เจิดจรัสดวงเปลี่ยน 7 วันเกิดฟ้าเปิด ดวงเจ้าสัวสง่ากำลังจะรวย

0

เจิดจรัสดวงเปลี่ยน 7 วันเกิดฟ้าเปิด ดวงเจ้าสัวสง่ากำลังจะรวย

เปิดดวงในช่วงรอบสัปดาห์นี้ จังหวะชีวิตดวงของใครนั้นกำลังจะเป็นดวงของเจ้าสัว มีเงินมีทองมากมายก่ายกองในช่วงระยะเวลาอันสั้น เกิดวันใดจะต้องระมัดระวังเพื่อร่วมงานที่อาจก่อเกิดความน่ารำคาญใจให้ บางคนถึงขั้นเข้ามาเกาะกินผลประโยชน์ เกิดวันใดคนใกล้ตัวจะนำโชคลาภดีๆมาให้ในทันควัน

เกิดวันอาทิตย์

สำหรับผู้ที่เกิดในวันอาทิตย์ ในช่วงรอบสัปดาห์นี้อาจจะดูมีปัญหากับภาระการทำงานแล้วครอบครัวอยู่บ้าง ความสัมพันธ์ทางใจบางสิ่งบางอย่างก็ลดลงไปด้วย

เรื่องเงินๆทองๆก็ดูเหมือนว่าจะเจอกับปัญหาที่ไม่คาดคิดมาก่อน หลายสิ่งหลายอย่างดูเหมือนว่าชีวิตของคุณกำลังอยู่ในช่วงลำบาก แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไปในช่วงของสัปดาห์หน้าจะเป็นดวงชะตาให้ค่อนข้างจะดีกว่าผู้อื่น

พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก สิ่งที่คุณพบเจอมาทั้งหลายทั้งปวงจะกลับกลายเป็นดีทั้งหมด ชีวิตจะเริ่มดี รายจ่ายจะเริ่มน้อยลงจะมีรายรับเข้ามาเพิ่มมากขึ้น อะไรที่กำลังทำอยู่จะต้องทำด้วยความระมัดระวัง ชีวิตกำลังจะดีจะได้คนรอบข้างคอยช่วยเหลือ อ่านแล้วดีมีโชคลาภ ขอให้แชร์เก็บดวงไว้ ขอจงพบสุข

เกิดวันอังคาร

ผู้ที่เกิดในวันอังคาร ดวงชะตาในช่วง 3-4 วันที่ผ่านมาดูเหมือนว่าจะเคลื่อนตัวไปในทิศทางที่ไม่ดีสักเท่าไหร่ โดยเฉพาะปัญหาในเรื่องของการเงินและปัญหาคนรอบกาย

การเงินในช่วงที่ผ่านมานั้นอยู่ในช่วงวิกฤต เงินเดือนชนเดือน หาเงินไม่ทัน ค่าใช้จ่ายหลายๆอย่างคนเป็นคนจัดการอยู่คนเดียว ช่วงนี้รู้สึกว่าเหนื่อยท้อไม่อยากที่จะทำอะไรแล้ว แต่ด้วยดวงชะตาของคนที่เกิดในวันอังคาร หากคุณท้อแท้คุณจะผิดหวังกับหลายๆสิ่งหลายๆอย่าง หากคู่มีความตั้งใจและพยายามอดทนให้มากกว่าเดิม

ชีวิตของคุณจะดีได้ ไม่ต้องเชื่อในเรื่องของดวงชะตาก็ได้ ทำในสิ่งที่ตัวเองทำได้ คนเองต้องมีเป้าหมายในการใช้ชีวิต ทำมันให้ดีที่สุด แต่หากเชื่อในเรื่องของดวงชะตาเท่านั้น ในช่วงของสัปดาห์หน้า ดวงชะตามีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี จะมีเงินมีทองเข้ามาเกื้อหนุนชีวิต

เกิดวันพุธ

ผู้ที่เกิดในวันพุธ ในช่วงรอบสัปดาห์ที่ผ่านมาคุณวิตกกังวลกับปัญหา ที่กำลังเจอในที่ทำงาน หลายสิ่งหลายอย่างมันเชื่อมโยงในเรื่องของการงาน ทำให้ช่วงชะตาชีวิตของคุณนั้นดูเหมือนว่าจะยากลำบากเหลือเกิน

แต่หลังจากในช่วงของวันที่ 20 พฤศจิกายนเป็นต้นไป โชคชะตาจะเปลี่ยนผ่านไปในทิศทางที่ดียิ่งขึ้น แต่ถ้าหาเจอความยากลำบากเข้ามา ก็อย่าได้ท้อถอยโดยเด็ดขาด เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นเพียงแค่อุปสรรคที่ความมาขวางกั้น อุปสรรคจะมาทุกครั้งในช่วงที่คุณกำลังจะได้ดิบได้ดี

ดวงชะตาจะดีขึ้นเรื่อยๆ ทำอะไรจะได้ประสบความสำเร็จอย่างช้าๆ ขอแค่มีความเพียรพยายามก็พอ ในช่วงสัปดาห์หน้าการเงินจะเป็นช่วงที่เริ่มดีขึ้น คนรอบกายที่เป็นเพศตรงข้ามจะนำพาความสุขความรุ่งเรืองมาให้กับชีวิตคุณ ใครที่กำลังมีธุรกิจเป็นของตัวเองหรือเป็นลูกจ้างคนอื่น มีโอกาสที่จะได้ลืมตาอ้าปากกับเขาบ้างแล้ว

เกิดวันพฤหัสบดี

ผู้ที่เกิดในวันพฤหัสบดี ดวงชะตาของคนในเดือนที่ผ่านมาจนถึงในวันที่ 18 ดูเหมือนว่าจะอ่อนแรง เหนื่อยกับการใช้ชีวิต เหนื่อยกับการเป็นคนที่หาเงินคนเดียวในครอบครัว แต่ทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำไปเป็นเพราะความรักทั้งนั้น

โชคชะตาของคุณจะเจอกับสิ่งเหล่านี้ไปเรื่อยๆจนถึงสิ้นปี ไม่ใช่เป็นสิ่งที่ไม่ดี เป็นสิ่งที่ดีเลยแหละ เพราะคนรอบข้างถึงแม้ว่าคุณจะมีเงินหรือไม่มีเงินเขาก็จะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ ดวงชะตาของคุณหลังผ่านในช่วงรอบสัปดาห์นี้จะได้ดิบได้ดี คนรอบข้างคอยช่วยเหลือคอยสนับสนุนคุณอยู่เสมอ

บางครั้งคุณอาจจะเจอกับคำพูดที่กระทบกระทั่งจิตใจคุณก็ตาม เขาทั้งหลายนั้นไม่ได้คิดอย่างที่คุณคิดเลย เขาหวังดีกับคุณทั้งนั้น ชีวิตคุณจะดีก็ต่อเมื่อคุณยอมรับฟังเหตุผล โชคชะตาจะดีขึ้นเรื่อยๆหลังผ่านในช่วงของวันที่ 22 พฤศจิกายนเป็นต้นไป เตรียมตัวรับโชครับรองไว้ได้เลยนะคะช่วงนี้

เกิดวันศุกร์

เช็คดวงชะตาของคนที่เกิดในวันศุกร์ ในช่วงที่ผ่านมาคุณเหนื่อยกับการทำงาน ดูเหมือนว่าเวลาในการทำงานของคุณแทบจะไม่พอในแต่ละวัน การเงินกำลังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี และจะดีขึ้นเรื่อยๆตลอดสิ้นปีนี้

แม้ว่าเวลาของคุณอาจจะสูญเสียไปกับบางสิ่งบางอย่างที่จำเป็น แต่มันก็เป็นเหมือนการพักผ่อน ในช่วงสัปดาห์หน้านั้นคุณจะต้องเร่งทำบางสิ่งบางอย่าง เพื่อให้ทันเวลา และแน่นอนว่าคุณสามารถทำมันได้สำเร็จ ดูชะตาของคุณเกี่ยวกับการเงินนั้นจะได้ดีจากคนใกล้ตัว จะมีคนคอยช่วยเหลือและสนับสนุนอยู่ตลอดเวลา

เพียงแต่อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหาให้มาก เพราะจะทำให้คนเรานั้นรู้สึกเครียดและเป็นกังวล อีกทั้งดวงของคุณในช่วงสัปดาห์หน้ายาวไปถึงช่วงสิ้นปีนั้น จะเป็นดวงการงานที่ดีขึ้น ปีหน้าก็มีโอกาสที่จะได้พบเจอกับงานใหม่ๆ มีบ้านเป็นของตัวเอง มีหลายสิ่งหลายอย่างเป็นของตัวเอง

เกิดวันเสาร์

ดวงชะตาของผู้ที่เกิดในวันเสาร์ แม้ว่าในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมาคุณจะเจอกับบุคคลที่ทำให้คุณต้องเหนื่อยล้า เจอกับคนที่พยายามเข้ามาหาผลประโยชน์กับคุณ เจอกับคุณที่เกินจะทน แต่คุณก็ผ่านสิ่งเหล่านั้นมาได้เสมอ

ชีวิตของคุณจะพบเจอกับคนเช่นนี้อยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการเจริญก้าวหน้าชีวิตของคุณเลย ดีซะยิ่งกว่า มันจะทำให้ชีวิตของคุณดูแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ยิ่งผ่านในช่วงของวันที่ 21 พฤศจิกายนเป็นต้นไป

ดวงสัปดาห์หน้านั้นเป็นช่วงดวงแรง ทำอะไรก็จะเริ่มประสบความสำเร็จ ชีวิตดีมีเงินมีทองมาให้ใช้จ่าย คนใกล้ตัวที่เป็นเพศเดียวกันจะนำพาความรุ่งเรืองมาให้ หากใครมีธุรกิจเป็นของตัวเองจะประสบความสำเร็จมากในช่วงของวันที่ 25 พฤศจิกายน หากใครมีงานประจำทำอยู่มีโอกาสที่จะได้รับการเปลี่ยนงานช่วงสิ้นปี

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

สาธุๆ ขอให้รวย

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here