7 วันเกิด โชคบุญดี เกิดวันใดระวังปัญหา

0

7 วันเกิด โชคบุญดี เกิดวันใดระวังปัญหา

ดวงชะตาเคลื่อนย้ายดวงวันเกิดทั้ง 7 วัน คนเกิดวันใดจะมีบุญเกื้อหนุนร่ำรวยไม่ทันตั้งตัว วันใดดวงอัปโชคพบอุปสรรคต้องระวัง จะเป็นวันใดบ้าง รีบเช็คเลย!!

คนเกิดวันอาทิตย์

ดวงเรื่องการเงินของคุณโดดเด่นมาก ๆ ในช่วงนี้ จะมีรายได้เข้ามาหลายทางมีเงินใช้คล่องมือ ผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือเกื้อกูล แต่ต้องระวังเพื่อนฝูงหยิบยืมเงินจะได้คืนยากมาก

แต่โดยภาพรวมด้านการเงินถือว่าดีมาก การงานหยิบจับทำอะไรก็เจริญรุ่งเรืองประสบความสำเร็จ กิจการเจริญก้าวหน้า คนทำงานเป็นพนักงานมีโอกาสเติบโตในตำแหน่งสายงานของตน

เงินเดือนเพิ่มมากขึ้น มีดวงด้านโชคลาภจะได้รับทรัพย์ก้อนโต ปลดหนี้ได้อย่างรวดเร็ว ได้บ้าน รถ สมดั่งใจ ความรักราบรื่น คนเกิดวันอาทิตย์เป็นคนโรแมนติกทำให้คนที่อยู่ใกล้ ๆ กระชุ่มกระชวยหัวใจอยู่ตลอดเวลา เก็บดวงนี้ไว้ขอให้มีโชคตามมา

คนเกิดวันจันทร์

ดาวการเงินย้ายทิศเข้าสู่รัศมีที่ดีดึงดูดเรียกทรัพย์ โชคลาภเงินทองหลังไหลเข้าหา ทั้งทางการเสี่ยงดวงจะพบรางวัลใหญ่ มีมือใช้อย่างไม่ขาดมือมีรายได้ทั้งรายได้หลักและรายได้พิเศษ

ทำมาค้าขายดีหยิบจับทำอะไรก็รวยเป็นเวลานาทีทองของคนเกิดวันจันทร์จริง ๆ ในช่วงนี้ เงินทองไหลมาเทมา ภาระหนี้สินที่เป็นมานานปีจะหมดไปอย่างรวดเร็ว การติดต่อธุรกิจราบรื่นรวดเร็วทันใจ

มีโอกาสได้บ้านหลังโต ได้รถคันงาม ความรักมีทะเลาะกันบ้างเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่โดยภาพรวมยังไปได้สวยเพราะไม่มีปัญหาเรื่องมือที่สามเข้ามากวนใจ เก็บดวงนี้ไว้ขอให้มีโชคตามมา

คนเกิดวันอังคาร

ดวงของคุณถูกบดบังโชคลาภการเงินขาดสภาพคล่องลุ่ม ๆ ดอน ๆ รายจ่ายมากกว่ารายรับหมุนเงินไม่ทัน เงินขาดมือ แต่อย่าพึ่งหมดหวังไปเพราะหลังจากนี้อีกไม่นานดวงของคุณจะพบทางสว่าง

จะเจอช่องทางทำมาค้าขาย มีความมั่นคงและร่ำรวยขึ้น สามารถก่อร่างสร้างตัวได้ขึ้นมาได้ หากคุณขยันและทุ่มเทมากยิ่งมีโอกาสได้เงินมากกว่าช่วงที่ผ่านมาหลายร้อยเท่า

มีโอกาสได้เงินก้อนโตปลดหนี้สิน ดวงการเสี่ยงโชคโดดเด่นมีเกณฑ์จะได้รางวัลใหญ่ ความรักถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีคนรักคอยให้กำลังใจ ดูแลซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี เก็บดวงนี้ไว้ขอให้มีโชคตามมา

คนเกิดวันพุธ

ดาวการเงินโคจรไปในทิศเจิดจ้าพบสภาพคล่องทางการเงิน มีเงินให้จับจ่ายใช้สรอยอย่างไม่ขาดมือ มีรายรับหลายทางเข้ามาเกื้อหนุน ประกอบธุรกิจอะไรก็ดีไปหมด มีเกณฑ์จะได้รับโชคก้อนโต

แต่ต้องระวังคนเข้ามายืมเงินคุณจะทวงยากหรือไม่มีโอกาสที่จะได้คืนก็เป็นได้ การทำงานจะมีคนคอยอุปถัมภ์ มอบโอกาสในการทำงานให้มีความเจริญก้าวหน้าทั้งตำแหน่งและเงินเดือน

ความรักทะเลาะกันบ่อยครั้งเพราะความไม่เชื่อใจ บ้างานมากเกินไป หมั่นดูแลคนรักบ้างจะเป็นสิ่งที่ดี เก็บดวงนี้ไว้ขอให้มีโชคตามมา

คนเกิดวันพฤหัสบดี

ดวงการเงินโดดเด่น แต่ช่วงนี้จะมีอาจมีรายจ่ายเยอะ แต่ไม่ต้องกังวลเพราะรายได้ที่เข้ามาก็มีมากเช่นกัน ถือว่าไม่เหนื่อยเกินจนไปมีเงินใช้ไม่ขาดมือ มีผู้ใหญ่รักใคร่และเอ็นดูให้ความช่วยเหลือคุณในหลาย ๆ เรื่อง

ดวงโชคลาภก็ดีไม่แพ้กันได้รับเงินก้อนโต มีเกณฑ์ที่จะก่อร่างสร้างตัวมีบ้าน รถ สมดั่งใจหมาย การงานมีความมั่นคงขึ้น มีลูกน้องบริวารที่ดีช่วยเบาแรงคุณไปได้มาก

มีโอกาสประสบความสำเร็จจากการลงทุน ความรักคือการให้อภัย ให้ความอบอุ่นกับคนรักไม่ต้องอยากเอาชนะทุก ๆ เรื่องยอมบ้างก็ได้จะเป็นการดี เก็บดวงนี้ไว้ขอให้มีโชคตามมา

คนเกิดวันศุกร์

ดาวการเงินตกอยู่ในช่วงที่มีอุปสรรคมาขวางกั้น ทำอะไรก็ติดขัดไม่ประสบผลสำเร็จ เงินใช้จ่ายไม่คล่องมือหนี้สินรุมเร้าเข้ามา แต่อย่าวิตกกังวลไปเพราะฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอดวงหลังจากนี้จะดีขึ้นเรื่อย ๆ

ทั้งการเงิน การงาน คุณจะมีโอกาสขยับขยายงานไปในที่ใหม่ ๆ โชคลาภจะมีเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว ภาระหนี้สินจะค่อย ๆ ลดลงไป

แพลนที่วางไว้จะซื้อบ้าน ซื้อรถ ก็เริ่มใกล้ความจริงแล้ว ความรักราบรื่นดีคุณเป็นคนเอาใจใส่ครอบครัวได้เป็นอย่างดี เก็บดวงนี้ไว้ขอให้มีโชคตามมา

คนเกิดวันเสาร์

การเงินดีรุ่งโรจน์เป็นอย่างมาก คุณเป็นคนมีความสามารถหาเงินเก่ง หยิบจับทำอะไรก็ดีดีไปหมด ธุรกิจเจริญเติบโตสามารถปลดหนี้ได้อย่างรวดเร็ว

มีเงินใช้จ่ายอย่างคล่องมืออยากได้อะไรก็ได้สมหวังดั่งใจหมาย บริหารจัดการเงินให้ดีแบ่งเก็บแบ่งใช้ ระวังคนอิจฉาริษยาโดนใส่ร้ายอย่าเชื่อใจใครง่าย ๆ ดวงโชคลาภโดนเด่นจะถูกหวยรางวัลใหญ่

ความรักของคุณมีทะเลาะกันบ้างแบบพ่อแง่แม่งอนแต่ก็ไม่ได้รุนแรงอะไรให้น่าเป็นห่วง เก็บดวงนี้ไว้ขอให้มีโชคตามมา

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here