ว่านมงคลตามวันเกิด เสริมรุ่งเรือง มีโชคลาภ มีเงินไม่ขาดสาย

0

ว่านมงคลตามวันเกิด เสริมรุ่งเรือง มีโชคลาภ มีเงินไม่ขาดสาย

ความเชื่อในการเสริมดวงเสริมโชคลาภตามแต่โบราณนั้นมีมากมายหลากหลายแขนง การปลูกต้นไม้ ก็เป็นอีกหนึ่งศาสตร์ที่มีความเชื่อถือต่อกันมาอย่างยาวนาน มีไม้มงคลมากมายที่หลายคนมีความเชื่อว่าปลูกแล้วจะช่วยให้โชคลาภ รวมไปถึงว่านชนิดต่างๆ แต่ต้องปลูกให้ตรงกับวันเกิดของเจ้าบ้าน จะยิ่งช่วยเสริมบารมี ให้ชีวิตพบเจอแต่ความสุขความเจริญ ทำมาค้าขึ้น เป็นสิริมงคลแก่คนในครอบครัว จะมีว่านชนิดใดและเหมาะกับคนที่เกิดวันไหนบ้าง ตามไปดูพร้อมกัน

คนที่เกิดวันอาทิตย์

เพื่อเป็นการเสริมเรื่องโชคลาภ แนะนำให้ปลูกต้นว่านมหาลาภไว้ตรงบริเวณหน้าบ้าน ในวันพระขึ้น 6-15 ค่ำ พร้อมให้ท่องคาถา มหาลาโภคะ วันตุเม 3 ครั้ง ชีวิตของคุณจะมีมงคล เสริมบารมี เงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดสาย มีเงินใช้คล่อง ทำให้เก็บเงินอยู่

คนที่เกิดวันจันทร์

ผู้ที่เกิดวันจันทร์ หากอยากเสริมดวงชะตาให้ชีวิตพบเจอกับความราบรื่น ไม่ติดขัด แนะนำให้ปลูกว่านสี่ทิศไว้ที่บริเวณทางเข้าหน้าบ้าน ในวันพฤหัส ขึ้น 9-15 ค่ำ พร้อมให้ท่องคาถา เห็นหน้า วาจาเอ็นดูด้วย นะโมพุทธายะ 3 ครั้ง จะยิ่งช่วยส่งเสริมให้ดวงชะตาของท่านมีแต่ความรุ่งเรือง ไม่ตกอับ ไม่อับโชค

คนที่เกิดวันอังคาร

ควรปลูกว่านเศรษฐีเรือนนอกไว้ที่บริเวณหน้าบ้าน เพื่อช่วยเสริมโชคลาภ เป็นมงคลแก่ชีวิตและคนในครอบครัว มีเงินมีทองใช้ไม่ขาดตกบกพร่อง และในวันอังคารหรือวันพฤหัส ขึ้น 4-15 ค่ำ ให้ท่องคาถานะโมพุทธายะ 3 ครั้ง จะยิ่งเสริมส่งดวงชะตาให้รุ่งโรจน์ยิ่งๆ ขึ้นไป

คนที่เกิดวันพุธ

ผู้ที่เกิดวันพุธ ต้องปลูกว่านเสน่ห์จันทร์ขาว เพื่อช่วยเสริมดวงในเรื่องเมตตามหานิยม จะปลูกไว้บริเวณใดของบ้านก็ได้ และเมื่อถึงวันพฤหัสบดี ขึ้น 3-15 ค่ำ ให้ท่องคาถา นะเมตตา นะโมพุทธายะ 3 ครั้ง เสริมสิริมงคลแก่เจ้าของบ้านและคนในครอบครัว

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

ว่านธรณีสาร จะช่วยเสริมดวงชะตาแก่ผู้ที่เกิดในวันพฤหัสบดี สามารถปลูกไว้ที่ใดในบริเวณรอบบ้านก็ได้ ในวันพระ ขึ้น 3-15 ค่ำ พร้อมให้ท่องคาถา พุทธัง ธัมมัง สังฆัง นำโชค 3 ครั้ง ะช่วยเสริมดวงชะตาเรื่องการงานและการเงิน ให้มีโชคลาภและโชคดี มีลาภบารมี่สมบูรณ์ ช่วยทำให้ชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีมากยิ่งขึ้น

คนที่เกิดวันศุกร์

ควรปลูกว่านสี่ทิศไว้บริเวณหน้าบ้านในคืน 9-15 ค่ำ จะช่วยเสริมโชคให้แก่คนเกิดวันศุกร์ พร้อมให้ท่องคาถา เห็นหน้าวาจาเอ็นดูด้วย นะโมพุทธายะ 3 ครั้ง เพื่อเป็นการช่วยเสริมเมตตามหานิยม และเสริมดวงการทำมาค้าขาย ให้การงานรุ่งเรือง เจริญก้าวหน้าไปทางที่ดี

คนที่เกิดวันเสาร์

ผู้ที่เกิดวันเสาร์ แนะนำปลูกว่านเศรษฐีเรือนใน เพื่อช่วยเสริมให้ท่านและคนในบ้านมีฐานะที่มั่นคงและร่ำรวย เงินทองไหลมาเทมาให้ เป็นมงคลแก่คนในบ้าน สามารถปลูกไว้ที่บริเวณใดก็ได้ภายรอบบ้าน ในวันพฤหัส ขึ้น 4-15 ค่ำ พร้อมให้ท่องคาถา นะโมพุทธายะ 3 ครั้ง เพิ่มพูนบารมี

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอบคุณข้อมูล : rukbarn

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here