คุณชอบนกตัวไหนที่สุด เลือก 1 ตัวบ่งบอกถึงนิสัย และคำทำนาย

0

คุณชอบนกตัวไหนที่สุด เลือก 1 ตัวบ่งบอกถึงนิสัย และคำทำนาย

วันนี้มีเรื่องราวเกี่ยวกับการทำนายนิสัย และสิ่งที่เป็นไปในช่วงสิ้นเดือนนี้ มาทำนายด้วยนกกันเถอะว่า ใครชอบนกตัวไหนมากที่สุด บ่งบอกนิสัย ความเป็นไปของชีวิต

นกตัวที่ 1

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่ปากไม่ค่อยจะตรงกับใจสักเท่าไหร่ รูปลักษณ์ภายนอกและสิ่งที่กำลังแสดงออกให้คนอื่นได้รู้ มักจะเป็นอีกบุคลิกตัวตนที่ไม่ใช่ในรูปแบบที่คุณเป็น 100% เพียงแต่ว่าคุณไม่อยากจะแสดงออกให้ใครได้รับรู้ ไม่อยากจะไปวุ่นวายกับใคร มักจะทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ คุณเป็นคนที่มองสถานการณ์ออกได้เป็นอย่างดี ในบางครั้งคุณชอบสับสนกับคนรอบข้าง บางครั้งคนมีสัมผัสที่ 6 เรียกได้ว่าเป็นคนๆหนึ่งที่ชอบคิดและเห็นอะไรล่วงหน้า

โชคชะตาของคนนั้นจะได้ดีก็ต่อเมื่อ คุณมีความสามารถ มีความฉลาดในการพูด และลงมือปฏิบัติ ด้วยตัวของคุณเองเท่านั้น แม้ว่าในช่วงนี้จะดูสับสนและวุ่นวายก็ตาม แต่เชื่อเถอะว่าเดี๋ยวมันจะผ่านไปอย่างแน่นอน และสิ่งใดที่กำลังตามหา ก็จะได้พบเจอ อ่านแล้วดี ขอให้เก็บไว้ 7 วันนี้ขอให้ได้โชคตามที่หวังไว้ สาธุนะคะ

นกตัวที่ 2

ตัวคุณเองนั้นมักจะเป็นพวกที่ชอบอารมณ์อ่อนไหว แต่คุณก็มีเหตุผลในเรื่องของการเอาแต่ใจทุกครั้ง เรื่องเล็กเรื่องน้อยคุณมักจะเก็บเอามาคิด คุณเป็นคนเรียบง่าย อะไรก็ได้ แต่ก็ใช่ว่าจะใช้ได้กับทุกคน คุณเป็นผู้ฟังที่ดี ไม่ว่าจะเป็นคนที่มีอายุมากหรือเด็กก็ตาม คุณล้วนให้ความรู้สึกนึกคิด และให้ความสำคัญกับคนเหล่านั้นมาก

ช่วงชีวิตของคนในช่วงนี้ มักจะเจอปัญหาและอุปสรรคเกี่ยวกับการหาเงิน ทำอะไรมักจะไม่ได้ดี รู้สึกว่าเหมือนมีกรรมมาบัง และแน่นอนว่ามันคือสิ่งเหล่านั้นจริงๆ คุณต้องพยายามไขว่คว้าให้มากกว่าเดิม หัดสวดมนต์ภาวนาก่อนนอนบ้าง และชีวิตของคุณในวันรุ่งขึ้นจะดี สิ่งใดที่คุณกำลังตามหา หรือต้องการก็จะได้พบเจอ อ่านแล้วดี ขอให้เก็บไว้ 7 วันนี้ขอให้ได้โชคตามที่หวังไว้ สาธุนะคะ

นกตัวที่ 3

คุณเป็นคนที่มองคนอื่นออกง่าย เพื่อนๆมักจะให้คุณเป็นที่ปรึกษารับฟังปัญหาอยู่ทุกครั้ง แม้ว่าภายนอกของคุณอาจจะดูเป็นคนแข็งกระด้าง มองดูแล้วเป็นคนซื่อบื้อ แต่คุณก็มีความฉลาดหลักแหลมอยู่ในตัว มักจะใช้ไหวพริบปฏิภาณในการแก้ไขปัญหาได้ในทุกครั้ง คุณเป็นคนที่เข้าใจคนอื่นได้ง่าย เป็นผู้ฟังที่ดี ใครอยู่ใกล้จะได้สัมผัสกับหัวใจมันอ่อนโยน

ช่วงชีวิตของคนที่ผ่านมานั้นเจออุปสรรคเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงาน บางคนมาเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ บางคนก็ตีตัวออกห่าง เพราะว่าคุณหมดผลประโยชน์แล้ว ช่วงนี้อย่าพยายามเอาตัวเองเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับปัญหา เพราะอาจจะเจอปัญหาที่คุณไม่คาดคิดก็ได้ อ่านแล้วดี ขอให้เก็บไว้ 7 วันนี้ขอให้ได้โชคตามที่หวังไว้ สาธุนะคะ

นกตัวที่ 4

คุณเองนั้นเป็นคนที่โดดเด่นในเรื่องของความคิดสร้างสรรค์ เป็นคนที่มองโลกแปลกๆ แต่มักจะไม่พูดออกมา ไม่ยอมทำให้คนอื่นได้รู้กับความคิดของคุณ คุณเป็นคนที่ดูค่อนข้างจะลึกลับไม่เหมือนใคร แถมมีลักษณะประเภทที่ว่าไม่ใช่คนธรรมดา คุณมักจะชอบช่วยเหลือผู้อื่นเป็นนิสัย แต่กลับกลายเป็นว่าคุณช่วยเหลือแต่ไม่ได้รับการตอบแทนใดๆทั้งสิ้น

โชคชะตาของคุณในช่วงนี้มักจะพบเจอกับปัญหาเกี่ยวกับความรัก รักเขาแล้วเขาไม่รักตอบ คุณพบเจอมาแบบนี้ประมาณ 3 4 ปีเต็มๆ แต่เชื่อเถอะว่าหลังจากผ่านในช่วงของเดือนเมษายนหน้าร้อน มีโอกาสได้พบเจอกับคนที่มีบารมีและมีความอิสระคล้ายๆกัน อ่านแล้วดี ขอให้เก็บไว้ 7 วันนี้ขอให้ได้โชคตามที่หวังไว้ สาธุนะคะ

นกตัวที่ 5

ตัวคุณเองนั้นเป็นคนที่สงบ เป็นคนที่ไม่ชอบใช้อารมณ์กับใคร เรียกได้ว่าเมื่อคุณเจอสิ่งที่ต้องการแล้ว คุณเพียงหวังว่าคนรอบข้างจะมีความสุขกับสิ่งที่คุณมี คุณเป็นคนที่มีความจงรักภักดี มีความซื่อสัตย์ มีความรับผิดชอบสูงมาก โดดเด่นในเรื่องของความซื่อสัตย์เป็นที่หนึ่ง คุณมักจะชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ และสิ่งที่คุณทำมันจะได้รับสิ่งที่ดีๆตอบแทน

โชคชะตาชีวิตของคนในช่วงนี้ ถึงแม้ว่าจะมีปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนร่วมงานและเกี่ยวกับเงินก็ตาม แต่เชื่อเถอะว่าความดีที่คุณทำ สิ่งใดที่คุณเลือกแล้ว มักจะประสบความสำเร็จ แต่อาจจะต้องใช้ระยะเวลาสักระยะหนึ่ง อ่านแล้วดี ขอให้เก็บไว้ 7 วันนี้ขอให้ได้โชคตามที่หวังไว้ สาธุนะคะ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here