ดาวเคลื่อนย้าย ส่งผล 4 วันเกิดดาวรุ่งพุ่งแรง ฟ้าเปิดทางสว่าง

0

ดาวเคลื่อนย้าย ส่งผล 4 วันเกิดดาวรุ่งพุ่งแรง ฟ้าเปิดทางสว่าง

คนที่เกิด 4 วันนี้จะได้โชคลาภ ต้องขอบอกก่อนเลยว่าคำทำนายนี้ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นคำทำนายที่เชื่อมโยงกัน จะเห็นได้ว่าในช่วงอาทิตย์ที่แล้วคนที่เกิดทั้ง4 วันนี้จะเหนื่อย และเจอปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงาน ทั้งนี้ในช่วงสัปดาห์หน้า จะเป็นการเปิดโชคของคนที่เกิดทั้ง 4 วัน ลองไปดูกันว่า เกิดทั้ง 4 วันนี้มีคนรวมอยู่ด้วยหรือไม่

เสาร์

สำหรับคนที่เกิดในวันเสาร์ โชคชะตาเด่นชัดมากๆในช่วง 2-3 วันนี้ แม้ว่าอาจจะเหนื่อยและไม่ต้องการจะทำบางสิ่งบางอย่างที่ได้รับมอบหมาย เพราะว่าเป็นคำสั่งที่ขัดกับหน้าที่และศีลธรรม แต่คุณในช่วงนี้ก็ทำอะไรไม่ได้ หรือเลือกที่จะไม่ทำก็สุดแล้วแต่คุณ ต้องขอบอกเลยว่าคนที่เกิดในวันเสาร์เจอเรื่องหนักๆมามาก แต่คุณมักจะผ่านไปได้ด้วยดีเสมอ

ตั้งแต่วันที่ 1 เดือน 7 ยาวไปจนถึงวันที่ 8 เดือน 7 สิ่งใดที่คุณกำลังทำจะเริ่มเห็นผล จะมีคนที่คอยชื่นชม มีโอกาสได้รับเงินก้อนโต จากการถูกสลากรางวัลอันยิ่งใหญ่ หน้าที่การงานใดๆค่อยๆเป็นค่อยๆไป อย่าได้รีบร้อน ใครที่ทำงานเกี่ยวกับการค้าการขาย จะประสบความสำเร็จเป็นพิเศษ ใครที่ทำงานในส่วนของราชการมีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่งในช่วง 2 เดือนข้างหน้า ใครที่มีธุรกิจหรือกิจการใหญ่ๆเป็นของตัวเอง จะได้รับการตอบรับที่ดี และจะได้เพื่อนร่วมงานที่ดีเข้ามาช่วยคนนึง เก็บโชคตัวท่าเองไว้แล้วจะได้ดี รุ่งเรือง สาธุ

อังคาร และวันจันทร์

ต้องขอบอกก่อนเลยว่าคนที่เกิดในวันอังคาร จันทร์ ในช่วง 14 วันที่ผ่านมา มีแต่เรื่องราวน่าปวดหัว เรื่องราวที่ทำให้คุณเสียเงินเสียทอง เจอปัญหามามากมาย ความรักก็ยังทำให้คุณรู้สึกแย่ลงไปอีก

ในช่วงเดือน 7 เริ่มต้นใหม่ด้วยสิ่งดีๆ แนะนำว่าให้ช่วงนี้สร้างบุญกุศลให้มาก ทำบุญสวดมนต์ภาวนาก่อน อีกครั้งอย่าลืมที่จะพกของดีติดตัว ของมงคลติดตัวไว้ เพราะว่าในช่วงสัปดาห์หน้าเป็นช่วงเวลาแห่งการเปิดโชคชะตา คนเกิดวันอังคารและจันทร์จะได้โชคเป็นพิเศษ ทั้งในเรื่องของงาน การเงิน และความรัก มาพร้อมเพียงกันโดยไม่หยุดหย่อน เก็บโชคตัวท่าเองไว้แล้วจะได้ดี รุ่งเรือง สาธุ

อาทิตย์

เกิดในวันอาทิตย์ แม้ว่าในช่วงนี้จะดูลุกลี้ลุกลน เจองานและหน้าที่หลักๆที่คุณรู้สึกเริ่มเบื่อ คุณอย่าเพิ่งรีบเบื่อไป เพราะสิ่งเหล่านี้ให้เป็นตัวที่ทำให้คุณนั้นสามารถเชื่อมไปอีกจุดหนึ่งได้ จุดเหล่านั้นก็คือบุญบารมีเสมอกัน คุณมีโอกาสได้พบเจอกับคนอีกคนหนึ่งที่มีบุญเหมือนคุณ เป็นคนที่มีบารมีใกล้เคียงกัน จะนำพากันและกันไปสู่จุดมุ่งหมายที่ดี มีโอกาสได้เปลี่ยนหน้าที่การงาน ได้เดินทางไกลไปพบกับความเจริญมากกว่าปัจจุบัน

หลังวันที่ 7 เป็นวันดี เรียกได้ว่าเป็นวันมงคล บอกตามตรงว่าคนที่เกิดในวันอาทิตย์จะได้โชคลาภขนานแท้ ไม่ต้องพูดอะไรมาก เตรียมกระเป๋าใหญ่ๆไว้เก็บเงินก้อนโตได้เลย เก็บโชคตัวท่าเองไว้แล้วจะได้ดี รุ่งเรือง สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here