หมอช้าง เตือนเดือน7 ทั้ง2ราศีระวังเจอเหตุ สุริยุปราคาทับดวง

0

หมอช้าง เตือนเดือน7 ทั้ง2ราศีระวังเจอเหตุ สุริยุปราคาทับดวง

ทางด้านอาจารย์หมอช้างได้ออกมาเผยถึงดวงชะตาราศีในช่วงของเดือนกรกฎาคม เดือน 7 เป็นเดือนที่จะต้องระมัดระวังเหตุ ความขัดแย้ง สุขภาพเนื่องจากมีปรากฏการณ์ในเรื่องของสุริยุปราคา และจันทรุปราคาเข้ามาข้องเกี่ยว ส่งผลให้โชคชะตาของคนที่เกิดทั้ง 2 ราศีนี้ มีเกณฑ์ที่จะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ

สำหรับ 2 ราศีที่จะต้องระมัดระวังนั่นก็คือราศีเมถุน และราศีธนู ซึ่งทั้งสองราศีนี้ให้ระมัดระวังเหตุที่จะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทางน้ำหรือทางบกก็ตาม ระวังความขัดแย้ง สุขภาพ

หมอช้าง เผยถึง 4 ราศีที่ดวงชะตาพลิกฟื้นรุ่งโรจน์ หลังดาวพฤหัสย้ายกลับ  เตรียมรับทรัพย์ ก้าวหน้า สุขสมหวัง อุปสรรค ปัญหาเรื่องร้ายจะหมดไป

คำทำนายเพิ่มเติมคนที่เกิดทั้ง 7 วัน โดยเพจ ได้คิดก็คิดได้

โชคดีวันจันทร์

เกิดในวันจันทร์ดวงเฮง แต่ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่ดวงที่ดีนั้นอาจจะต้องเจอกับความยากลำบากมาก่อน อาจจะต้องเจอเพื่อนร่วมงานบางคนที่พยายามเกาะกินผลประโยชน์ หลัง 7 วันมีจะได้ดี มีเกณฑ์ได้โชคลาภสูงในเรื่องของการงานหน้าที่เป็นหลัก

โชคดีวันอังคาร

เกิดวันอังคารช่วงนี้เหนื่อย ยุ่งวุ่นวายกับหน้าที่การงานและเพื่อนฝูง อาจจะทำให้ใครหลายคนรู้สึกเบื่อและท้อแท้ใจ คุณต้องพยายามเอาใจใส่คนรอบข้างให้มากกว่านี้ สำหรับเรื่องโชคลาภอยู่ในระดับปานกลาง มีเกณฑ์ได้รับตำแหน่งการงานที่ดี จะได้โชคลาภเงินสูงในเดือนหน้า

โชคดีวันพุธ

คนเกิดในวันพุธ เรียกว่าเป็นคนที่ดวงแข็ง ทำอะไรมักจะได้ดีตลอด แต่ช่วงนี้สิ่งที่ต้องระมัดระวังนั่นก็คือเพื่อนร่วมงานและหัวหน้างาน บางคนเข้ามาเพื่อทำให้คนตกต่ำ ในช่วงอาทิตย์หน้าเป็นช่วงที่ดี ดวงเปิด ทำให้ชีวิตของคนประสบความสำเร็จได้ยิ่งขึ้น

โชคดีวันพฤหัส

คนที่เกิดในวันพฤหัส ช่วงนี้จับจ่ายใช้สอยเป็นอย่างหนักมาก เงินได้เข้ามาเท่าไหร่ก็หมด ไม่ค่อยทำให้เหลือกินเหลือใช้ เงินเก็บแทบจะไม่มี เมื่อเทียบกับคนอายุไล่เลี่ยกัน ในช่วงสัปดาห์หน้าจะค่อยค่อยดีขึ้นเรื่อยๆ มีเกณฑ์ถูกสลากรางวัลใหญ่

โชคดีวันศุกร์

เกิดในวันศุกร์ ช่วงนี้ยุ่งวุ่นวาย หน้าที่การงานใดๆที่กำลังทำอยู่รู้สึกว่าเหนื่อย แต่คุณเป็นคนที่ไม่ท้อ เป็นคนที่มีความพยายาม มีความสามารถในการใช้ชีวิตและสร้างสรรค์ผลงานที่ดี ในช่วงสัปดาห์หน้าจะเป็นช่วงรายจ่าย อาจจะทำให้คุณรู้สึกเป็นกังวลหลายๆอย่าง แต่เชื่อเถอะว่าผลที่ออกมาจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

โชคดีวันเสาร์

สำหรับคนเกิดในวันเสาร์ ช่วงนี้ท้อได้แต่อย่าถอย อย่าพยายามเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่น เพราะมันจะทำให้คุณรู้สึกเป็นกังวลใจและเป็นทุกข์เปล่าๆ ตั้งแต่สัปดาห์หน้า การเงินการงานจะค่อยๆดี โดยเฉพาะในเรื่องของการงานจะประสบความสำเร็จ จะเห็นผลได้อย่างชัดเจน เกี่ยวกับตำแหน่ง ให้ระมัดระวังเพื่อนบางคน หัวหน้าบางคน พยายามใส่สีตีไข่ทำให้ตัวคุณและคนรอบข้างรู้สึกไม่สนิทใจกัน

โชคดีวันอาทิตย์

คนที่เกิดในวันอาทิตย์ ช่วงนี้มีเกณฑ์ขึ้นโรงขึ้นศาล อาจจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งมาตั้งแต่ปีที่แล้ว แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไปคนที่เกิดในวันอาทิตย์เป็นคนที่ดวงแข็งดวงดี หากคุณเป็นคนที่อยู่ในศีลธรรม มีความซื่อสัตย์สุจริต ไม่ผิด เชื่อเถอะว่าคุณจะสามารถผ่านมันไปได้ อีกครั้งงานที่กำลังทำอยู่จะได้รับการเปลี่ยนตำแหน่ง จะมีเงินทองมากมายก่ายกองเข้ามา

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ข้อมูลส่วนหนึ่งจาก : อาจารย์ช้าง

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here