มินิแวนสุดน่ารัก เอาใจสาวๆ ราคาสุดน่ารักเริ่มต้น 370,000 บาทเท่านั้น

0

มินิแวนสุดน่ารัก เอาใจสาวๆ ราคาสุดน่ารักเริ่มต้น 370,000 บาทเท่านั้น

ทำเอาเป็นที่ฮือฮาของใครหลายๆคนกับความน่ารักของรถมินิแวน ที่เชื่อว่าสาวๆทุกคนต้องอยากได้มาครอบครอง เพราะมีความน่ารัก ขับง่าย คันเล็ก อีกทั้งยังเหมาะมากกับสาวๆทุกคน จากทางค่าย Honda ที่ถึงแม้ว่าจะเปิดตัวโฉมใหม่ไปตั้งแต่เมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา

แต่กระแสความฮิตของมันก็ยังคงไม่ซา แถมทางค่ายยังได้แคมเปญสุดเก๋อย่าง NVAN_Dream ที่ให้แฟนๆ อวดโฉมรถมินิแวนคันโปรดที่ถูกแปลงโฉม สำหรับการใช้งานต่างๆ อีกด้วย

เจ้ามินิแวนสุดน่ารักคันนี้ถูกพัฒนาในพื้นฐานเดียวกันกับรถมินิแวนยอดฮิตของทางค่ายอีกรุ่นหนึ่งอย่าง Honda N-BOX โดยเวอร์ชั่นที่จำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นจะมีให้เลือก 2 รุ่นด้วยกันคือ N-Van และ N-Van+Style

ซึ่งในรุ่น +Style จะมีเฉดสีให้เลือกมากถึง 7 เฉดสีด้วยกัน แถมยังมีการตกแต่งภายในที่แตกต่างกันเล็กน้อย และมีการเพิ่มพนักพิงศีรษะสำหรับผู้โดยสารตอนหลังด้วย

ภายนอกของ N-Van+Style ที่ทางค่ายเพิ่มมาให้ ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้าและไฟตัดหมอกแบบ LED กระทะล้อลายพิเศษซึ่งแตกต่างจากรุ่นธรรมดา

ส่วนในเรื่องของเครื่องยนต์ Honda N-Van ใช้เครื่องยนต์เบนซินขนาด 600 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 53 แรงม้า ที่ 6,800 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 64 นิวตันเมตร ที่ 4,800 รอบต่อนาที

อัตราสิ้นเปลืองอยู่ที่ 23.8 กิโลเมตรต่อลิตร (ตามาตรฐาน JC08) มีให้เลือกทั้งแบบเกียร์อัตโนมัติ CVT และเกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ พร้อมทั้งยังมีเวอร์ชั่นขับเคลื่อน 4 ล้ออีกด้วย

จุดเด่นสำหรับเจ้ามินิแวนคันนี้ก็คือ ภายในห้องโดยสารที่สามารถปรับให้เข้ากับการใช้งานได้หลากหลาย มาพร้อมกับประตูที่สามารถเปิดได้กว้างถึง 1,580 มิลลิเมตร และประตูหลังที่สามารถยกได้ทั้งบาน โดนใจสายขนสุดๆ

จะบรรทุกคนก็ดี

บรรทุกคนกับของใช้ต่างๆพร้อมกันก็ได้เช่นกัน

หรือบรรทุกแต่ของ Honda N-Van ก็สามารถทำได้

และอย่างที่บอกไป ในช่วงที่ผ่านมาทางค่ายก็ได้ออกแคมเปญให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกส่งไอเดียเจ๋งๆ ในการดัดแปลงเจ้ามินิแวนคันนี้ผ่านทาง NVAN_Dream

ราคาจำหน่าย Honda N-Van ที่ประเทศญี่ปุ่นในรุ่น N-Van เริ่มต้นที่ 373,000 บาท

ส่วนในรุ่น N-Van +Style เริ่มต้นที่ 459,000 บาทด้วยกัน

ถูกอกถูกใจกันมากเลยใช่ไหมล่ะคะ ถ้าเข้ามาขายในบ้านเราก็คงจะดีไม่น้อย อยากได้สักคันเลยจริงๆ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : catdumb

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here