สมัยยังไม่ดัง3ปีก่อน อาม ชุติมา และเนสกาแฟ ได้ค่าตัว ได้ยินตัวเลขแล้วสงสารมาก

0

สมัยยังไม่ดัง3ปีก่อน อาม ชุติมา และเนสกาแฟ ได้ค่าตัว ได้ยินตัวเลขแล้วสงสารมาก

อาม ชุติมา และ เนสกาแฟ ศรีนคร ในช่วงสมัยที่ยังไม่ดังเมื่อ 3 ปีก่อน ได้มีการเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ที่ได้รู้จักและเป็นเพื่อนที่รักกันมายาวนาน โดยทางน้องอามนั้น ล่าสุดได้ออกมาเปิดเผยความในใจเราบน Facebook ส่วนตัวของเธอว่า

“ไหนๆก็ไหนๆแล้ว เปิดตัวเลยแล้วกัน 55555 3 ปีแล้วนะ งึดดดด”

รู้จักกันมานานจนสนิทกันมาก สำหรับซุปเปอร์สตาร์อินดี้นักร้องสาว 2 คนชาวอีสาน แม้ปัจจุบันนั้นจะต่างคนต่างมีผลงาน และมีความโด่งดัง มีคิวการแสดงแทบจะไม่ว่างมาเจอกันเลย

แต่เมื่อย้อนไปเมื่ออดีต เมื่อ 3 ปีที่แล้ว สมัยที่ยังไม่มีใครรู้จักพวกเธอทั้งสองคน น้องอาร์มเล่าถึงอดีตตอนที่ยังไม่ดังไม่มีคนรู้จัก ทั้งน้องอาม และน้องเนส ไปไหนมาไหนด้วยกัน มีคนจ้างไปแสดงงานแบบไม่เกี่ยงค่าตัว

โดยน้องเนสบอกว่า ค่าตัวออกงาที่ทั้งสองเคยได้ ไม่รู้เรื่องจริงหรือติดตลก น้องเนสบอกว่ารับอยู่ที่ “2 คนกะ 800 อยู่เด้ บ่แม้นธรรมดาเด้อนิ รวมติ๊บกะจะได้ราว 1500” บอกเลยว่าปัจจุบันทั้งสองมาไกลมากเพราะตอนนี้น้องอาม ชุติมา มีวงดนตรีเป็นของตัวเอง รายได้ทำการแสดงวันละแสนสองแสน แล้ววันหนึ่งก็มีงานจ้างหลายงาน

คิดเอาดูแล้วกันว่าจากเมื่อ 3 ปีที่แล้ว น้องอาม มาไกลมากแต่ก็ต้องยอมรับว่า อาม ชุติมา เก่งเกินวัย มีความรับผิดชอบในการทำงานและสู้ชีวิต เช่นกันกับนักร้องสาวเนสกาแฟ ที่แม้ในอดีตเมื่อ 3 ปีก่อนรับค่าตัวหลักร้อยแต่ปัจจุบัน เนสกาแฟ คิวทอง มีการแสดงคอนเสิร์ต แถมมีงานพรีเซ็นเตอร์รีวิวสินค้าเยอะมาก ไม่พอนะนางยังออกมาทำสินค้าขายเองจนตอนนี้มีเงินเก็บรวยหลายสิบล้านแล้ว!!

3 ปีที่แล้ว อาม และ เนส ยังดูไม่มีสง่าราศี แต่ตอนนี้สิ ทั้งสองคือเบอร์ต้นๆของวงการเพลงลูกทุ่งอินดี้ที่มีกระแสตอบรับดีมาก ผลงานเพลงออกมามียอดวิวกันหลายล้าน และที่สำคัญตอนนี้อย่าไปเทียบกับ 3 ปีก่อนโดยเฉพาะเรื่องหน้าตาของทั้งสองสวยขึ้นแบบคนละคนกันเลย

แต่ที่แฟนๆยังจำได้แม้อามและเนส จะค่าตัว คนละ 400 บาท อย่างในอดีต หรือค่าตัวหลักแสนหลักล้านอย่างในปัจจุบัน แต่ทั้งสองก็ไม่เคยลืมตัวตนตัวเองว่าเป็นใครมาจากไหน โดยเฉพาะอามยังเป็นอาม จะอาม ชุติมา ค่าตัว 400 บาท หรือ อาม ชุติมา ค่าตัวหลักแสน น้องก็น่ารักเป็นกันเอง และให้ความสนุกสนานกับแฟนคลับที่มารอคอยต้อนรับตลอดไม่เคยเปลี่ยน

ขอขอบคุณ : jorkhaoseed, อาม ชุติมา

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here