รถยนต์โตโยต้ามินิคาร์สุดน่ารัก ราคาดีต่อใจ เริ่มต้นแค่ 4 แสนกว่าบาท

0

รถยนต์โตโยต้ามินิคาร์สุดน่ารัก ราคาดีต่อใจ เริ่มต้นแค่ 4 แสนกว่าบาท

เอาใจชาววัยรุ่น และคนวัยทำงานมีความฝันอยากจะมีรถสักคันเป็นของตัวเองแต่ทำไมมันยากเหลือเกิน! เอาล่ะค่ะ วันนี้เรามีข่าวดีมาส่งต่อให้กับเพื่อนๆทุกคน กับทางเลือกรถยนต์โตโยต้ารุ่นใหม่ ถูกใจคนรักรถทั้งหลาย ที่ออกแบบมาให้ทันสมัย เหมาะกับการใช้งานได้จริงขับขี่สะดวก ปลอดภัย และที่สำคัญไปกว่านั้นเลย ราคาย่อมเยาว์สุดๆ คนมีงบน้อยก็ซื้อได้อย่างสบายๆ เรามาชมความงามกัน ว่าดีต่อใจมากแค่ไหน

Toyota Passo Moda 2018 นี้คือโฉมไมเนอร์เชนจ์ ที่มาพร้อมกับไฟหน้าดวงกลมน่ารัก และกระจังหน้าสีเหลี่ยมคางหมูสุดเท่ พร้อมไฟตัดหมอกรูปตัว L และล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้วในรุ่น G Package

Passo Moda มาพร้อมกับอุปกรณ์มาตรฐานอย่างไฟหน้าแบบ Bi-Beam LED, ไฟท้าย LED, กระจกมองข้างพับอัตโนมัติ+ไฟเลี้ยว

พร้อมมาตรวัดเรืองแสง Optitron ที่ปัดน้ำฝนหลังแบบปรับหน่วงได้ ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ และระบบป้องกันการชนด้านหน้า Smart Assist III

และนอกจากนี้ Passo MODA ยังมีให้ลูกค้าเลือกถึง 2 รุ่น คือรุ่นธรรมดา และ G package

ดูรายละเอียดภายในซะก่อน

ส่วนในเรื่องของเครื่องยนต์นั้น ทาง Toyota ได้มอบขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 996 ซีซี. ให้กำลังสูงสุด 69 แรงม้า ที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 92 นิวตัน-เมตร ที่ 4,400 รอบต่อนาที

ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ CVT ให้อัตราสิ้นเปลืองอยู่ที่ 21 กม./ลิตร เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานยุคใหม่ที่ชื่นชอบความสนุก ทาง Toyota ยังมีสีสันให้เลือกมากกว่า 19 เฉดสีด้วยกัน โดยแบ่งเป็นสีแบบโมโนโทน 12 สี และสีทูโทน(หลังคาสีดำ) อีก 7 สีด้วยกัน

เจ้า Passo MODA คันนี้ได้วางจำหน่ายที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีราคาค่าตัวอยู่ที่ 1,533,600 เยน (ประมาณ 440,000 บาท) สำหรับรุ่นธรรมดา

และ 1,695,600 เยน (ประมาณ 490,000 บาท) สำหรับรุ่น G Package

ขอบคุณข้อมูลจาก : toyota

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here