หมอดังทัก! เผย ”4 วันเกิด” เตรียมรวยหนักมาก หมดหนี้ หมดสิน

0

หมอดังทัก! เผย ”4 วันเกิด” เตรียมรวยหนักมาก หมดหนี้ หมดสิน

เปิดโชคชะตาดวงวันเกิด เกิดวันใดในช่วงนี้จับจังหวะชีวิตดี โชคถามหา เงินทองกำลังเข้ามา ให้เตรียมตัวเอาไว้ให้ดีๆ ทุกอย่างกำลังเข้ามา ชีวิตจะเปลี่ยน

1. เกิดวันจันทร์

คุณมีความมีเมตตากรุณาใจบุญ เห็นอกเห็นใจคนอื่น เข้ากับคนง่าย หวั่นไหวต่ออารมณ์ เจ้ายศเจ้าอย่าง ชอบความระเบียบ รักความประณีต เกิดวันนี้จะมีนิสัยใจคอแปลกไปกว่าคนอื่นๆ รักความสวยงาม รักความเรียบร้อยเป็นระเบียบ เป็นคนมีอารมณ์หวั่นไหวง่าย อะไรนิดอะไรหน่อยก็คิดมาก คนเกิดวันนี้ไม่มีเล่นแง่ ไม่มีภัยกับใครแน่นอน

คนเกิดในวันนี้ดวงมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงใหญ่ จะได้โชคจากคนใหญ่คนโต แล้วคนที่เป็นเพศตรงข้ามในตัว จะเห็นได้ว่าในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาลำบากมาก แต่สิ่งเหล่านี้มันจะผ่านไปด้วยคุณงามความดีที่คุณได้ทำไว้ เตรียมตัวเปิดทรัพย์รับโชคไว้ได้เลย อ่านแล้วดวงเปิด ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้เจอโชคดี โชคช่วยยามลำบาก สาธุ

2. เกิดวันพุธ

คุณเป็นบุคคลที่เรียบง่าย ไม่กระตือรือร้นนัก เรื่อยเฉื่อย เยือกเย็น เหมือนไม่ค่อยสนโลก ชอบความสงบ รักที่จะมีชีวิตไปอย่างสบาย เพศหญิงจะเป็นผู้ที่เรียบร้อย รักความสวยงาม รักความเป็นระเบียบ เอาใจใส่และกระตือรือร้น ในธุรกิจการงานทั้งในครอบครัวและธุรกิจอื่นๆ ที่มีอยู่ภายนอก เป็นคนเรียบร้อย เฉยๆเรื่อยๆ อะไรก็ได้ แตกต่างจากคนอื่นๆ โดยสิ้นเชิง กินง่ายอยู่ง่าย ความตรงไปตรงมา จึงปราศจากการเอารัดเอาเปรียบใครง่ายๆ

สำหรับผู้ที่เกิดในวันนี้ โชคชะตาผ่านเปลี่ยนไปเป็นคนละคน แม้ว่าจะอุปสรรคมามาก เหนื่อยกับภาระหน้าที่ที่ทำอยู่ บางสิ่งบางอย่างรับผิดชอบให้ตัวคนเดียว คนอื่นไม่สามารถเข้าใหม่ช่วยเหลือได้เลยก็ตาม สิ่งเหล่านี้จะเป็นแรงผลักดันให้คุณพบเจอกับสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากกว่าเดิม สัปดาห์หน้าเตรียมตัวที่จะเปิดโชครับทรัพย์เกี่ยวกับตัวเองการเสี่ยงทายไว้ได้เลย อ่านแล้วดวงเปิด ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้เจอโชคดี โชคช่วยยามลำบาก สาธุ

3. เกิดวันเสาร์

คุณโดยทั่วไปมักจะมีอุปนิสัยที่คล้ายคลึงกันหมด เป็นผู้ที่จิตใจเริงร่า เฮฮา ชอบสนุก มองดูชีวิตสดชื่นร่าเริง มองโลกในแง่ดีไปหมด อาจจะรู้ว่าตัวเองไม่ค่อยสมหวัง จึงทำตัวเองให้สนุกเข้าไว้ ส่วนในความรู้สึกภายในที่แท้ จริงนั้น คิดว่าตนเองเป็นผู้ที่มีความอาภัพ โชคไม่เข้าข้างเอาซะเลย บางครั้งก็จะน้อยใจตัวเองอยู่บ่อยๆ

คนที่เกิดในวันนี้ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาว่าคุณจะเจอปัญหาในเรื่องของการทำงาน และอีกอย่างหนึ่งนั่นคือปัญหาเกี่ยวกับคนในที่ทำงาน สิ่งเหล่านี้ทำให้ตัวคุณเองนั้นลำบากใจแล้วปวดหัว เบื่อที่จะต้องพบเจอกับคนประเภทนี้ ไม่ช้าไม่นานในช่วงวันที่ 15 พฤศจิกายนเป็นต้นไป ดวงกำลังจะขึ้นไป ชะตากำลังจะเปิดโชค อ่านแล้วดวงเปิด ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้เจอโชคดี โชคช่วยยามลำบาก สาธุ

4. เกิดวันอาทิตย์

เกิดวันนี้ถือว่าดีในระดับหนึ่ง เอาแต่ใจตนเองเป็นที่ตั้ง บางทีก็เรียกได้ว่า หัวแข็ง มองดูคนอื่นแล้วคิดว่าทำอะไรไม่ได้ เทียบเท่าตนเอง จิตใจดี รักความยุติธรรม เหตุผลจะต้องชัดเจนจึงจะเชื่อ ถึงแม้ว่าตนจะรู้ทันก็มักจะเก็บเงียบเอา ไว้คนเดียวโดยไม่พูดออกมา นอกจากทนไม่ไหวจริงๆ จึงจะแตกหักกันไปข้างหนึ่งทันที มักเป็นคนที่ว่าอะไรก็ว่า ตามกัน ไม่ค่อยขัดใจใคร พูดจาเรียบร้อยอยู่แล้ว จึงมีนิสัยชอบเกรงใจ

คนที่เกิดในวันนี้ เป็นวันที่ยอดเยี่ยม ดวงชะตากำลังจะเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีเสมอ แต่ถึงกระนั้นก็ตาม คุณอาจจะต้องลำบากอีกสักหน่อย จะต้องอดทนอีกสักนิด สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวบ่งบอกสถานะทางความคิดและการใช้ชีวิตของคุณเอง ในช่วงนี้เวลา 7 วันต่อจากนี้ ให้ทำการสวดมนต์ภาวนา เพื่อเป็นการเปิดดวงโชคชะตาของตัวคุณเอง แล้วจะได้ดีแน่นอน อ่านแล้วดวงเปิด ขอให้แชร์เก็บไว้ ขอให้เจอโชคดี โชคช่วยยามลำบาก สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : หนังสือทำนาย

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here