8 อันดับ “ของขวัญผู้หญิงอยากได้มากที่สุด” ดูเเล้วเถียงไม่ออกจริงๆ

0

8 อันดับ “ของขวัญผู้หญิงอยากได้มากที่สุด” ดูเเล้วเถียงไม่ออกจริงๆ

ไม่คิดไม่ฝันจริงๆว่าในวันนี้จะต้องมาทำบทความเกี่ยวกับสิ่งที่ของที่ผู้หญิงอยากได้ ผู้ชายอย่างเราก็คงไม่รู้อะไรมากหรอก ก็ได้แต่ทำตัวเซ่อๆซ่าๆไปวันๆ ในวันนี้คุณผู้ชายคงจะรู้กันแล้วนะว่า 8 อันดับสิ่งของที่ผู้หญิงอยากได้ที่สุดมีอะไรบ้าง

สมมุติว่าคุณผู้ชายไม่ได้มาอ่านไม่ได้มาดูบทความนี้ แล้วบังเอิญคุณผู้หญิงเข้ามาอ่านบทความนี้แทน ผมแนะนำให้คุณผู้หญิงแชร์ไปหน้า Facebook ของตัวเองเลย แชร์ลอยๆให้ผู้ชายได้ผ่านมาสงสัย มาดูกันซิว่าคุณจะได้ของขวัญชิ้นไหนเป็นอันดับแรกในสิ้นปีนี้

อันดับ 8 เครื่องสำอาง-น้ำหอม

สำหรับเครื่องสำอางและน้ำหอมแบรนด์ดังนั้น บอกเลยว่าเป็นหน้าที่ดึงดูดใจของผู้หญิงหลายๆคน หากได้รับแล้วก็จะถูกอกถูกใจไม่น้อย ผู้หญิงคงปลื้มถ้าได้รับสิ่งเหล่านี้มาครอบครอง เพราะจะช่วยเสริมบุคลิกให้ตัวเองดูดี มีเสน่ห์

อันดับ 7 คอร์สบำรุงหน้า

ส่วนของขวัญชิ้นนี้อาจจะเหมาะกับสาวๆ มากกว่าผู้ชาย แต่ก็ใช่ว่าผู้ชายจะใช้ไม่ได้สักหน่อย สำหรับคอร์สบำรุงหน้า ให้ดูสดใสต้อนรับปีใหม่ที่จะถึงนี้

อันดับ 6 เครื่องประดับหรือนาฬิกา

เครื่องประดับหรือนาฬิกาข้อมือสุดหรู ที่ช่วงส่งท้ายปีแบบนี้ หลายค่ายหลายแบรนด์ก็ลดราคากันสุดฤทธิ์ ถ้าเราเลือกมาจับหรือมอบให้ใครสักเรือน รับรองเลยว่าผู้ที่ได้ไปต้องดีใจมากแน่ๆ

อันดับ 5 กิ๊ฟวอชเชอร์ (Gift Vouchers)

ถ้าเราไม่อยากให้เป็นเงินสด ก็สามารถเปลี่ยนเป็นบัตรของขวัญอย่างกิ๊ฟวอชเชอร์ ที่สามารถนำไปช้อปปิ้งซื้อของในห้างสรรพสินค้าได้ หรือจะเป็นของแบรนด์ดังก็ได้เหมือนกัน

อันดับ 4 ตั๋วที่พักฟรี

ในเมื่อเรามีตั๋วเครื่องบินแล้ว ก็ต้องมีตั๋วที่พักฟรีด้วยนะ ซึ่งอาจจะเป็นที่พักสุดโรแมนติกในเมืองไทยก็ได้ ไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก แค่นี้ผู้รับก็มีความสุขมากๆ แล้ว

อันดับ 3 โทรศัพท์มือถือ

อันนี้ก็น่าสนใจไม่แพ้ของขวัญแบบอื่นๆ เลย สำหรับการมอบโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่หรือเกดเจ็ดต่างๆ ให้เป็นของขวัญในวันปีใหม่ ถึงแม้ว่าคนที่ได้ไปจะมีแล้วก็ตาม แต่เขาก็อยากได้อีกอยู่ดี

อันดับ 2 ทอง

ของขวัญชิ้นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งชิ้นที่ผู้รับมีความสุขแน่นอนเมื่อได้มัน ไม่ว่าจะเป็นสร้อยทองหรือแหวนทองก็ตาม และไม่ว่าจะหนักกี่บาทก็โอเคหมดเลย ยังไงก็อย่าลืมนำทองไปมอบเป็นของขวัญให้แก่คนที่คุณรักด้วยนะ

อันดับ 1 เงิน (Money) เป็นอื่นใดไปไม่ได้จ้า

เป็นของใกล้ตัวที่เราไม่ต้องไปหาซื้อที่ไหนเลย เพียงแค่เราใส่ซองให้ดูสวยงามเพิ่มมูลค่าสักหน่อย แค่นี้เราก็นำไปจับฉลากของขวัญกับเพื่อนๆ หรือจะนำไปมอบให้เป็นของขวัญวันปีใหม่ให้ใครก็ได้แล้ว และไม่ต้องห่วงเลยว่าผู้รับจะเป็นหญิงหรือชาย เพราะยังไงก็สามารถให้ได้ทั้งหญิง/ชาย ผู้รับต้องดีใจมากๆ แน่นอน

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : สุมหัว

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here