หมอดูชื่อดังเปิดดวงฟ้าประทาน เปิดกว้าง 7 วันเกิด มหาโชคอำนวยอวยชัย

0

หมอดูชื่อดังเปิดดวงฟ้าประทาน เปิดกว้าง 7 วันเกิด มหาโชคอำนวยอวยชัย

ดวงชะตาของผู้ที่เกิดวัน 7 วัน ได้วันใดในช่วง 7 วันท้ายปีมีโอกาสที่จะได้รับสิ่งดีๆตอบแทน เกิดวันไหนจะต้องระมัดระวังปัญหาอุปสรรคต่างๆมากมาย ต่อดวงชะตาของคุณได้แล้วที่นี่ อย่าลืมที่จะเช็คดวงชะตาของคนรอบข้าง เพราะมันจะส่งผลกระทบต่อตัวคุณแน่นอน

เกิดวันจันทร์

สำหรับคนที่เกิดในวันจันทร์ดวงชะตาของคนในช่วงนี้อาจจะพบกับสิ่งที่มองไม่เห็น เป็นสิ่งที่โชคชะตาได้กำหนดไว้ให้คุณได้พบเจอกับสิ่งที่ดีและไม่ดีในช่วงระยะเวลาเดียวกัน

แต่ท้ายที่สุดแล้วนั้นคุณก็จะได้รับการช่วยเหลือจากคนใกล้ตัว หลายสิ่งหลายอย่างของคุณจะได้ดีก็ต่อเมื่อคุณมีความสามารถและพยายามมากขึ้นกว่าเดิม อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบเจอแต่ความสุข ความเจริญทั้งหน้าที่การงาน และครอบครัว สาธุบุญส่ง

คาถาเสริมโชคลาภ เงินทองในปี 2562 สวดในวันจันทร์ 15 จบ

ยังยัง ปุริโสวา อิตถีวา ทูเรหิวา สะมิเปหิวา เถรัสสานุภาเวนะ สะทา โหนติ ปิยังมะมะฯ

เกิดวันอังคาร

ดวงนี้ดวงเด่นสำหรับผู้ที่เกิดในวันอังคาร ช่วงนี้อาจจะเป็นทุกข์ในเรื่องของการขัดเกลาจิตใจ การรักษาผลประโยชน์ในบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับการเงิน แต่จะมีโอกาสได้โชคดีๆเด่นๆในช่วงระยะเวลาก่อนปีใหม่นี้

แม้ว่าจังหวะชีวิตของคุณจะอยู่ในช่วงขึ้นขึ้นลงลง แต่ก็เป็นการดีที่จะทำให้ตัวคุณเองและคนรอบข้างมีความสุข ช่วงนี้แนะนำอย่าเพิ่งทำอะไรหรือลงทุนอะไรที่มันใหญ่โต เพราะจะทำให้เกิดปัญหาขัดแย้งตามมาอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบเจอแต่ความสุข ความเจริญทั้งหน้าที่การงาน และครอบครัว สาธุบุญส่ง

คาถาเสริมโชคลาภ เงินทองในปี 2562 สวดในวันอังคาร 8 จบ

ฉิมพลี จะ มะหาเถโร โสระโหปัจจะยาทิมหิ ไชยยะลาโภ มะหาลาโภ สัพพะลาภา ภะวันตุ สัพพะทาฯ

เกิดวันพุธ

สำหรับคนที่เกิดในวันพุธ วันดี วันแห่งโชค โชคชะตาของคุณอาจกำลังจะเปลี่ยนแปลงไป แม้ว่าจะต้องพบเจอกับการกระทบกระเทือนในเรื่องของปัจจัยทางเศรษฐกิจ เจอปัญหาเกี่ยวกับการเงินเข้ามารุมเร้าในช่วงระยะเวลาอันสั้น และมีโอกาสที่จะทำให้คุณนั้นพบกับความยากลำบากก็ตาม

แต่ท้ายที่สุดแล้วนั้นดวงชะตาของคุณก็จะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีอยู่เสมอ เพราะคนที่เกิดในวันพุธ เป็นคนที่ดวงแข็งมาตั้งแต่เกิดอยู่แล้ว ใครทำอะไรก็จะไม่ได้ผล ไปทำอะไรที่ไม่ดีสิ่งเหล่านั้นจะส่งผลกระทบกับเขาในช่วงระยะเวลา 3 ถึง 7 วันโดยทันที อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบเจอแต่ความสุข ความเจริญทั้งหน้าที่การงาน และครอบครัว สาธุบุญส่ง

คาถาเสริมโชคลาภ เงินทองในปี 2562 สวดในวันพุธ 17 จบ

ทัตติถะภะเวราชา ปิยาจะ คะระตุเม เย สะรัตติ นิรันตะรัง สัพพะสุขาวะหาฯ

เกิดวันพฤหัสบดี

คนที่เกิดในวันพฤหัสบดีเป็นโอกาสดี เป็นเรื่องดีมีชัย ที่จะมีโอกาสเปลี่ยนแปลงทางเรื่องของการงานและการเงิน จังหวะชีวิตถึงแม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาจะเหนื่อยยากลำบากมามากก็ตาม แต่ดวงดาวได้โคจรมาตรงกัน

นับเป็นรอบปีที่ดี เป็นโอกาสน้อยมากที่จะเจอกับวันที่ดีที่สุดของคุณภายในช่วง 3 วัน 7 วันต่อจากนี้ จะมีโชคลาภดีๆตามมาอย่างแน่นอน อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบเจอแต่ความสุข ความเจริญทั้งหน้าที่การงาน และครอบครัว สาธุบุญส่ง

คาถาเสริมโชคลาภ เงินทองในปี 2562 สวดในวันพฤหัสบดี 19 จบ

ฉิมพะลี จะ มหาเถโร ยักเขเทวาภิปูชิโต โสระโห ปัจจะยาทิมหิ อะหัง วันทามิ สัพพะทาฯ

เกิดวันศุกร์

โชคชะตามาเยือน ดวงชะตากำลังจะแนะนำให้ผู้ที่เกิดในวันศุกร์มีโอกาสเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการใช้ชีวิต จะทำการใดในช่วงนี้จะมีโอกาสได้ฟื้นฟูศักยภาพตัวเองและคนรอบข้าง

แม้ว่าอาจจะต้องเหนื่อยมากกว่าที่เคยก็ตาม แต่ท้ายที่สุดแล้วชีวิตของคุณจะเปลี่ยนไปด้วยความสุขและความรุ่งเรืองตลอดปี 2562 อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบเจอแต่ความสุข ความเจริญทั้งหน้าที่การงาน และครอบครัว สาธุบุญส่ง

คาถาเสริมโชคลาภ เงินทองในปี 2562 สวดในวันศุกร์ 21 จบ

ฉิมพะลี จะ มหาเถโร เทวะตานะระปูชิโต โสระโห ปัจจะยาทิมหิ มะหาลาภัง กะโรเนตุ เม ลาเภนะ อุตตะโม โหติ สัพพะ ลาเภ ภะวันตุ สัพพะทาฯ

เกิดวันเสาร์

สำหรับผู้ที่เกิดในวันเสาร์จังหวัดชะตาชีวิตของคุณอาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลงในชั่วขณะหนึ่ง แม้ว่าในช่วงนี้จะเจอกับอุปสรรคปัญหาต่างๆเกี่ยวกับการทำงานมากมายก็ตาม แต่ท้ายที่สุดแล้วคุณจะได้รับการช่วยเหลือจากคนที่เป็นผู้ใหญ่และคนรอบข้าง ดวงชะตาของคุณจะเหนื่อยมากกว่าปกติ

แต่บางช่วงปีใหม่จะมีโอกาสได้เปลี่ยนโชคชะตาดวงอีกครั้งหนึ่ง อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบเจอแต่ความสุข ความเจริญทั้งหน้าที่การงาน และครอบครัว สาธุบุญส่ง

คาถาเสริมโชคลาภ เงินทองในปี 2562 สวดในวันเสาร์ 10 จบ

ฉิมพะลี จะ มะหานามัง อินทราพรหมา จะปูชิตัง สัพพะ ลาภัง ประสิทธิเม เถรัสสานุภาเวนะ สะทา สุขี ปิยังมะมะฯ

เกิดวันอาทิตย์

ใครที่เกิดในวันอาทิตย์ ดวงชะตาของคุณกำลังเจอกับความยากลำบากเกี่ยวกับการทำงาน เจองานใหม่และงานเดิมเข้ามาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ทำให้ตัวคุณเองรู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับคนที่เกี่ยวข้อง

แม้ว่าคุณจะเจอกับเรื่องซ้ำๆเดิมๆ แต่ชีวิตคุณก็ไม่ได้ด้อยค่าลงไปเลย จังหวะชีวิตของคุณกำลังจะดีในช่วงของปีหน้าแล้ว อ่านแล้วดี ให้แชร์เก็บไว้ ขอให้พบเจอแต่ความสุข ความเจริญทั้งหน้าที่การงาน และครอบครัว สาธุบุญส่ง

คาถาเสริมโชคลาภ เงินทองในปี 2562 สวดในวันอาทิตย์ 6 จบ

ฉิมพะลี จะมะหานามัง สัพพะลาภัง ภะวิสสะติ เถรัสสานุภา เวนะ สะทาโหนติ ปิยังมะมะฯ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here