เปิด ตำราดูเนื้อคู่สมพงษ์ โหราศาสตร์ หากคบกันแล้วชีวิตดีงาม มีความสุข เช็ก

0

เปิด ตำราดูเนื้อคู่สมพงษ์ โหราศาสตร์ หากคบกันแล้วชีวิตดีงาม มีความสุข เช็ก

สำหรับใครที่กำลังตามหาเนื้อคู่ หรือกำลังตามหาเนื้อคู่สมพงษ์ ให้รีบมาอ่านเลยนะ เพราะว่าในวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปเปิดตำราโบราณ ดูเนื้อคู่ของแต่ละวันเกิด ว่าจะเป็นเนื้อคู่ของคุณหรือเปล่า หากคบกันแล้วนั้น ชีวิตจะเป็นอย่างไร ชีวิตจะรุ่งหรือจะร่วง ดูวิธีการคำนวณง่ายๆดังต่อไปนี้

สำหรับวิธีการคำนวณนะ

ให้นำอายุในปีนี้ของคุณและคู่รักของคุณ นำมาบวกกันแล้วคูณด้วย 3 จากนั้นหารด้วย 7

ดังตัวอย่างเช่น ผู้ชายอายุ 30 ปี ผู้หญิงอายุ 28 ปี

ให้นำ 30+28=58

พอได้ 58 ก็นำ 58 ไปคูณ 3 คือ 58*3= 174

แล้วก็นำ 174 มาหาร 7 คือ 174/7= 24.8

ก็ได้เศษ 8

แล้วเราก็ไปอ่านหมายเลข 8

อ่านดวงเนื้อคู่ของคุณ 0-9

เศษ 0 = ในช่วงก่อนสิ้นปีนี้ให้ระมัดระวังในเรื่องของปัญหาการแตกแยก แก้ปัญหาการเงินระหว่างคนทั้งสองคน แต่ถ้าผ่านในช่วงปีนี้ไปได้ การเงินการงานกำลังจะเจริญรุ่งเรืองมากยิ่งขึ้น แนะนำให้ก่อนสิ้นปีหรือในช่วงสิ้นปีนี้แก้เคล็ดด้วยการตักบาตรวันเกิดร่วมกัน จะทำให้ชีวิตคู่รักของคุณและชีวิตเกี่ยวกับการงานเจริญยิ่งขึ้น แชร์ดวงของตนเก็บไว้ ขอให้พ้นอุปสรรคที่กำลังเจอ ก้าวข้ามผ่านสิ่นที่ไม่ดีไปได้โดยเร็ว สาธุบุญที่สั่งสมมา

เศษ 1 = ช่วงชีวิตรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในช่วงที่ราบรื่น แต่บางคู่ไม่ราบรื่นมากนัก เพราะว่าดวงในแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่คาดคะเนว่าอยู่ในดวงใกล้เคียงกันเกี่ยวกับการเงิน ช่วงนี้ชัดเจนว่าการเงินกำลังจะวิกฤตทางการเงิน หลายสิ่งหลายอย่างทำให้คุณทั้ง 2 คนนั้นเหนื่อยและท้อแท้ แต่อย่าเพิ่งหมดหวังไป ชีวิตในครั้งนี้แม้ว่าจะเจอกับเรื่องมามากมาย ในช่วงปีหน้านั้นอยากให้คุณทั้งสองคน สร้างเนื้อสร้างตัว หมั่นสร้างบุญสร้างกุศล แล้วชีวิตจะเริ่มดีขึ้น แชร์ดวงของตนเก็บไว้ ขอให้พ้นอุปสรรคที่กำลังเจอ ก้าวข้ามผ่านสิ่นที่ไม่ดีไปได้โดยเร็ว สาธุบุญที่สั่งสมมา

เศษ 2 = ดวงชีวิตของคุณอยู่ในช่วงที่ร่วมทุกข์ร่วมสุข แม้ว่าอุปสรรคจะมากมายสักเพียงใด คุณทั้งสองคนก็สามารถประคับประคองซึ่งกันและกันไปได้ ก่อนช่วงสิ้นปีนี้แนะนำให้ทำบุญสร้างกุศล ช่วยเหลือกับคนที่ตกทุกข์ได้ยาก บริจาคเงินช่วยเหลือโรงพยาบาล แล้วชีวิตของคุณนั้นจะเริ่มดียิ่งขึ้นในช่วงปีหน้าเป็นต้นไป แชร์ดวงของตนเก็บไว้ ขอให้พ้นอุปสรรคที่กำลังเจอ ก้าวข้ามผ่านสิ่นที่ไม่ดีไปได้โดยเร็ว สาธุบุญที่สั่งสมมา

เศษ 3 = ความรักในช่วงนี้กำลังเจอกับปัญหา กรรมเก่ากำลังวิ่งเข้าหา จะต้องอดทนมากกว่าที่เคยเป็น อย่าพยายามใช้คำพูดคำจาอะไรที่บั่นทอนจิตใจของฝ่ายตรงข้าม ดวงชะตากำลังจะเปิดในช่วงของก่อนสิ้นเดือนนี้ แนะนำให้คุณทั้งสองคนถวายเทียนคู่เพื่อเป็นการส่งเสริมบารมีคู่ที่ดีขึ้น แชร์ดวงของตนเก็บไว้ ขอให้พ้นอุปสรรคที่กำลังเจอ ก้าวข้ามผ่านสิ่นที่ไม่ดีไปได้โดยเร็ว สาธุบุญที่สั่งสมมา

เศษ 4 = คุณเป็นคู่บุญคู่บารมี ปีนี้จะส่งเสริมกันให้รวยมากยิ่งขึ้นก่อนสิ้นปี แนะนำว่าให้หมั่นทำบุญสร้างกุศลไว้ให้เยอะๆ เพราะในช่วงของปีหน้านั้นจะเป็นช่วงของการกอบโกยการเงิน และชีวิตคู่ของคุณจะสะสมราบรื่น แชร์ดวงของตนเก็บไว้ ขอให้พ้นอุปสรรคที่กำลังเจอ ก้าวข้ามผ่านสิ่นที่ไม่ดีไปได้โดยเร็ว สาธุบุญที่สั่งสมมา

เศษ 5 = คุณเป็นคู่ของดวงจิตอธิษฐาน เป็นคู่บุญคู่บารมีแต่ชาติปางก่อน แม้ว่าจะโอกาสอุปสรรคมามากมายเพียงใดก็ตาม ก็จะสามารถฝ่าฟันมันไปได้เสมอ ชีวิตดวงเนื้อคู่ของคุณกำลังจะดี และจะมีบุญส่งในช่วงของปีหน้า อย่าลืมที่จะสั่งสมบุญของคุณไว้ แล้วจะได้รับผลตอบแทนอย่างแน่ แชร์ดวงของตนเก็บไว้ ขอให้พ้นอุปสรรคที่กำลังเจอ ก้าวข้ามผ่านสิ่นที่ไม่ดีไปได้โดยเร็ว สาธุบุญที่สั่งสมมา

เศษ 6 = คุณพลัดพรากจากคนหลายคนจนมาเจอคู่ที่ดี ดวงชะตาของคนทั้งสองนั้นต้องหมั่นกตัญญูรู้คุณ ทำอะไรอย่าลืมคนข้างหลังแล้วจะได้ดี อยากให้เชื่อใครคำทำนาย ต้องเป็นคนที่กตัญญูรู้คุณ แล้วชีวิตของคุณจะเจริญมากยิ่งขึ้น อย่าลืมในช่วงสิ้นปีนี้ สร้างบุญสร้างกุศล ช่วยเหลือกับคนที่ไม่มีอันจะกิน กราบเท้าพ่อกราบเท้าแม่ เพื่อเป็นการเสริมสิริมงคลก่อนสิ้นปีนี้ แชร์ดวงของตนเก็บไว้ ขอให้พ้นอุปสรรคที่กำลังเจอ ก้าวข้ามผ่านสิ่นที่ไม่ดีไปได้โดยเร็ว สาธุบุญที่สั่งสมมา

เศษ 7 = คุณเป็นคู่ที่พบเจอกันตั้งแต่ชาติปางก่อน ยังจัดการในเรื่องของเวรกรรมร่วมกันยังไม่เสร็จ ยังจะต้องมาพบเจอกันในชาตินี้ ควรหมั่นสร้างบุญ ทำบุญเข้าไว้ให้เยอะๆ ชีวิตคู่ของคนนั้นอาจจะเจอกับปัญหาในช่วงแรกๆ แต่ในช่วงหลังๆชะตาชีวิตของคุณทั้งสองคนจะได้ดีอยู่ดีกินดี ดวงของคนนั้นอาจจะต้องพบเจอกับความเหนื่อยล้ามาก่อน แล้วจะมีอันจะกิน มีมากมายมหาศาลในช่วงของกางไว้ แชร์ดวงของตนเก็บไว้ ขอให้พ้นอุปสรรคที่กำลังเจอ ก้าวข้ามผ่านสิ่นที่ไม่ดีไปได้โดยเร็ว สาธุบุญที่สั่งสมมา

เศษ 8 = ตัวคุณเองและคู่รักนั้นเป็นคนที่ดี ร่วมสุขร่วมทุกข์มาด้วยกันเสมอ แม้ว่าต่างฝ่ายต่างเจอกับปัญหา ตัวคุณทั้งสองนั้นก็สามารถช่วยเหลือซึ่งกันและกันมาจนถึงทุกวันนี้ได้ แนะนำให้ในช่วงนี้ถวายเทียนคู่ เพื่อเป็นการเสริมบารมีเกี่ยวกับความรัก และถวายน้ำมันตะเกียง เพื่อเป็นการเปิดดวงชะตาให้โชติช่วงชัชวาล แชร์ดวงของตนเก็บไว้ ขอให้พ้นอุปสรรคที่กำลังเจอ ก้าวข้ามผ่านสิ่นที่ไม่ดีไปได้โดยเร็ว สาธุบุญที่สั่งสมมา

เศษ 9 = ดวงชะตาของคนขัดแย้งกัน อาจจะต้องเจอกับบุคคลที่สามในช่วงแรกๆ วิธีการแก้เคล็ดนั่นก็คือ ให้ปล่อยปลา ปล่อยสัตว์ให้เป็นคู่ จะเป็นเหมือนการปล่อยเวรกรรมให้หลุดพ้นไป แม้ว่าในช่วงแรกๆอาจจะเจอกับปัญหา แต่หลังจากนี้ดวงชะตาของคุณจะมาพร้อมกับการเงิน การงาน ความรัก ทุกสิ่งทุกอย่างจะดีไปหมด โชคชะตาจะนำพาความสุขความรุ่งเรืองมาให้ ในช่วงของเดือนมกราคมเป็นต้นไป แชร์ดวงของตนเก็บไว้ ขอให้พ้นอุปสรรคที่กำลังเจอ ก้าวข้ามผ่านสิ่นที่ไม่ดีไปได้โดยเร็ว สาธุบุญที่สั่งสมมา

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

หากนำข้อมูลไปใช้ กรุณาลิงค์กลับมายังบทความด้วยนะคะ

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here