ส่องชุดเจ้าสาว “ยุวเรต” ภรรยา “สันต์ ศรุตานนท์” ทองทั้งตัว อลังการไฮโซ

0

ส่องชุดเจ้าสาว “ยุวเรต” ภรรยา “สันต์ ศรุตานนท์” ทองทั้งตัว อลังการไฮโซ

ยังจำกันได้ไหม ไฮโซสาวยุวเรต ศรุตานนท์ ภรรยาคนที่ 2 ของพลตำรวจเอก สันต์ ศรุตานนท์ ดาราสไตล์หรูหราก่อนหน้านี้ พลตำรวจเอกสัน ไม่เคยแต่งงานกับคุณหญิงเกิดศิริ ศรุตานนท์ แต่ไม่ได้มีทายาทด้วยกัน

ความงดงามนี้

ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกคนไปชื่นชมภาพของเธอในแบบฉบับของเจ้าสาว “บาบ๋า” ซึ่งเป็นมรดกทางวัฒนธรรมของชาวภูเก็ต และจีนผสมผสานเข้าด้วยกัน

เจ้าสาวที่สวย

โดยในวันนี้เจ้าสาวจะสวมเสื้อเป็นเสื้อลูกไม้สีอ่อน แขนยาว คอตั้งแบบจีนนุ่ง โดยใส่ผ้าถุงปาเต๊ะสีเดียวกัน สวมทับด้วยเสื้อผ้าครุยผ้าป่านรูเปีย วิธีเรียกกันว่าผ้ามัสลินปักลวดลา

สวยทุกมุมจริงๆ

แล้วติดเครื่องประดับทองชุดใหญ่ หรือ “โกสัง” เป็นเข็มกลัด 3 ชิ้นที่เสื้อด้านนอก เพิ่มความหรูหราด้วยเครื่องประดับอย่างสร้อย กำไลข้อมือข้อเท้า แหวน และรองเท้าปักดิ้นเพื่อแสดงถึงความมั่งคั่ง ขอบอกว่าอลังการสุดๆไปเลยล่ะ

งดงาม

โดยก่อนหน้านี้ พล.ต.อ. สันต์ เคยแต่งงานกับ คุณหญิงเกิดศิริ ศรุตานนท์ แต่ไม่มีทายาทด้วยกัน อย่างไรก็ตาม การหย่าร้างกันของ พล.ต.อ. สันต์ กับ คุณหญิงเกิดศิริ ไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเมื่อใด แต่ พล.ต.อ. สันต์ เริ่มไปไหนมาไหนกับคุณยุวเรตบ่อยขึ้น ทั้งควงกันไปเที่ยว พักผ่อน ออกกำลังกาย พร้อมกับมีภาพหวาน ๆ ของทั้งสองคนออกมาบ่อยครั้ง จนกระทั่งคุณยุวเรตได้เปลี่ยนมาใช้นามสกุลของ พล.ต.อ. สันต์

ทั้งนี้ คุณยุวเรต กังสถาน จบปริญญาโท ศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการจัดการทางวัฒนธรรม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตั้งแต่ปี 2554 ซึ่งคุณยุวเรตออกมายอมรับว่า เมื่อตอนที่ตนจบปริญญาตรี พล.ต.อ. สันต์ ได้ให้ทองคำหนัก 10 บาท

สวยมาก

และเมื่อตนจบปริญญาโท พล.ต.อ. สันต์ ก็ให้ทองคำหนัก 20 บาท และด้วยความที่ทั้งสองคนมีอายุห่างกันค่อนข้างมาก จนทำให้หลายคนถึงกับซุบซิบว่า พล.ต.อ. สันต์ มางานรับปริญญาลูกสาว

ดูดีมีออร่า

ส่วนหน้าที่การงานของคุณยุวเรตนั้น เจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์ว่า ตนได้จับธุรกิจนายหน้าค้าที่ดิน โดยที่ พล.ต.อ. สันต์ ก็คอยเป็นผู้ให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด

โดยหลักการซื้อ-ขายคือ ที่ต้องสวย นอกจากจะติดถนน ทางเข้าสวย ต้องไม่ใช่ที่ตาบอด เพื่อจะขายต่อได้ง่ายขึ้น

ขอขอบคุณ : truststoreonline

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here