คนเกิด 12 ปีนักษัตร มีเกณฑ์ได้รับโชคใหญ่ การเงินเด่น

0

คนเกิด 12 ปีนักษัตร มีเกณฑ์ได้รับโชคใหญ่ การเงินเด่น

เมษ

วันนี้ท่านได้รับข่าวดีในเรื่องของการเงินเป็นอย่างมาก ตัวท่านมีการใช้เงินสดในการซื้อสิ่งของต่างๆ ซึ่งเป็นเหตุให้ตัวท่านเองได้รับชื่อเสียงจากญาติมิตร ไม่ควรหูเบากับสิ่งที่มีคนนำเรื่องราวมาเล่าให้ฟัง เขาอาจจะพูดไม่เป็นความจริง

พฤษภ

วันนี้ท่านได้ลาภจากทางไกล ญาติมิตรผู้ใหญ่ที่อยู่ห่ างไกลจากท่านจะนำพินัยก ร ร มยกสมบัติให้ท่าน อุปสรรคในการทำงานและในการใช้ชีวิตประจำวันมีเล็กน้อย ท่านควรอดทนให้ได้ แล้วท่านจะเห็นถึงความสำเร็จในการชนะใจตนเอง การใช้เงินสดแก้ปัญหาต่างๆ จะไม่ได้ผลเต็มที่ อุปสรรคที่เกิดขึ้นในระยะนี้เป็นเรื่องไม่จริงจัง

เมถุน

วันนี้ท่านมีเรื่องไม่สบายใจเล็กน้อยเกี่ยวแก่บริวาร เป็นเรื่องของการมีทรรศนะไม่ตรงกัน จะตัดสินใจไม่ยอมลงทุนในวงเงินก้อนใหญ่ในเรื่องที่แฟนท่านเห็นว่าเหมาะสม แต่ท่านไม่เห็นด้วย ซึ่งในที่สุดท่านจะรักษาผลประโยชน์ของส่วนรวมไว้ได้ มีจิตใจเข้มแข็งกล้าหาญพร้อมที่จะเผชิญปัญหาทุกเรื่อง

กรกฎ

วันนี้ท่านจะมีการปรับปรุงที่อยู่อาศัยกว่าที่แล้วๆ มา เพราะผู้คนของท่านจะมากขึ้น จะมีรายได้ประจำจากอสังหาริมทรัพย์ เช่น ปลูกบ้ านให้เขาเช่า เป็นต้น พูดจากับพี่น้องบางคนอาจเป็นเหตุให้แตกกันได้มาก การนำทรัพย์สินสิ่งของมีค่าไปฝากไว้กับผู้อื่นจะได้รับความเสียหาย จะเปลี่ยนแปลงวิธีทำมาหากินของท่านเป็นไปในรูปอื่น

สิงห์

วันนี้ท่านจะโชคดีในเรื่องการเงินและเพ ศตรงข้าม ถ้าท่านชอบคนที่มีคนมาชอบเขาหลายคนเขาจะชอบท่าน มีเค้าว่าท่านจะสนใจของรักของหวงของผู้อื่น จะซื้อยาบำรุงหรืออาหารพิเศษมาแล้วไม่ได้ใช้ ได้รับเอกสา รหนังสือหรือข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการทำงาน คำบอกเล่าของผู้อื่นที่ได้รับในระยะนี้เชื่อได้เล็กน้อย

กันย์

วันนี้ท่านมีโครงการที่ดีหลายเรื่อง บริวารที่มีความสามารถสูงจะช่วย เหลือการงานของท่าน มีผู้มาสมัครทำงานกับท่านทั้งที่บ้ านและที่ทำงาน การเริ่มต้นกิจการใหม่ๆ เป็นผลดีแก่ท่าน เป็นเวลาที่ท่านมือหนัก ทำสิ่งของหักเสียหายได้โดยง่าย

ตุลย์

วันนี้ท่านจะทำสิ่งของบางอย่างหายและหาไม่พบ ถ้ายิ่งโกรธก็จะยิ่งหายาก บริวารช่วยหาทรัพย์สินสิ่งของมาให้ การวานคนใช้ในบ้ านไปจำนำข้าวของได้ผลดีพอสมควร ถ้าท่านกำลังวิ่งเต้นหางานทำ โอกาสดีจะมีเข้ามาในไม่ช้า จะได้เงินก้อนหนึ่ งในระยะนี้

พิจิก

วันนี้ท่านได้รับความพอใจไม่เต็มที่ มีรายจ่ายที่ไม่เต็มใจด้วยเงินก้อนใหญ่ เช่น ถูกขอเงินในการกุศลสาธารณะต่างๆ หรือฟื้นฟูบูรณะสาธารณสถาน ได้รับความนิยมยินดีจากผู้ใหญ่และครูอาจารย์ของท่าน ปัญหาเรื่องหนี้สินยังไม่ได้คืน และสิ่งของที่หายยังไม่พบ มีโอกาสได้ลาภลอยอยู่ด้วย

ธนู

วันนี้ท่านจะพบผู้ที่มีความคิดเห็นแตกต่างขัดแย้งเป็นอันมาก ไม่ว่าในการประชุมหรือนั่งกินกาแฟตามร้านก็ตาม แต่ถ้าท่านไม่เอาเรื่องกับเหตุการณ์เล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ ทุกอย่างก็จะผ่ านไปด้วยดี หลังจากวันนี้ไปแล้ว ดว งชะตาของท่านจะแจ่มใสขึ้น ร่างกายก็จะแข็งแรงขึ้น โดยไม่มีความจำเป็นต้องไปฟิตซ้อมอะไรที่ไหนแต่อย่างใด

มังกร

วันนี้ท่านที่ถูกผู้อื่นเข้าใจผิด แต่เหตุการณ์จะเป็นไปในทางที่ดีขึ้น โดยไม่ต้องเสียเวลาแก้ภาพพจน์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น เหตุการณ์ที่ผูกมัดท่านอยู่จะคลี่คลายไปเอง ผู้ที่การเงินรายได้ไม่ค่อยราบรื่น หรือมีหนี้สินผูกพันก็ดีขึ้นเองในไม่ช้า

กุมภ์

วันนี้ท่านที่ติดต่อกับญาติมิตรบริวารที่อยู่ห่ างไกลอย่างใกล้ชิดมากขึ้น ได้รับผลประโยชน์หรือค่าตอบแทนจากผลงานที่ทำสำเร็จแล้ว มีโครงการใหม่ในทางการค้าหรืองานอุตสาหก ร รม บริวารที่ได้รับความช่วย เหลือจากท่านจะแข็งแรงและช่วย เหลือตัวเองได้มากขึ้น

มีน

วันนี้ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์และสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ อยู่ในความสนใจของท่าน อาจมีการตัดสินใจเกี่ยวแก่การรับผู้คนเข้าอยู่อาศัยในบ้ าน ไม่ว่าจะเป็นญาติมิตรหรือคนรับใช้ก็ตาม จะนำมาซึ่งปัญหาซึ่งแก้ไขยากในไม่ช้า เพราะฉะนั้นไม่ควรรีบด่วนตัดสินใจอะไรไปในระยะนี้ แม้จะลำบากก็ควรอดทน

ขอบคุณข้อมูลจาก : พิมพรร

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here