ทำนายดวง 12 ราศีสุดแม่น การงาน การเงิน โชคลาภ ตลอดทั้งปี2562

0

ทำนายดวง 12 ราศีสุดแม่น การงาน การเงิน โชคลาภ ตลอดทั้งปี2562

ก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่ ปี 2562 แน่นอนว่าดวงดาวเกิดการเคลื่อนตัวและโยกย้ายอย่างมหาศาล ดวงชะตาของคุณจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางไหน และทั้ง “12 ราศี” จะมีวาสนาโดดเด่นในเรื่องใดกันบ้าง พร้อมติดตามคำเตือนถึงเรื่องที่ต้องระมัดระวัง มาเช็คดวงชะตาของคุณผ่านไพ่ยิปซี จะแม่นแค่ไหนไปติดตามพร้อมกัน

ราศีเมษ : ไพ่ 3 Chalices

มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือได้ปรับเงินเดือน ได้รับการสนับสนุนจากผู้คนรอบข้าง ราบรื่นไปเสียหมด มีเรื่องใหม่ๆ เข้ามาให้ได้เรียนรู็ท้าทาย แต่ในช่วงกลางปีจะมีเรื่องให้เหนื่อย แต่ก็ยังมีแรงช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ดวงการงานพุ่งแรงเดินหน้าอย่างไม่ติดขัด ลงทุนสิ่งใดมักประสบผลสำเร็จ มีกำไรเป็นกอบเป็นกำ แต่อาจมีเรื่องให้ใช้จ่ายอย่างกระทันหันอยู่บ้าง เช่น การท่องเที่ยว

ราศีพฤษภ : ไพ่ The Devil

ปีนี้ไม่มีเรื่องไหนง่ายสำหรับชาวราศีพฤษภ จะพบเจออุปสรรคและปัญหาต่างๆ นานา มีเรื่องให้คิดอยู่ตลอดเวลา ต้องใช้ความอดทนเป็นอย่างมากถึงจะผ่านพ้นเรื่องราวเหล่านี้ไปได้ แต่จะเป็นแค่ในช่วงครึ่งปีแรกเท่านั้น หลังเดือนกรกฎาคมไปแล้ว ปัญหาต่างๆ จะลดลง สถานการณ์รอบตัวจะดีขึ้น ควรระมัดระวังในเรื่องการทำธุรกรรม การเซ็นสัญญาต่างๆ ตรวจเช็คให้ดี

ราศีเมถุน : ไพ่ Knight of Wands

คุณจะพบเจอความสามารถของตัวเองในอีกหลายอย่าง อะไรที่ไม่เคยทำมาก่อนก็จะพบว่าคุณเองก็ทำได้ จะได้ริเริ่มสิ่งใหม่ๆ หรือเปลี่ยนแปลงอะไรที่เคยทำ เช่น เปลี่ยนงานไปทำอย่างอื่นที่ไม่ถนัด แต่ถ้าคุณกล้า คุณจะทำได้แน่นอน แล้วชีวิตจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น มีเกณฑ์การเดินทางเยอะขึ้น ได้โชคลาภจากคนต่างชาติต่างภาษา ปีนี้คุณจะไม่มีปัญหาเรื่องการเงิน ปีนี้การเงินมีสภาพคล่องมากกว่าปีที่ผ่านมา

ราศีกรกฎ : ไพ่ 3 Wands

เป็นปีแห่งการเริ่มต้นในสิ่งที่เคยคิดเคยฝัน เคยคาดไว้ว่าจะทำ คุณจะได้ลงมือทำจริงจังในปีนี้ โดยมีผู้สนับสนุน มีแรงเชียร์จากคนรอบข้าง ทำให้คุณลุกขึ้นมาลงมือทำ การวิ่งเต้นหาคนช่วยเหลือ หรือขอความช่วยเหลือจากใครจะเป็นไปอย่างราบรื่น การเงินดีขึ้นจากปีที่แล้วมาก และยังมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ได้ทำตามฝันให้กลายเป็นความจริงขึ้นมา

ราศีสิงห์ : ไพ่ The Empress

ปีนี้ดวงแรง มาแรงแซงทางโค้งมากๆ จะหยิบจะจับอะไรก็ดูราบรื่น ทางสะดวกตลอดเวลาหลังจากที่ปีที่ผ่านมาค่อนข้างติดขัด งานสะดุด ชะงัก ปีนี้ชะตาพลิกผันเป็นดีไปเสียหมด งานก็ดี ได้ตำแหน่ง ได้บริวารดี เขาอาจจะมาในรูปแบบเพื่อนร่วมงาน หรือกลายเป็นคนที่ดูแลชีวิตคุณก็ได้ คนมีคู่อาจมีปัญหากันเล็กๆ น้อยๆ อะไรยอมกันได้ก็ขอให้ปราณีกัน

ราศีกันย์ : ไพ่ Judgement

มีโชคจากการเสี่ยงในช่วงกลางปี ได้เดินทางแบบไม่ต้องจ่ายช่วงปลายปี ส่วนเรื่องอื่นๆ อยู่ในความเรียบๆ เฉยๆ ไม่มีเรื่องอะไรให้น่าตื่นเต้นเท่าไร ชีวิตเรื่อยๆ สบายๆ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงอื่นใดนอกจากอายุของคุณเอง การเงิน การงาน ยังคงอยู่ที่เดิมแบบมั่นคงในตำแหน่งและฐานเงินเดือน คนมีคู่ค่อนข้างนิ่งๆ เงียบๆ แต่ไม่มีเรื่องให้ทุกข์ใจหรือหวาดระแวง

ราศีตุล : ไพ่ Knight of Swords

การเงินดีที่สุดในบรรดา 12 ราศี ในเรื่องการงานคุณจะได้รับบทบาทสำคัญ จะได้ทำสิ่งที่ท้าทายและไม่มีใครกล้าทำ แต่คุณสามารถทำให้มันสำเร็จได้ สามารถทำเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องง่ายได้ในพริบตา เจองานหนัก แต่ถ้ามีคุณ คุณเอาอยู่ แต่จะนำมาซึ่งความท้อแท้ แต่ขออย่ายอมแพ้ อย่าถอย อดทนต่อไปอีกนิดแล้วจะเหนื่อยน้อยลง และจะมีผลดีเกิดขึ้นแก่ตัวคุณฌอง

ราศีพิจิก ไพ่ 4 Pentacles

เป็นปีแห่งการสร้างเนื้อสร้างตัว สร้างครอบครัว คนที่ทำงานประจำจะได้รับข้อเสนอที่ดีขึ้น หรือได้รับการปรับเปลี่ยนไปสู่สิ่งที่ดีกว่า คนทำธุรกิจ คนที่อยากลงทุนถือเป็นจังหวะที่ดี เช่น ธุรกิจร้านอาหาร ค้าขายเครื่องใช้ในครัวเรือน มีเกณฑ์ขยับขยายเพิ่มสาขา หรือปรับปรุงใหญ่โตขึ้น คนมีคู่ต้องตัดสินใขในการเลือกใช้ชีวิต จะตกแต่งตามความพึงใจของผู้ใหญ่หรือจะอยู่กันไปเรื่อยๆ ก็แล้วแต่ใจคุณ

ราศีธนู : ไพ่ The Stars

ก็ปีนี้เป็นปีที่ดีของคนราศีธนู ในช่วงอายุ 19, 31, 43 ทั้งการงาน การเงิน การศึกษา การเดินทาง ยกเว้นความรัก ที่ดูวุ่นวาย จะลงตัวลงล็อกมากขึ้น ดวงชะตาดีมากๆ คิดสิ่งใด หวังสิ่งใด จะได้ตามนั้น คิดดีก็จะได้ดี คิดไม่ดีก็ทำได้ แต่ต้องระวังอย่าแสดงความหวังดีของคุณที่มีให้กับคนรอบข้างมากเกินไป บางคนเขาจะเฉยๆ ไม่อินกับสิ่งที่คุณทำให้เขา

ราศีมังกร : ไพ่ King of Wands

เป็นอีกหนึ่งราศีที่จะพบกับความเปลี่ยนแปลงมากมาย จะได้ทำอะไรใหม่ๆ และคุณจะต้องเลือกระหว่าง งานกับเวลา เพราะในปี 62 การงานของคุณจะโดดเด่น มีความก้าวหน้า มีการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ชีพจรลงเท้า ต้องติดต่อเจรจาที่เกี่ยวกับการค้า การเงินจะขยับคล่องตัวและมีเข้ามามาก แต่ต้องแลกกับการไม่มีเวลาไปใช้เงิน นั่นแหละที่จะกลายเป็นปัญหา คือ ไม่มีเวลาใช้เงินที่หามา ไม่มีเวลาให้คนในครอบครัว ที่เขาต้องการความเห็นจากคุณ มือคุณ ตัวคุณ ระวังปัญหาความสัมพันธ์ในครอบครัว เช่น พ่อและแม่ กับลูก คนมีครอบครัวต้องจัดสรรเวลาให้ดี

ราศีกุมภ์ : ไพ่ Death

ไพ่ใบนี้ไม่ได้หมายความว่าไม่ดี หรือว่าต้องซวย แค่คุณอาจจะมีส่วนร่วมอยู่ในเหตุการณ์ที่เลวร้าย เจอภัยธรรมชาติที่รุนแรง มีอุบัติเหตุใหญ่ๆ ที่มีคนจากไปในเหตุการณ์นั้น คุณต้องมีสติในการใช้ชีวิตและต้องระมัดระวังมากๆ การงาน ระวังการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดอย่างกระทันหัน เช่น บริษัทปิดตัวไม่แจ้งให้ทราบ โดนออกจากงานในเรื่องงี่เง่าของคนอื่น ทะเลาะกับลูกเจ้าของ คนทำธุรกิจส่วนตัวอย่างติดขัด แต่หากมีสติ รู้จักคิดก็จะสามารถเอาตัวรอดไปได้

ราศีมีน : ไพ่ Ace of Swords

มีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณต้องคิด ต้องตัดสินใจ มันจะมีสัญญาณบอกว่าคุณต้องทำสิ่งนั้น คุณต้องเลือกสิ่งนี้ ซึ่งมันจะช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นมาก ไม่ต้องมาเสียเวลากับการคาดเดา หรือชั่งน้ำหนักว่าอย่างไหนดีกว่ากัน เอาเวลาไปทำอย่างอื่นให้เกิดประโยชน์ดีกว่า เรียกได้ว่าคิดแล้วทำเลย ตัดสินใจแล้วเลือกเลย ไม่ต้องรีรอ เรื่องความรัก หากแอบชอบใครก็บอกเขาไปเลยตรงๆ ด้านได้อายอด

ขอบคุณที่มา : marumura

เรียบเรียง : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here