เลือกธนาคารฝากตังค์วันเกิด ทำตามแล้วจะเก็บเงินอยู่

0

เลือกธนาคารฝากตังค์วันเกิด ทำตามแล้วจะเก็บเงินอยู่

ในการฝากตังค์ปัจจุบันนี้ก็คงหนีไม่พ้นในเรื่องของการฝากที่ธนาคาร เพราะว่าเป็นเรื่องใกล้ตัวและปลอดภัยที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน การเก็บออม เราก็จะเก็บอยู่ดีธนาคารหมด

ในวันนี้เราจะมาแนะนำธนาคารที่เหมาะสมกับตัวเราตามวันเกิด ฝากธนาคารสีอะไรจะถูกโฉลกมากที่สุด ทำให้เราเก็บเงินอยู่ ตามความเชื่อของลักษณะสี

วันจันทร์

เริ่มต้นกันที่วันจันทร์ คนเกิดวันจันทร์ควรฝากเงินที่ธนาคาร ธนาคารสีส้ม สีเหลืองแก่ จะมีเงินเพิ่มขึ้นตลอดเวลา และการใช้จ่ายของคุณจะลดน้อยลงไม่ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยอย่างที่เคย แต่ถ้าอยากให้บัญชีเข้าออกเยอะ ต้องธนาคารสีม่วงค่ะ จะช่วยเสริมเรื่องทางด้านการเงินเป็นพิเศษ แม่ค้าแม่ขายต้องเปิดไว้นะรับรองเลิศ อยากได้เรื่องการงานควรเปิดธนาคารสีเขียว เปิดไว้รับเงินเดือนก็เลิศไปอีกแบบนะคะ

สีต้องห้ามที่ไม่ควรฝากเลยคือ ธนาคารสีแดง สีแดงเป็นสีไม่ดีของคนวันจัทร์เป็นสีขัดโชคขัดลาภ สีแดงจะทำให้เงินคุณไม่งอกเงย เก็บเงินไม่อยู่ เหมือนเป็นศัตรูของเงิน เงินร้อนรีบจับจ่ายไม่มีเก็บ อย่าลืมแชร์ไปบอกบุญเพื่อนๆด้วยนะคะ สาธุ ขอให้เงินไหลมาเทมา

วันอังคาร

คนเกิดวันอังคารควรฝากเงินที่ ธนาคารสีม่วง สีม่วงจะช่วยให้คุณเก็บเงินอยู่มากขึ้นใครอยากเก็บเงินต้องเปิดธนาคารสีม่วงไว้นะ เพราะจะช่วยช่วยเสริมทางด้านการเงิน ต่อมาคือธนาคารสีส้ม และ สีเหลืองแก่ สองธนาคารนี้จะช่วยในเรื่องของการเงินหมุนเวียนเข้าออกเป็นอย่างดี ไม่ขัดสนเรื่องการใช้เงิน แม่ค้าทั้งหลายควรเปิดเพื่อที่จะได้มีเงินเข้าออกบ่อ่ย ๆ ค่ะและยังช่วยเสริมเรื่องของงานอีกด้วย

สีต้องห้ามที่ไม่ควรฝากเลยคือ ธนาคารสีฟ้า สีน้ำเงิน เพราะจะทำให้คุณหาเงินยาก เก็บเงินยาก ได้มาหมดไป ไม่ค่อยดี มีโอกาสเงินหมดหมุนเงินไม่ทันค่ะ อย่าลืมแชร์ไปบอกบุญเพื่อนๆด้วยนะคะ สาธุ ขอให้เงินไหลมาเทมา

วันพุธกลางวัน

คนเกิดวันพุธกลางวันควรฝากเงินที่ ธนาคารสีฟ้า และ ธนาคารสีน้ำเงิน เปิดสองบัญชีนี้จะช่วยให้คุณเก็บเงินได้อยู่ขึ้น เงินไหลเข้าดีช่วยเสริมทางด้านการเงิน และธนาคารสีม่วง จะช่วยเสริมทางด้านการงานทำให้มีเงินหมุนเวียนได้ดีค่ะ

สีต้องห้ามที่ไม่ควรฝากเลยคือ ธนาคารสีชมพู สีชมพูเป็นสีขัดโชคลาภของคนเกิดวันพุธ ทำให้เก็บเงินไม่อยู่ มีเรื่องร้อนใจที่จะใช้เงินดังนั้นไม่ควรใช้ค่ะ อย่าลืมแชร์ไปบอกบุญเพื่อนๆด้วยนะคะ สาธุ ขอให้เงินไหลมาเทมา

วันพุธกลางคืน

คนเกิดวันพุธกลางคืนควรฝากเงินที่ ธนาคารสีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน สีม่วง คนวันนี้จะมีโอกาสเปิดได้หลากหลายธนาคาร สี่บัญชีนี้จะช่วยทำให้เก็บเงินได้ไวขึ้น เก็บเงินอยู่ขึ้น เป็นบัญชีเสริมเรื่องการเงินโดยเฉพาะ แต่ถ้าอยากให้บัญชีหมุนเวียนมีเงินเข้าเยอะต้องธนาคารสีม่วงค่ะเสริมทางด้านการงานได้ดี

สีต้องห้ามที่ไม่ควรฝากเลยคือ ธนาคารสีส้ม สีเหลืองแก่ เพราะจะทำให้คุณเก็บเงินไม่อยู่ ใช้เงินเก่งมากขึ้น ไม่มีเงินเก็บค่ะ อย่าลืมแชร์ไปบอกบุญเพื่อนๆด้วยนะคะ สาธุ ขอให้เงินไหลมาเทมา

วันพฤหัสบดี

คนเกิดวันพฤหัสบดีควรฝากเงินที่ ธนาคารสีฟ้า สีน้ำเงิน ถ้าคิดจะเก็บเงินควรใช้สองธนาคารนี้เพราะจะทำให้คุณเก็บเงินอยู่มากขึ้นช่วยเสริมโชคทางด้านการเงิน แต่ถ้าอยากให้บัญชีเข้าออกเยอะ ต้องเปิดธนาคารสีแดง หรือ สีเขียว จะช่วยเสริมเรื่องงานทำให้เงินเข้าออกดี

สีต้องห้ามที่ไม่ควรฝากเลยคือ ธนาคารสีม่วง จะมีแต่เงินออก ไม่ค่อยมีเงินเข้าเก็บเงินไม่อยู่ ทำให้ไม่มีเหลือ อย่าลืมแชร์ไปบอกบุญเพื่อนๆด้วยนะคะ สาธุ ขอให้เงินไหลมาเทมา

วันศุกร์

คนเกิดวันศุกร์ควรฝากเงินที่ ธนาคารสีเขียว ฝากเงินไว้กับธนาคารสีเขียวจะช่วยเสริมเรื่องเงิน หากคิดจะเก็บเงินต้องธนาคารนี้เลยเก็บเงินอยู่ หากทำธุรกิจและต้องการอยากให้บัญชีเคลื่อนไหลตลอดเวลาควรใช้ ธนาคารสี ชมพู สีส้ม สีเหลืองแก่ จะช่วยเสริมดวงเกี่ยวกับเรื่องการงานทำให้รายรับยอดมากกว่าเดิม

สีต้องห้ามที่ไม่ควรฝากเลยคือ ธนาคารสีฟ้าสีน้ำเงิน สีม่วง เงินไหลออกบ่อย ไม่ค่อยมีเข้ามาเก็บเงินลำบาก อย่าลืมแชร์ไปบอกบุญเพื่อนๆด้วยนะคะ สาธุ ขอให้เงินไหลมาเทมา

วันเสาร์

คนเกิดวันเสาร์ควรฝากเงินที่ ธนาคารสีแดง จะคิดเก็บเงินเงินเพิ่มขึ้นตลอดเวลาช่วยเสริมการเงินทำให้แข็งแรงมากขึ้นจะรู้สึกไม่อยากใช้เงินในบัญชีนี้ รายรับรายจ่ายดีไม่ขัดสนต้องเป็น ธนาคารสีฟ้า สีน้ำเงิน จะช่วยเสริมการงานทำให้มีเงินหมุนเวียนตลอด

สีต้องห้ามที่ไม่ควรฝากเลยคือ ธนาคารสีเขียว เพราะจะทำให้การเงินของคุณเก็บไม่อยู่ อย่าลืมแชร์ไปบอกบุญเพื่อนๆด้วยนะคะ สาธุ ขอให้เงินไหลมาเทมา

วันอาทิตย์

คนเกิดวันอาทิตย์ควรฝากเงินที่ ธนาคารสีม่วง จะช่วยเสริมเรื่องของด้านการเงินทำให้เก็บเงินอยู่มากขึ้น มีเงินเก็บมากขึ้น ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยน้อยลง แต่ถ้าอยากให้บัญชีมีการเคลื่อนไหลใช้เงินสะดวกต้องใช้ธนาคาร สีเขียว ค่ะ

สีต้องห้ามที่ไม่ควรฝากเลยคือ ธนาคารสีฟ้า สีน้ำเงิน เป็นสีต้องห้ามเพราะเป็นสีที่ไม่ถูกโฉลกกับคุณจะทำให้เก็บเงินไม่อยู่ เงินร้อน ใช้จ่ายจุกจิกมากขึ้น อย่าลืมแชร์ไปบอกบุญเพื่อนๆด้วยนะคะ สาธุ ขอให้เงินไหลมาเทมา

ที่สำคัญของการเก็บออมคือคุณต้องรู้จักประมาณตน เพราะต่อให้คุณเปลี่ยนการฝากเงินทุกธนาคารแต่ไม่เปลี่ยนการใช้เงิน ยังไงซะคุณก็ไม่มีเงินเก็บอยู่ดีค่ะ เพราะฉะนั้นควรเลือกทริคการเลือกธนาคารไว้เพื่อเสริมดวงก็พอแล้ว เมื่อคุณมีธนาคารเสริมดวงดีดีแล้วก็ต้องรู้จักเก็บเงินเพื่อทำให้คุณมีเงินเก็บออมได้มากยิ่งขึ้นค่ะ

ขอขอบคุณ : TrueID, Mapuak

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here