เอาไว้ทำ 4 สูตร พุงลดเร็ว ท้องเเบนราบ ผิวขาวใส

0

เอาไว้ทำ 4 สูตร พุงลดเร็ว ท้องเเบนราบ ผิวขาวใส

ผู้หญิงหรือเป็นผู้ชายทั้งหลายที่อยา กมีหุ่นสวยสุขภาพดี ดู 4 สูตรนี้ เพราะในสมัยนี้หลายๆคนได้หันมาดูแลสุขภาพตัวเองมากยิ่งขึ้นรวมถึงในเรื่องของรูปร่างหน้าตา สำหรับ 4 สูตรที่จะทำให้คุณผู้หญิงและคุณผู้ชายไม่อ้ ว นอย่างแน่นอน เป็นการดีท็ อ กลําไ ส้ที่หลายๆคนละเลย แถมยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส

เรื่องของผู้หญิงคนหนึ่ งอายุ 45 ปี น้ำหนัก 75 กรัม โดยใช้การลองทั้ง 4 สูตรที่เรานำมาฝากกันวันนี้ ภายในระยะเวลา 1 เดือน ลดได้ 8 กิโลกรัม หรือประมาณ 4 วันต่อ 1 โล เรามาดูสูตรกันเลย

สูตร 1 โยเกิร์ต + มะนาว + น้ำผึ้ง + นมสด

เพียงคุณนำโยเกิร์ตสูตรธรรมชาติ 1 ถ้วย ตามด้วยนมสดรสจืดแบบไม่มีน้ำตาล1 กล่อง มาผสมน้ำผึ้ง2 ช้อนชาแล้วบีบมะนาว1 ลูก คนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน จากน้ำให้ดื่มให้หมดทันที สูตรนี้จะทำให้ผิวขาวขึ้น ถ่ า ยสะดวก และยังช่วยทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำลด

สูตรนี้ควรทำเป็นประจำ จะช่วยลดน้ำ ห นั กได้ถึง 2 กิโลกรัมภายใน 6 วัน และที่สำคัญควรทำควบคู่กับการออกกำลังกาย และต้องลดการทานแป้งคาร์โบไฮเดรตในช่วงหลัง 6 โมงด้วย จะช่วยกระ ตุ้ น การทำงานของการขับ ถ่ า ยไวมากๆ

สูตร 2 น้ำเปล่า 1 ลิตร + เกลือ 1 ครึ่งช้อนชา +มะนาว 3 ลูก

สูตรนี้แนะนำให้ทานในช่วงวันหยุด จะช่วยบำรุงผิวหน้า ดีท็ อ กร่างกาย ถ่ า ยคล่ อง เป็นสูตรธรรมชาติเพียงคุณใช้น้ำสะอาด 1 ลิตร ตามด้วยบีบมะนาวลงไปจำนวน 3 ลูก ใส่เกลือครึ่งช้อนชา หลังจากนั้นให้เขย่าให้เข้ากัน และที่สำคัญควรดื่มให้หมดภายใน 1 มื้อ

เมื่อดื่มขวดนี้หมดประมาณซัก 10 นาทีคุณจะรู้สึกม ว นท้ อง จะทำให้คุณถ่ า ยท้องสะดวกแบบหมดพุง ตัวคุณจะเบาและผิวพรรณของคุณจะดีขึ้น แนะนำให้ทำในวันหยุดและที่สำคัญควรทำอาทิตย์ละ 1 ครั้งพอ

สูตร 3 น้ำเปล่า + เม็ดเจีย

ให้เตรียมน้ำร้อน 1 แก้ว ตามด้วยเม็ดเจียหรือที่เรียกว่าเม็ดแมงลักลงไปประมาณ 2 ช้อนชา ให้รอประมาณ 20 นาทีให้เม็ดแมงลักนั้นพองตัวให้เต็มที่ จากนั้นค่อยดื่ม สูตรนี้แนะนำให้ทานก่อนนอน 1 ชม. จะได้ผลดีมากที่สุด

จะทำให้คุณรู้สึกอิ่มเร็วขึ้น เมื่อตื่นเช้าขึ้นมาจะถ่ายท้องสะดวก ทั้งยังช่วยหน้าใสลดสิ ว และยังช่วยในเรื่องชำระล้างสิ่งตกค้ า งที่อยู่ในกระเพาะอาหารออกมาได้ดี เมื่อตื่นเช้ามาจะขั บ ถ่ายค ล่ องแล้วรู้สึกตัวเบาสบายตัว

สูตร 4 กล้วยน้ำว้า + นมสดรสจืด

ใช้นมสดรสจืด 1 กล่อง จากนั้นให้มาปั่นรวมกับกล้วยน้ำว้าจำนวน 1 ลูกหรือ 2 ลูกตามความชอบ ใส่น้ำแข็งตามลงไปปั่นจะทำให้รสชาติอร่อยมากยิ่งขึ้น สูตรนี้จะช่วยเรื่องผิวของคุณจะขาวขึ้น และที่สำคัญจะช่วยให้น้ำ ห นั กตัวของคุณลดลง

แนะนำให้ดื่มในช่วงเวลาที่ท้องว่างหรือหลังจากตื่นนอน ถ้าใครไม่สะดวกก็เป็นช่วงเวลาเย็นก็ได้

เขียน / เรียบเรียงโดย : postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก ทุกกรณี

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here