เปลี่ยนกระเป๋าตังค์รับทรัพย์วันปีใหม่ ด้วย5 สเต็ปง่ายๆ รวยกับรวย

0

เปลี่ยนกระเป๋าตังค์รับทรัพย์วันปีใหม่ ด้วย5 สเต็ปง่ายๆ รวยกับรวย

นักพยากรณ์ตัวเลขชื่อดัง ที่หลายๆท่านต่างรู้จักกันดีได้ออกมาเผยเคล็ดลับ การเรียกดูดเงินจากการเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ในวันขึ้นปีใหม่ที่จะถึงนี้ หากใครได้ลองทำตามนี้มีแต่รวยกับรวย ดูดเงินดูดทองเข้ามาหาตัวคุณและคนในครอบครัวคุณ

เคล็ดลับข้อที่ 1

การเลือกสีให้เหมาะกับวันเกิดของตัวเอง ความจริงแล้วเราใช้ได้ทุกสี แต่หากเลือกสีที่ถูกดวงชะตากับดวงวันเกิดของตัวเองนั้น จะเป็นตัวช่วยในการดูดเงินดูดทอง

หากกระเป๋าสตางค์ของใครเป็นแบบแนวยาวๆ ไม่ควรพับแบงค์จะดีมาก ช่องใส่ธนบัตรนั้นต้องมี 8 ช่องขึ้นไป และกระเป๋าสตางค์นั้น จะต้องไม่ขาดไม่ชำรุด และไม่มีด้ายหลุด หากกระเป๋าสตางค์ทำมาด้วยวัสดุที่ดี จะเป็นการช่วยดูดทรัพย์ได้แรงถึง 200 เท่าของราคากระเป๋าสตางค์เลย

เคล็ดลับข้อที่ 2

เราควรหาแบงค์ขวัญถุงมาช่วยเรียกทรัพย์ใส่ในกระเป๋าสตางค์ใบใหม่ของเรา ควรที่จะหาแบงค์ใหม่ตามวันเกิดดังนี้

สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร วันพฤหัสบดี ให้ใช้แบงค์ 100

สำหรับคนที่เกิดวันพุธกลางคืน วันศุกร์ วันอาทิตย์ ให้ใช้แบงค์ 500

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์วันพุธวันเสาร์ให้ใช้แบงค์ 1,000

คุณควรที่จะหาเป็นแบงค์ใหม่ๆหน่อย ไม่ใช่แบงค์ที่ยับยับ และผับมาหลายตลบ นำแบงค์ใหม่ใส่เข้าไปและไม่ควรเอาใบเสร็จบิลต่างๆ หรือเศษกระดาษใส่ไปในกระเป๋าสตางค์ของเรา

เคล็ดลับข้อที่ 3

เมื่อเรารู้ว่าแบงค์ไหนเหมาะกับวันเกิดในแต่ละวันของเราแล้ว ในขั้นตอนนี้จะยุ่งยากนิดนึง เพราะเราจะต้องหาตัวเลขจากแบงค์ที่เราจะนำมาใส่ในกระเป๋าสตางค์ของเรา หากคุณมีเวลามากพอคุณเลือกตัวเลขเหล่านี้ใส่ลงไปในกระเป๋าสตางค์ของคุณก็ได้ แต่ถ้าคุณหาไม่ได้ก็ไม่เป็นอะไร

หาเลขแบงค์ที่มีตัวเลขลงท้ายด้วยเลข 6 8 9 โดยตัวเลขทั้งสามตัวนี้สามารถสลับตำแหน่งกันได้ หากใครหาได้จะโชคดีในเรื่องของการเงินมากๆ

เลขลงท้าย 3 ตัวมีดังนี้ 689 698 896 869 986 968 เพียงแค่คุณหาตัวเลข 3 ตัวเลขนี้เป็นเลขท้ายของธนบัตร ส่วนเลขหน้าจะเป็นเลขอะไรก็ได้

เคล็ดลับข้อที่ 4

สำหรับในตอนเช้า ของวันเริ่มต้นปีใหม่วันที่ 1 มกราคม 2562 นี้ เรามาดูช่วงเวลาดีๆในการที่เราจะใส่แบงค์ขวัญถุงที่เราเตรียมไว้ ที่ใช้ในการเรียกทรัพย์เรียกเงินเรียกทองเข้ากระเป๋าของเราเกิดวันไหนใส่เวลาตามนี้ได้เลย

ตอนที่เราใส่นั้นให้เราท่องไว้ว่า “รวย รวย รวย” ใส่แบงค์เป็นแนวตั้ง อย่าคว่ำหัวแบงค์ ปิดกระเป๋าสตางค์ของเราแล้วตีกระเป๋าสามที

เคล็ดลับข้อที่ 5

ก่อนที่คุณจะเป็นเศรษฐีได้นั้น คุณจะต้องเป็นคนใจดี เริ่มจากการเป็นผู้ให้ ให้ผู้อื่นที่เขาลำบากและยากไร้กว่าเรา ให้ใครเท่าไหร่ก็ได้ แต่จะต้องเป็นวันที่ 1 มกราคม 2562 นี้ คุณได้ให้ใครเขาไปเงินจะกลับมาที่ตัวคุณเป็น 1,000 เท่า

สุขสันต์วันปีใหม่ขอให้เป็นเศรษฐีคนใหม่ถ้วนหน้ากันทุกคน “รวย รวย รวย”

ขอบคุณข้อมูลจาก : คุณศรีที่รัก , แมน การิน

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here