ของ 8 อย่างมีติดบ้านไว้ดี เสริมมงคล ต้องลองทำรับลองเงินเข้าไม่ขาด

0

ของ 8 อย่างมีติดบ้านไว้ดี เสริมมงคล ต้องลองทำรับลองเงินเข้าไม่ขาด

มีจริงๆหรือนี่ หลายคนอาจจะเคยสงสัยว่า บางเรื่องที่พิสูจน์ไม่ได้ด้วยหลักวิทยาศาสตร์ แล้วเอาอะไรมาเปรียบเทียบว่ามีจริงๆ ขอบอกไว้ว่าถ้าหากใครอยากมีเงินมีทองเพิ่ม ก็ตัดในเรื่องของหลักวิทยาศาสตร์ไว้ได้เลย เพราะบางสิ่งบางอย่าง มันเป็นสิ่งที่มองไม่เห็น เป็นความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น

ซึ่งสิ่งของต่อไปนี้ตั้ง 8 อย่าง โบราณว่าหากใครมีติดกระเป๋าไว้ จะเป็นการเสริมโชคดวงชะตาให้เพิ่มพูน มีความมั่งมีร่ำรวย ทำแล้วสบายใจก็ทำไว้ ลองไปดูกันว่าสิ่งของทั้ง 8 นี้มีอะไรกันบ้าง ทั้งนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณกันด้วยนะ

1 ให้พกของประดับติดตัว ประเภทเครื่องแก้วคริสตัลสีเหลือง เป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่งร่ำรวย มีติดตัวไว้จะให้โชคลาภ มีติดใต้หมอนไว้จะทำให้หลับฝัน มีเงินทองไหลมาไม่ขาดสาย

2 ซองแดง เป็นซองอั่งเปา หรือว่าเป็นซองที่ใส่เงินมา แนะนำว่ามีพกติดตัวไว้ตลอด จะเป็นการเพิ่มพูนเงินในกระเป๋าของเรา

3 เหรียญกษาปณ์ เหรียญศักดิ์สิทธิ์ หากใครนำเหรียญกษาปณ์มาร้อยเป็นพวง หรือนำเหรียญทองแดง 7 เหรียญ ไปใส่ไว้ในซองสีแดง แล้วใส่ไว้ในกระเป๋า จะช่วยให้เงินเข้าแบบไม่อั้นไม่หยุด

4 แจกันมงคล แจกันเรียกทรัพย์ แนะนำว่าให้ใส่หินสีเขียว สีน้ำเงิน สีแดง สีดำ ไว้เล็กน้อย แล้วเรียงหินลงไปเป็นลำดับชั้น หลังจากนั้นให้ใส่น้ำให้เกือบเต็ม เป็นการเพิ่มโชค เพิ่มเงินให้เพิ่มพูน

5 ลูกแก้วตกผลึก ลูกแก้วคริสตัลสีเหลือง และต้นไผ่นำโชค 2 สิ่งนี้อาจอยู่ร่วมกัน จะเป็นการเพิ่มความมั่งคั่งร่ำรวย ลักษณะของต้นไผ่ที่ดี ควรเป็นป้องที่เรียงรายเท่ากัน ลูกแก้วควรเป็นลูกแก้วใส มีความขุ่นบ้างเล็กน้อย เป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดีมีชัย ควรตั้งไว้ในห้องรับแขก เพื่อเป็นการเสริมดวงการเงิน

6 ตู้น้ำความรวย แนะนำว่าให้กดน้ำจากธนาคารกลับมาบ้าน รับรองหรือว่าตู้น้ำธนาคารนี่แหละ จะนำความรวย ความมั่งคั่งมาเข้ากระเป๋าของตัวผู้ใช้เอง

7 การบริจาค การช่วยเหลือผู้อื่น อาจารย์ให้บุญกุศลมาก พอกลับมาบ้าน ให้อุทิศส่วนกุศลให้กับเจ้ากรรมนายเวร เทน้ำที่ใต้ต้นไม้ จะเป็นการดี

8 ของขวัญนำโชค หากเราได้ 2 สีแดง หรือกระดาษห่อของขวัญสีแดงในวันเกิด ให้เก็บเอาไว้ จะช่วยในเรื่องของการได้รับโชคลาภที่ดี มีความเป็นศิริมงคลแก่ชีวิต

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้คัดลอก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here