เช็กดวงประจำวันที่ 01 พ.ค.62 ราศีใดได้เงินสดก้อนใหญ่ ราศีใดคนโสดได้เจอคู่

0

เช็กดวงประจำวันที่ 01 พ.ค.62 ราศีใดได้เงินสดก้อนใหญ่ ราศีใดคนโสดได้เจอคู่

เริ่มต้นเดือนใหม่ ดวงชะตามักมีการเปลี่ยนแปลง ดวงชะตาวันนี้ของคุณจะเป็นอย่างไรจะมีโชคลาภในด้านไหน อ่านคำทำนายจากหมอดูชื่อดังด้านล่างกันได้เลย

ราศีเมษ

วันนี้ท่านมีภาระหน้าที่ในเรื่องของค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้น แต่จะมีเงินรายได้และผลประโยชน์ต่างๆที่ติดค้างกันมาจะได้รับ ควรระวังในเรื่องของเหตุการณ์ทะเลาะกับคนรักของคุณเกิดขึ้น เอกสารสำคัญต่างๆควรเก็บไว้ให้เป็นที่เป็นทางเพราะอาจจะสูญหายโดยที่เราไม่ระมัดระวังได้

ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านมีความสุขสบายใจจากการทำงาน มีรายได้ที่สูงขึ้น เพื่อนร่วมงานทำงานกันเข้าขากันดีไม่เหน็ดเหนื่อย จะมีการจัดระเบียบในบ้านให้เหมาะสมกับการใช้งาน มีเพื่อนร่วมงานเป็นเพื่อนต่างภาษาเพิ่มมากขึ้น คนโสดจะได้พบกับคนรู้ใจที่ได้มาจากการช่วยเหลือในการทำงานกับตัวท่านอื่น

ราศีเมถุน

วันนี้ท่านมีเรื่องเดือดร้อนรำคาญใจบ่อยมาก คำพูดและกิริยาของท่านที่หวังดีถูกมองไปในแง่ร้าย การเดินทางจะพบเห็นอุบัติเหตุหรือการทำร้ายกัน ถูกโจรผู้ร้ายรื้อค้นงัดแงะเพื่อโจรกรรมทรัพย์สิน เหตุการณ์ดังกล่าวนี้ถ้าเกิดขึ้นจริงท่านมักจับคนร้ายได้โดยเร็ว ไม่ควรรับคนแปลกหน้าหรือคนทุพพลภาพไว้ในบ้านท่าน

ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะได้ลาภจากบริวารที่มีบุตรหลาน หรือคนรับใช้ไว้ในบ้าน ได้ข่าวดีจากแดนไกล มีปัญหาที่ต้องแก้ไขในบ้านเรือน มีผู้เข้ามายุยงให้บริวารของท่านเกิดวิวาทกันเอง ไม่ควรให้ผู้ใดขอยืมเครื่องประดับที่เป็นทองรูปพรรณไปใช้สอย การเข้าไปยุ่งในเรื่องของผู้อื่นไม่ว่าจะเป็นความหวังดีสักเพียงใดจะทำให้ท่านเดือดร้อนภายหลัง

ราศีสิงห์

วันนี้ท่านจะติดต่อกับผู้มีนิสัยใจคอไม่ปกติ อย่างที่เรียกว่าเป็นคนบ้าจี้ เขาอาจแทงท่านโดยไม่ได้ตั้งใจ ได้หลักทรัพย์ก้อนหนึ่งอาจเป็นบ้านเรือนหรือพันธบัตร ความร่ำรวยของท่านจะปรากฏได้จากการประหยัดอดออมเท่านั้น เพื่อนที่สนิทสนมกันมานานๆ จะเกิดแตกแยกกันเอง

ราศีกันย์

วันนี้ท่านมีโอกาสดีที่จะได้ลาภลอยจำนวนหนึ่ง การเงินรายได้ประจำวันจะสูงขึ้น ถ้าท่านไม่นำเงินสดที่ออมได้ไปลงทุน หรือเล่นการพนัน ท่านจะไม่ยากจนอีก หมู่นี้มักมีญาติมิตรชักชวนให้ท่านสนใจในเรื่องการพนัน การติดต่อพูดจาในเรื่องการเงินรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ ก็เป็นเหตุให้ทะเลาะวิวาทกันได้

ราศีตุล

วันนี้ท่านได้รับความสำเร็จในการค้นคว้าความรู้ต่างๆ การอุดรอยรั่วต่างๆ ของค่าใช้จ่ายรายวันเป็นไปด้วยดี ใช้อำนาจอย่างละมุนละไมเห็นใจในความเดือดร้อนของผู้อื่น อาจมีการเดินทางโดยท่านไม่มีความประสงค์ที่จะไป หรือบริวารที่อยู่ห่างไกลก่อเรื่องเดือดร้อน ทรัพย์สินที่เก็บไว้เดือดร้อนหรือถูกขโมยได้

ราศีพิจิก

วันนี้ท่านมีพลานามัยที่ได้รับความกระทบกระเทือนจากสิ่งแวดล้อม ร่างกายอ่อนแอมักแพ้อาหาร อากาศและสิ่งต่างๆ ได้โดยง่าย บริวารและญาติมิตรจะช่วยเหลือกิจการต่างๆ อย่างเต็มที่ ไม่ควรทำกิจการต่างๆ ที่เป็นการเสี่ยงภัย โดยเฉพาะกระแสไฟแรงสูง หรือวัตถุระเบิดต่างๆ การติดต่อกับผู้น้อยควรเป็นไปด้วยไมตรีจิตมิตรภาพ

ราศีธนู

วันนี้ท่านพูดกับใครในเรื่องโรคภัยไข้เจ็บไม่ค่อยได้รับผลดี อาจมีการเดินทางไกลโดยกะทันหัน บริวารมีส่วนที่ช่วยให้ท่านมีรายได้สูงขึ้น ท่านกับผู้ใหญ่ในบ้านอาจจะวิวาทกันเพราะเรื่องของบริวาร การตกแต่งบ้านเรือนมีอุปสรรค ยังไม่ควรกระทำในระยะนี้ ไม่ควรนำบุตรหลานของผู้อื่นไปเที่ยวไหนไกลๆ

ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะพบเห็นการแตกร้าวในวงงานอย่างเหลือเชื่อ มีโชคดีในทางการเงินมากกว่าที่คาดหวังไว้ ไม่ควรสนใจในเรื่องการพนันและของมึนเมาต่างๆ การรับประทานอาหารนอกบ้านและเที่ยวกลางคืนเป็นภัยแก่ทานเป็นอย่างมาก การทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นท่านจะเป็นฝ่ายชนะก็จริง แต่จะเสียญาติมิตรไปจำนวนหนึ่ง

ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านโชคดีที่ทำงานให้ผู้ใหญ่พอใจได้ แต่อาจจะมีปัญหาเล็กน้อยในด้านการเงิน เช่น ผู้ใหญ่นำเงินที่อยู่ในความรับผิดชอบของท่านไปใช้แล้วไม่ให้คืน ท่านทำงานทุกเรื่องด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาดมีผลดีทุกเรื่อง การเดินทางในที่มืดที่เปลี่ยวไม่ปลอดภัย มีปัญหาหนักใจเรื่องการเงินและหนี้สิน ไม่เหมาะที่จะลงทุนลงแชร์เข้าหุ้นส่วนต่างๆ

ราศีมีน

วันนี้ท่านทำอะไรดีๆ หรือได้ของมีค่าที่แปลกประหลาด ถ้านำไปอวดผู้อื่นจะถูกตำหนิติเตียนอย่างแรง จนเป็นเหตุให้ท่านไม่อยากได้ของสิ่งนั้นเลยก็ได้ ท่านควรอยู่ในความสงบทุกเรื่อง ไม่ควรสนใจว่าใครจะว่าอะไร ในที่ทำงานมีเรื่องยุ่งยากเกิดขึ้น โดยท่านอาจจะไม่เกี่ยวข้องด้วยเลยก็ได้ แต่ถึงกระนั้นก็ไม่วายมีเรื่องเดือดร้อนไปด้วย

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพ์พรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here