรื่องร้ายแรง อย่าเก็บมาคิดให้ขุ่นเคืองอารมณ์ ตั้งสติ แล้วพยายามแก้ไขปัญหา ใช้ความสามารถของคุณขจัดอุปสรรคเหล่านั้นออกไป มันไม่ได้เป็นแค่เรื่องแย่ๆ แต่มันจะทำให้คุณสามารถพัฒนาตัวเองได้อีกด้วย

และเมื่อใดที่คุณต้องประสบปัญหาเดิมๆ ตัวการเหล่านั้นจะไม่สามารถทำอะไรคุณได้อีก เพราะคุณมีภูมิคุ้มกันที่ดี แค่เปชิญหน้ากับมันด้วยมุมมองใหม่ พรในตัวคุณจะช่วยคุ้มครองและกอดคอกันผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

แหวนวงที่ 3

พรในด้านโชคลาภ ในชีวิตของคุณมีประมาณ 4 กิโลกรัม

ดูเหมือนไม่มาก แต่มันเป็นพรที่ค่อนข้างดี คุณจะมีอายุที่ยืนยาว แถมด้วยลูกหลานที่จะเข้ามาเป็นพรและโชคดีในชีวิต เมื่อแก่ตัวไป คุณจะมีพวกเขาคอยเป็นบริวาร คอยช่วยเหลือดูแลด้วยความกตัญญูกตเวที คุณจะเป็นคนแก่ที่มีความสุขไม่แพ้คนหนุ่มสาว ชีวิตของคุณยิ่งแก่จะยิ่งสบาย มีคนคอยดูแลเอาใจใส่เสมอ ผิดกับช่วงวัยรุ่นที่คุณมักจะต้องเผชิญกับอุปสรรคและปัญหาอยู่บ้าง

แม้บางเรื่องจะยากมากแต่คุณผ่านมันมาได้ด้วยวิสัยทัศน์และทัศนคติที่ดี และนั่นเป็นสาเหตุที่คุณจะมองเห็นคุณค่าของสิ่งที่ผ่านเข้ามาในชีวิต

แหวนวงที่ 4

ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่ง คุณโชคดีมากจริงๆ พรในด้านโชคลาภ ในชีวิตของคุณมีมากถึง 10 ตัน

คุณเป็นคนที่มีพรมีบุญกุศลหนุนนำ วาสนาดีมาแต่กำเนิด ดังนั้นชีวิตของคุณจึงสงบสุข และราบรื่นมาโดยตลอด ทำอะไรไม่ค่อยติดขัด อยากได้อะไรก็ไม่ยากเกินความพยายาม รวมไปถึงบริวารคนรอบข้างและครอบครัว ต่างก็คอยสนับสนุนคุณ คอยมอบความรักและให้กำลังใจกันอย่างสม่ำเสมอ

จงรักษาสิ่งที่คุณมีไว้ให้ดี สิ่งเหล่านี้แหละที่ทำให้ชีวิตคุณมีความสุข และสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีคุณค่า ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่ามิตรภาพดีๆ จากคนในครอบครัว อย่าลืมดูแลและรักษามันไว้ให้ยั่งยืน

เป็นอย่างไรกันบ้าง แต่ละคนเลือกข้อไหน หวังจะจะสนุกไปกับคำทำนายทายใจของเราในวันนี้ อย่าลืมส่งต่อความสนุกให้เพื่อนฝูงของคุณได้ลองเล่นบ้าง มาดูกันว่าคุณกันเพื่อใครจะมีโชคดี มีพรด้านโชคลาภมากกว่ากัน แล้วพบกันใหม่กับคำทำนายแม่นๆ ในครั้งหน้าอย่าลืมติดตามกันด้วยนะ

เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here