เคล็ดลับ 8 วิธีลดพุงย้วย ด้วยการกินกล้วยเป็นมื้อเช้า น้ำหนักลงเร็วมาก

0

เคล็ดลับ 8 วิธีลดพุงย้วย ด้วยการกินกล้วยเป็นมื้อเช้า น้ำหนักลงเร็วมาก

แน่นอน ว่าการมีรูปร่างดี รูปร่างสวย ใครๆก็อยากมีกันทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นคุณผู้หญิงหรือผู้ชาย โดยเฉาะผู้หญิงนี่สิ หุ่นดีมากเท่าไหร่ยิ่งเพิ่มความมั่นใจขึ้นเท่านั้น แต่จะใช้วิธีไหนในการลดน้ำหนัก การสร้างสัดส่วนที่ดีล่ะ ลองมาหลายวิธีก็ยังไม่เห็นผล ในวันนี้เราได้มีเคล็ดลับดีๆ ที่จะช่วยสร้างหุ่นดีและเห็นผล ปอดภัยอย่างแน่นอน มาดูกันว่าว่าต้องทำอย่างไรบ้าง

1. การลดน้ําหนักอย่างได้ผลนั้นเริ่มจากการกินกล้วยหอมในมื้อเช้าจะกินกี่ลูกก็ได้ตามต้องการ เน้นย้ำว่าให้เคี้ยวอย่างละเอียดหลังจากกินเสร็จแล้วหากยังหิวอยู่ให้เว้นระยะเวลาประมาณ 30 นาทีแล้วจึงทานข้าวหรือของกินทั่วไป งดน้ำตาล ถ้าวันไหนเบื่อกล้วย ก็แนะนำให้ทาน แอปเปิ้ล แคนตาลูป แตงโม แทนได้ แต่ขอให้เป็นผลไม้ชนิดเดียวเท่านั้น เพื่อเป็นการแบ่งเบากระเพาะไม่ให้ไปย่อยกรดด่างที่ต่างกัน

2. เครื่องดื่มที่ดื่มควบคู่กับกล้วยหอมตอนเช้าคือน้ำเปล่าที่อุณหภูมิห้อง และดื่มบ่อยๆ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องปริมาณ

3. ส่วนมื้อกลางวัน จะกินอะไรก็ได้ แต่ต้องเคี้ยวให้ละเอียด กินให้พอเหมาะและไม่อึดอัดท้องจนเกินไป

4. พอถึงบ่ายสามก็กินของว่างได้บ้าง โดยเฉพาะของว่างประเภทข้าว ช็อกโกแลต หรือผลไม้ชนิดใดชนิดหนึ่งเท่านั้น

5. กินอาหารเย็นให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยเวลาเหมาะสมจะอยู่ที่ 6 โมงเย็นแต่ไม่เกิน 2 ทุ่ม และพยายามกินให้เร็วขึ้นจากปัจจุบันสักครึ่งชั่วโมง รวมทั้งไม่รับประทานของหวานหลังอาหารเย็นด้วย ซึ่งการกินข้าวเย็นแต่เร็ววัน ถึงแม้จะกินเยอะก็ไม่เป็นปัญหาแต่อย่างใด

6. นอนหลับให้ไวขึ้น ไม่ว่าจะอย่างไรก็ต้องนอนก่อนเที่ยงคืนให้ได้ พยายามนอนก่อนเที่ยงคืนให้เป็นนิสัย เพื่อฟื้นฟูร่างกายขณะหลับ กำจัดความเหนื่อยล้าซึ่งจะทำให้ร่างกายอยู่ในสภาพผอมได้ง่าย

7. ให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายที่ไม่หักโหมจนเกินไป ทำให้พอเหมาะ เพื่อร่างกายสดชื่น การออกกำลังกายอย่าหักโหมจนรู้สึกทรมาน การไดเอ็ทจะไม่ได้ผล

8. จดบันทึกไดเอ็ทไดอารี่ให้เป็นนิสัย และเปิดเผยให้คนอื่นอ่านด้วย เป็นบ่อเกิดแห่งกำลังใจอย่างหนึ่ง

ขอบคุณข้อมูลจาก : gangbeauty.com

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here