ตรงเป้ะ! หมอดูดัง เผยดวงตามวันเกิด จันทร์-อาทิตย์

0

ตรงเป้ะ! หมอดูดัง เผยดวงตามวันเกิด จันทร์-อาทิตย์

เปิดไพ่ยิปซีทำนายดวง เกิดวันใดได้ไพ่ยิปซีแบบใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์กระเป๋าตุง เกิดวันใดจะต้องระมัดระวังตัวเองให้มากที่สุด อาจเกิดปัญหาขึ้นในชีวิตประจำวันของคุณได้ เกิดวันใดต้องตาต้องใจเพศตรงข้าม เตรียมตัวเข้าสู่ดวงความรักที่แท้จริง

คนเกิดวันจันทร์ ไพ่ เดอะเดท

คนที่ได้ไพ่ใบนี้ ถ้าทำงานอยู่ในวงการบันเทิงจะประสบความสำเร็จมากขึ้น ถ้าทำงานสายอาชีพหมอหรือทหารตำรวจจะประสบความสำเร็จได้โดยเร็ว หากใครมีงานประจำหรือมีธุรกิจเป็นของตัวเองจะรุ่งเรืองในช่วงของเดือนมกราคมปีหน้า ช่วงนี้ให้มัดระวังในเรื่องของการเจ็บป่วยและหัวใจ

ทำอะไรในช่วงนี้อย่าตัดสินใจด่วนหรือเร็วเกินไปเพราะจะส่งผลให้ตัวคุณและคนรอบข้างหวาดระแวง ไปไปนี้ไม่ได้หมายความว่าจะเจอเหตุการณ์ร้ายๆตลอด แต่เป็นเพียงการเตือนและให้ระมัดระวังสิ่งที่กำลังจะเกิดแต่ไม่คาดคิด คนที่เกิดในวันจันทร์ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงจะเป็นคนที่ค่อนข้างเจ้าชู้ ให้ระวังเรื่องความรักมือที่ 3 ให้มาก

แต่อย่างไรก็ตามหากคุณมีความรักที่มั่นคง อยากที่จะใช้ชีวิตแบบปกติแบบคนทั่วไป เรื่องความรักมือที่สามก็จะไม่เข้ามาพัวพันอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ กล่าวคำขอที่คอมเม้นท์ ขอให้โชคดีตามสิ่งที่ปรารถนา สาธุขอให้เป็นจริง

คนเกิดวันอังคาร ไพ่ 10 ไม้เท้า

ได้ไพ่ใบนี้หมายความว่า ทำงานน้อยแต่ได้เงินและผลตอบแทนจำนวนมาก จะประสบความสำเร็จในเรื่องของทุนนิยม ความรักค่อนข้างที่จะหวานชื่นรื่นรมย์ คนรอบข้างดูดีมีความสุข

คนที่มีคู่อยู่แล้วจะประสบความสำเร็จในเรื่องของการงานและการเงินเป็นที่ตั้ง ใครที่กำลังจีบกันใหม่ๆหรือกำลังมองหาใครมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูง ช่วงนี้ใครที่กำลังมองหาฤกษ์ยามในการซื้อรถซื้อบ้าน

แนะนำให้เป็นปีหน้าจะเป็นโอกาสที่ดีที่สุด เพราะตอนนี้คุณยังติดปัญหาในเรื่องของการเงินในบางส่วนอยู่ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ กล่าวคำขอที่คอมเม้นท์ ขอให้โชคดีตามสิ่งที่ปรารถนา สาธุขอให้เป็นจริง

คนเกิดวันพุธ ไพ่แห่งการเปลี่ยนแปลง

ได้ไพ่ใบนี้หมายความว่าจะอยู่ในช่วงขาขึ้น ใครที่มีงานประจำหรือธุรกิจส่วนตัวอยู่จะเริ่มเกิดการเปลี่ยนแปลง จังหวะชีวิตจะดี มีโอกาสมากมายที่จะทำให้คุณและคนรอบข้างพัฒนาไปพร้อมกัน

แต่ถ้าว่าให้ระมัดระวังในเรื่องของการถูกช่วงชิงตำแหน่งและผลงาน คนที่เกิดวันพุธมีโอกาสที่จะได้เงินทองไหลมาเทมาในช่วงของกลางเดือน มีโชคในการเสี่ยงดวงเป็นชีวิตจิตใจ

แต่แต่ต้องระมัดระวังเรื่องการหงุดหงิดของคุณเอง พ่อจะส่งผลให้ตัวคุณเองจะต้องเหนื่อยเพราะคำพูดของคนนี่แหละ แต่รวยแน่ปีหน้า อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ กล่าวคำขอที่คอมเม้นท์ ขอให้โชคดีตามสิ่งที่ปรารถนา สาธุขอให้เป็นจริง

คนเกิดวันพฤหัสบดี ไพ่กงล้อแห่งโชค

ถูกพยากรณ์ว่าเป็นวัฎจักรแห่งโชค ใครที่ล้มละลายมาก่อนชีวิตจะพลิก ใครที่เหนื่อยมามาก จากที่ดวงเจอกับเรื่องและปัญหา ในช่วงระยะเวลานี้เป็นของคุณแล้ว

หน้าที่การงานของคุณกำลังจะถาโถมเข้ามาให้คุณได้รู้สึกเหนื่อย แต่ด้วยความเหนื่อยนี้จะส่งผลระยะยาวให้คุณมีเงินมีทองใช้ตลอดเวลา อีกทั้งในช่วงก่อนสิ้นเดือนนี้อย่าไปถึงในช่วงของเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า

เป็นจังหวะที่ดีที่จะเริ่มต้นทำธุรกิจหรือเปลี่ยนงาน บอกเลยว่าจะต้องเจอกับชีวิตที่สุขสบายอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ กล่าวคำขอที่คอมเม้นท์ ขอให้โชคดีตามสิ่งที่ปรารถนา สาธุขอให้เป็นจริง

คนเกิดวันศุกร์ ไพ่ 9 ไม้เท้า

ถ้าจะให้พูดถึงเรื่องความรัก ช่วงนี้ชีวิตคุณอาจจะรู้สึกเบื่อๆเซ็ง เจอกับปัญหาหลายอย่าง ทั้งในเรื่องการหวาดระแวง และมือที่สาม สิ่งเหล่านี้มันเป็นเหมือนเวรกรรมที่ตามทันคุณ แต่ไม่ต้องห่วงไปสุดท้ายแล้วมันจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ดวงชะตาของคุณมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงหลังผ่านพ้นให้โชคของวันที่ 15 พฤศจิกายนเป็นต้นไป หลายสิ่งหลายอย่างจะเริ่มดีขึ้นเรื่อย ทั้งหน้าที่การงานและความรัก และความเชื่อมั่นในสิ่งที่คุณกำลังทำ สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวขับเคลื่อนให้ชีวิตของคุณก้าวเข้าสู่ความรุ่งเรืองอีกระลอกหนึ่ง

ดวงชะตาชีวิตที่ดีของคนจัดได้ว่าในช่วงนี้จะโดนเด่นในเรื่องของอาชีพการงานมากกว่าการเสี่ยงทาย ช่วงนี้ก็เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมเพราะกำลังจะได้โชคลาภมหาศาลทางการงาน อีกทั้งในช่วงหน้ากำลังจะมีบ้านและครอบครัวของตัวเองแล้ว ใครโสดเตรียมตัวเจอคู่แบบสายฟ้าแลบได้เลย อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ กล่าวคำขอที่คอมเม้นท์ ขอให้โชคดีตามสิ่งที่ปรารถนา สาธุขอให้เป็นจริง

คนเกิดวันเสาร์ ไพ่นักปราชญ์ นักกวี

สำหรับคนที่ได้ไพ่ใบนี้ คนที่เกิดในวันเสาร์หากทำงานในแวดวงการบันเทิง จะได้ดิบได้ดีจากคนที่เป็นใหญ่เป็นโต โชคชะตาตามหาเรื่องเงินเรื่องทองในช่วงก่อนปีใหม่นี้

หากใครกำลังเริ่มมีความรักและจริงใจ ให้ระมัดระวังในเรื่องของการผิดหวัง จะคบใครจะต้องดูให้ดีเสียก่อน อย่าเพิ่งตกลงปลงใจใดๆเพราะอาจทำให้คุณเสียใจไปตลอดก็ได้ หาคบกันเกิน 4 เดือนแล้วถือว่าเป็นเกณฑ์ดีเป็นโชคชะตาที่ดี ช่วงนี้อย่าพยายามหว่านเสน่ห์ให้กับคนอื่นมากเพราะจะทำให้คู่ของคุณนั้นรู้สึกว่าคุณไม่จริงใจกับเขา

ดวงชะตาในเรื่องของการเงินกำลังจะมาในช่วงของเดือนธันวาคม ช่วงนี้อดทนรออีกนิดนึง ตั้งใจทำงานและอย่าลืมที่จะสร้างความสุขและสุขภาพที่ดีให้กับตัวเองด้วย ปีหน้าใครที่กำลังจะออกรถ ให้ดูฤกษ์ดูยามให้ดี เพราะดวงชะตาของคุณมีโอกาสที่จะได้รถคันใหม่ อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ กล่าวคำขอที่คอมเม้นท์ ขอให้โชคดีตามสิ่งที่ปรารถนา สาธุขอให้เป็นจริง

วันอาทิตย์ ไพ่ 10 ดาบ

คนที่ได้ไพ่ใบนี้ ให้ระมัดระวังในเรื่องของการสูญเสีย หรือการรักษาบางสิ่งบางอย่าง ดูชะตาของคนที่เกิดในวันอาทิตย์จะมีปัญหาในเรื่องของการตัดสินใจในเรื่องของการลาออกจากงานในช่วงนี้ สิ่งใดที่คุณคิดว่าดีให้ตัดสินใจด้วยความเด็ดเดี่ยวของคุณไปเลย ไม่ต้องรอใคร ทำในส่วนของตัวเองที่ทำได้และทำให้ดีที่สุดก็พอ ให้เชื่อมั่น แต่ตั้งใจในสิ่งที่กำลังจะทำ

ดวงชะตาของคนถึงแม้ว่าในช่วงนี้จะมีปัญหาในเรื่องการเงินก็ตาม แต่ดวงชะตาของคุณนั้นจะมีคนคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ โชคชะตาของคุณถึงแม้ว่าจะเจอกับความหนักหน่วงและยากลำบาก

แต่ท้ายที่สุดแล้วก็จะมีคนข้างๆนี่แหละขอให้เป็นคนที่คอยช่วยเหลือและผลักดันให้คุณลุกขึ้นสู้ได้อีกครั้ง และในช่วงปีหน้าหากคิดที่กำลังจำอยากมีบ้านมีรถก็เป็นโอกาสดีๆ ที่คุณจะได้คว้าสิ่งเหล่านี้มาครอบครอง อ่านแล้วดี แชร์เก็บไว้ กล่าวคำขอที่คอมเม้นท์ ขอให้โชคดีตามสิ่งที่ปรารถนา สาธุขอให้เป็นจริง

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here