3 วันเกิดที่จะถูกรางวัลหนัก ในรอบ 10 ปี เตรียมหาที่เก็บโชคได้เลย

0

3 วันเกิดที่จะถูกรางวัลหนัก ในรอบ 5 ปี เตรียมหาที่เก็บโชคได้เลย

สำหรับโชคชะตาที่กำลังจะเกิดในช่วงนี้ ทางด้านนักออกแบบตัวเลขชื่อดัง ที่มีสมญานามว่าคุณแมน การิน ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลโชคชะตาเกี่ยวกับการเสี่ยงทายตัวเลข เอาไว้ให้คนที่ชื่นชอบในเรื่องของการลุ้นลอตเตอรี่ ให้กับคนที่เกิดวันอะไรไปซื้อ ซึ่งมีโอกาสในการรวยถูกรางวัลใหญ่ๆดังต่อไปนี้

งวดประจำวันที่ 1 , 16 ตรงกับวันอาทิตย์ ให้ คนเกิดวันพฤหัสบดี ไปซื้อ เลขนำโชค 5 , 9

งวดประจำวันที่ 1 , 16 ตรงกับวันจันทร์ ให้ คนเกิดวันพุธ ไปซื้อ เลขนำโชค 4 , 8

งวดประจำวันที่ 1 , 16 ตรงกับวันอังคาร ให้ คนเกิดวันศุกร์ ไปซื้อ เลขนำโชค 6 , 9

งวดประจำวันที่ 1 , 16 ตรงกับวันพุธ ให้ คนเกิดวันจันทร์ ไปซื้อ เลขนำโชค 2 , 7

งวดประจำวันที่ 1 , 16 ตรงกับวันพฤหัสบดี ให้ คนเกิดวันอาทิตย์ ไปซื้อ เลขนำโชค 1 , 3

งวดประจำวันที่ 1 , 16 ตรงกับวันศุกร์ ให้ คนเกิดวันอังคาร ไปซื้อ เลขนำโชค 3 , 4 , 9

งวดประจำวันที่ 1 , 16 ตรงกับวันเสาร์ ให้ คนเกิดวันพุธกลางคืน ไปซื้อ เลขนำโชค 4 , 8

เผยดวงเด่น 3 คนที่เกิดวันดังต่อไปนี้ ที่จะถูกหวยหนัก ในรอบ 5 ปี

คนเกิดวันศุกร์ และคนที่เกิดราศีเมษ

สำหรับคนที่เกิดในวันศุกร์ ช่วงนี้คิดเลยว่าจะเอาเงินไปทำอะไร เพราะมีเกณฑ์การถูกรางวัลชุดใหญ่ได้เงินก้อนโตอย่างต่อเนื่อง ในช่วงนี้คนที่เกิดในวันศุกร์มีดวงในเรื่องของการเสียงทายตัวเลขเป็นที่สุด การเงินค่อนข้างนี้ มีรายรับออกไปมากมีอะไรจ่ายเขามากเช่นเดียวกัน แต่ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีทั้งหมด แม้ว่าในช่วงนี้อาจจะเจอปัญหา ในเรื่องของหน้าที่การงาน แต่เชื่อว่า สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณนั้นก็ผ่านไปได้ด้วยดีเสมอ

เลขเสริมสำหรับคนเกิดวันศุกร์ และเมษ ปีนี้คือ 5, 1, 4 หมายเลขทั้ง 3 ตัวนี้สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับหมายเลขโทรศัพท์หรือตัวเลขอื่นๆ เพื่อเสริมโชคให้กับคุณในปีนี้ได้

คนเกิดวันพฤหัส และคนที่เกิดราศีกรกฎ

สำหรับใครที่เกิดในวันพฤหัสบดีและคนที่เกิดในราศีกรกฎ ช่วงนี้มีโอกาสรวยเป็นว่าเล่น ใครไม่เชื่อก็สามารถปล่อยผ่านไปได้เลย ขอบอกเลยว่าไม่ควรส่ง 3 งวดนี้ ดวงเข้าข้างคนอย่างเต็มเต็ม อยากได้ชะล่าใจในเรื่องของการกักเลขเด็ดเอาไว้คนเดียว แบ่งปันผู้อื่นมีโอกาสที่จะได้โชคลาภกันยกใหญ่ มีโอกาสรวยแบบไม่ทันรู้ตัว อีกทั้งในเรื่องของหน้าที่การงานในช่วงนี้ มีผลเป็นอย่างยิ่ง แต่จะต้องระมัดระวังเพื่อนร่วมงานบางคนที่เข้ามาเกาะกินผลประโยชน์ อาจก่อเกิดให้ตัวคุณและคนรอบข้างเสียทรัพย์ได้

เลขเสริมสำหรับพฤหัส และกรกฎ ในปีนี้คือ 9, 1, 5 หมายเลขทั้ง 3 ตัวนี้สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับหมายเลขโทรศัพท์หรือตัวเลขอื่น ๆ เพื่อเสริมโชคให้กับคุณในปีนี้ได้

เกิดวันอังคาร และคนราศีตุลย์

ใครที่เกิดในวันอังคารนี้คนที่เกิดในราศีตุลย์ ในช่วงนี้ไม่นานเกินรอ จะมีเงินมีทองมากมายก่ายกอง คนใกล้ตัวจะนำโชคมาให้คุณได้สุขสบายทั้งชาติ หน้าที่การงานใดๆถึงแม้ว่าจะเจอกับความลำบากมากมายก็ตาม สิ่งเหล่านั้นมาจะส่งผลตรงข้ามในทิศทางที่ดีช่วงระยะเวลา2 สัปดาห์ต่อจากนี้ ชีวิตจะเริ่มดี มีคนคอยช่วยเหลือ หนี้สินที่มีค้างไว้ จะได้รับการอภัย

เลขเสริมสำหรับคนเกิดวันอังคาร และราศีตุลย์ในปีนี้คือ 5, 1, 2 หมายเลขทั้ง 3 ตัวนี้สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับหมายเลขโทรศัพท์หรือตัวเลขอื่น ๆ เพื่อเสริมโชคให้กับคุณในปีนี้ได้

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ข้อมูลส่วนหนึ่งโดย : แมน การิน

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here