เบอร์มือถือ ลงท้ายด้วยเลข บอกนิสัยปัจุบันที่ยอมรับตรงกัน

0

เบอร์มือถือ ลงท้ายด้วยเลข บอกนิสัยปัจุบันที่ยอมรับตรงกัน

เบอร์มือถือ ตัวเลขตัวสุดท้ายของโทรศัพท์มือถือของคนนั้นเป็นตัวเลขอะไร และคนที่อยู่ข้างๆคุณเป็นตัวเลขอะไร ซึ่งตัวเล็กน้อยสามารถบอกได้ถึงเรื่องของความลับ นิสัย ของตัวเลขเหล่านั้นได้

วิธีเล่นคือ สมมุติว่าเบอร์ของเรา เป็นเบอร์ 0861234567 ก็ให้เราดูเลขตัวสุดท้ายเป็นหลัก ว่าเป็นเลขอะไร แล้วก็ไปอ่านเลขนั้นได้เลย

คนที่ชอบเลข 0

ลักษณะนิสัย : ตัวคุณเองนั้นมักจะเป็นคนที่อ่อนน้อมถ่อมตน พูดน้อยแต่พูดจริง เป็นคนที่ไม่ชอบโอ้อวด มักจะไม่แสดงตัวตนทั้งๆที่ตัวเองเป็นคนสร้างขึ้นมา คุณเป็นคนที่มีสติปัญญาเฉียบแหลม มักจะทำอะไรได้ความตั้งใจและสุจริตเสมอ รู้ดีว่าตัวเองมีข้อดีหรือข้อด้อยตรงไหน และพร้อมที่จะปรับปรุงเปลี่ยนแปลง คุณเป็นคนที่รักษาสุขภาพได้ดี จะพิถีพิถันและมีความเฉลียวฉลาดในการดำรงชีวิต

ข้อเสีย : คุณเป็นคนที่มีความใจร้อน ในบางครั้งทำอะไรมักจะใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา

ความลับ : เป็นคนที่ใจอ่อนต่อคนใกล้ชิด

คนที่ชอบเลข 1

ลักษณะนิสัย : คุณเป็นคนอ่อนหวาน นุ่มนวล กิริยามารยาทเรียบร้อย มีความประนีประนอมสูง รักสันติ อ่อนน้อมถ่อมตน เป็นคนที่ปากตรงกับใจ คิดอย่างไรก็พูดอย่างนั้น ซื่อตรงและมีอุดมการณ์ รักเพื่อนฝูง รักครอบครัว และรักบ้าน มีจิตใจละเอียดอ่อน มีพรสวรรค์ และชั้นเชิงในงานศิลปะทุกรูปแบบ

ข้อเสีย : หลายๆครั้งคุณอาจพลาดโอกาสดีๆในชีวิต เนื่องจากความลังเลและไม่ชอบเสี่ยง

ความลับ : คุณชอบคนที่มีความเป็นผู้นำและในขณะเดียวกันก็มีความอ่อนโยนอยู่ลึกๆ

คนที่ชอบเลข 2

ลักษณะนิสัย : คุณเป็นคนมีความเชื่อมั่นในตนเองสูง มีคุณธรรมและจิตใจดี คุณเป็นคนมีความรับผิดชอบสูง ชอบช่วยเหลือผู้อื่น เฉลียวฉลาด มีไหวพริบอันยอดเยี่ยม เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ คุณปรารถนาการเป็นผู้นำ และต้องการการยอมรับนับถือจากผู้คนรอบข้าง

ข้อเสีย : บางครั้งคุณหูเบา เชื่อคนง่าย ไม่รู้จักแยกแยะผิดถูก จึงมักเดือนร้อน และเสียชื่อเสียงเพราะตกเป็นเหยื่อของผู้ที่มีเล่ห์เหลี่ยมสูง

ความลับ : คุณต้องการใครสักคน ที่ทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นใจ มั่นคงและเป็นตัวของตัวเอง

คนที่ชอบเลข 3

ลักษณะนิสัย : เป็นคนเก็บเนื้อเก็บตัว พูดน้อย ชอบทำอะไรเงียบ ๆ คนเดียว โดดเดี่ยว และรักอิสระ เป็นคนฉลาดคิดและฉลาดทำ ช่างเลือก ชอบการวางแผนล่วงหน้า เชื่อมั่นในความคิดของตนเองเสมอ ไม่ว่าจะเป็นแนวความคิดที่แปลกพิสดารเพียงใด

ข้อเสีย : บ่อยครั้งที่คุณโลเล แปรปรวน มีจุดหมายในชีวิตไม่แน่นอน มักเปลี่ยนแปลงไปตามสภาพแวดล้อมและคนใกล้ชิด

ความลับ :คุณต้องการใครสักคนที่อยู่ด้วยแล้วอบอุ่น คอยดูแลเอาใส่ยามอยู่ใกล้ และคอยห่วงใยยามอยู่ไกลกัน

คนที่ชอบเลข 4

ลักษณะนิสัย : คุณเป็นคนทำอะไรตามใจตนเองเสมอ และมีมนุษย์สัมพันธ์ดีเนื่องจากความคิดที่ลึกซึ้งและเข้าใจผู้อื่น มีความประนีประนอมสูง ปรับตัวเก่ง ช่างเอาอกเอาใจ และแคร์ความรู้สึกของคนใกล้ชิด ยิ้มเก่งและมีอารมณ์ขัน มองโลกในแง่ดี ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมอะไรกับผู้อื่น ปรารถนาให้ทุก ๆ คนในชีวิตมีแต่ความสงบสุข เป็นคนที่ไม่ชอบย่ำอยู่กับที่ จึงขวนขวายศึกษาหาความรู้ใหม่ ๆ ใส่ตัวอยู่เสมอ

ข้อเสีย : คุณก็เป็นคนอารมณ์ร้อน โมโหร้าย และเผลอทำอะไรไปโดยไม่ได้ยั้งคิด แต่ยังดีที่เป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว

ความลับ : คุณชอบทดลอง ชอบความแปลกใหม่ ที่ไม่ซ้ำแบบใคร ดังนั้นใครบางคนที่มากับเรื่องเซอร์ไพรส์ จะสร้างความประทับใจให้คุณได้เสมอ

คนที่ชอบเลข 5

ลักษณะนิสัย : คุณเป็นคนสุภาพเรียบร้อย กิริยามารยาทนุ่มนวล อ่อนช้อย พูดจาไพเราะ มักมีอุดมการณ์และทัศนคติส่วนตัวที่ไม่เหมือนใคร และพร้อมที่จะโดดเดี่ยวตามลำพังเพื่อความฝันของตัวเอง มีเหตุผลและเป็นคนช่างคิด

ข้อเสีย : คุณก็เป็นคนที่ชอบสัญญาหรือรับปากใครต่อใครไว้ก่อน ทั้งที่ไม่รู้ว่าจะทำได้จริงหรือเปล่า เมื่อทำไม่ได้ทั้งที่ได้พยายามอย่างสุดความสามารถแล้ว จึงทำให้คุณดูเหมือนเป็นคนที่ไม่น่าเชื่อถือและไว้วางใจทันที

ความลับ : คุณไม่ชอบเดินทางไกล ไม่ชอบการผจญภัย ไม่ชอบสถานที่แคบ ๆ และไม่ชอบคนใจแคบคุณจึงชอบความรักที่เรียบง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่วุ่นวายสับสน ขณะเดียวกันก็มีอิสระเสรี มีความเชื่อมั่นในกันและกัน

คนที่ชอบเลข 6

ลักษณะนิสัย : คุณเป็นคนที่มีไหวพริบปฏิภาณเป็นเลิศ กล้าเสี่ยง กล้าลุย จึงมักจะทำอะไรรวดเร็ว กระตือรือร้น และไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ เสาะแสวงหาสิ่งแปลกใหม่อยู่ร่ำไป ร่าเริงแจ่มใส ไม่เคร่งเครียด มองทุกอย่างเป็นเรื่องง่าย หากตั้งใจและลงมือทำ ย่อมประสบผลสำเร็จได้ไม่ยาก รอบคอบและถี่ถ้วน ใส่ใจในทุกรายละเอียด ไม่ประมาท ถือหลักความปลอดภัยต้องมาก่อน

ข้อเสีย : คุณมักทำอะไรโดยไม่มีเหตุผล และใช้อารมณ์มากกว่าหลักการ

ความลับ : คุณกำลังเสาะแสวงหาใครสักคน ที่ซื่อสัตย์ จงรักภักดี เสมอต้นเสมอปลาย และไว้วางใจได้

คนที่ชอบเลข 7

ลักษณะนิสัย : คุณเป็นคนเจ้าระเบียบ ใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ ตรงไปตรงมา กล้าในสิ่งที่ควรกล้า และเป็นคนที่กล้าทำก็กล้ารับหนักแน่น และอดทน เข้มแข็ง และมั่นคง สุขุมและเยือกเย็น รอบคอบและพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของการดำเนินชีวิต

ข้อเสีย : คุณมุ่งมั่นและเอาจริงเอาจังกับหน้าที่การงานและความสำเร็จ จนละเลยเรื่องความรักและความรู้สึกลึก ๆ ข้างใน

ความลับ : คุณหลงใหลใครสักคน ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยจินตนาการ แรงบัลดาลใจ และเอกลักษณ์เฉพาะตัว

คนที่ชอบเลข 8

ลักษณะนิสัย : เป็นคนหัวโบราณ เคร่งครัดต่อกฎเกณฑ์และประเพณีนิยม ซื่อสัตย์ และมีความยุติธรรมประจำหัวใจ ดื้อรั้นมุ่งมั่นและมีความฝันเป็นของตัวเอง อดทนและทานทนต่อทุกสภาวการณ์ ทะเยอทะยานเป็นระยะ ตามจังหวะของแรงขวัญและกำลังใจ เคร่งเครียด เอาจริงเอาจังกับการดำเนินชีวิต เมื่อผิดพลาดมักไม่ยอมให้อภัยตัวเอง ชอบมองโลกแง่ร้าย แต่ไม่เคยคิดร้ายใคร

ข้อเสีย : บางครั้งคุณรักงานมากกว่าสุขภาพหรือคนรัก

ความลับ : คุณชอบความหรูหรา และความเป็นที่สุด และคุณเชื่อเสมอมาและจะเชื่อตลอดไปว่า ในโลกนี้ไม่มีของดีราคาถูก และความรักของคุณก็คือการลงทุนชนิดหนึ่ง

คนที่ชอบเลข 9

ลักษณะนิสัย : ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างจะอ่อนน้อมถ่อมตน เป็นคนที่พูดน้อย แต่ทุกคำพูดนั้นแฟนไปด้วยแผนการ การวางแผนที่จะเกิดขึ้นในอนาคตข้างหน้า คุณเป็นคนที่ไม่ชอบคุยโม้โอ้อวด เป็นคนที่ไม่ชอบข่มเหงคนอื่น เป็นคนที่มักจะมีสติปัญญาที่ดี ชอบที่จะเรียนรู้ รู้ว่าตัวเองมีจุดด้อยตรงไหนก็จะพัฒนา โดยไม่รอที่จะให้คนอื่นเข้ามาติ และแน่นอนว่าคุณมักจะมีเซ้นบางอย่าง ในบางครั้งอาจจะทำให้คุณได้ล่วงรู้ถึงอนาคต และแน่นอนว่าส่วนมากเรื่องเหล่านั้นก็จะเป็นจริง คุณเป็นคนที่ฉลาด แต่เขินอายที่จะเอาออกมาใช้ และอีกอย่างคือ คุณเป็นคนจริงจัง รักใครแล้วรักจริง

ข้อเสีย : ในบางครั้งคุณก็อารมณ์ร้อนจนเกินไป อาจทำให้เกิดปากเสียงได้ง่าย

ความลับ : เป็นคนที่ใจอ่อนต่อคนใกล้ชิด

เขียนส่วนหนึ่ง / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : weebly

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here