ของมงคลตามปีเกิด “มีติดตัวไว้” เสริมโชคโภคทรัพย์ดวงดี

0

ของมงคลตามปีเกิด “มีติดตัวไว้” เสริมโชคโภคทรัพย์ดวงดี

คนบางคนก็เข้าใจว่าจะต้องทำบุญไปเรื่อยๆ แต่ทว่าความจริงนั้นการทำให้ดวงดีก็มีหลากหลายวิธีมากมายเช่นกัน อย่างเช่นในวันนี้เราได้นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับการเสริมดวงชะตา ที่จะทำให้คนดวงดี ดวงโดดเด่น โดยเฉพาะในเรื่องของเงินเงินทองทอง

ซึ่งวิธีที่เราจะบอกนั้นสามารถเสริมดวงชะตาได้เป็นอย่างดี เป็นสิ่งที่คนรุ่นปู่รุ่นย่าตั้งแต่โบราณแนะนำไว้ ทำแล้วเห็นว่าดีจึงอยากจะมาบอกต่อ สิ่งของที่ว่านี้เป็นของมงคล มีติดตัวไว้ไม่เสียหาย เสริมโชค เสริมลาภ ดวงขึ้น ทำอะไรชีวิตจะดีไปหมด

ปีชวด (หนู)

สำหรับคนที่เกิดในปีชวด เราแนะนำเลยว่าให้แขวนระฆังทองเหลือง หรือระฆังที่เป็นโลหะ ไว้ในบริเวณทิศเหนือของบ้าน เพื่อเป็นการสยบดาวอสูรประจำปี เป็นการป้องกันการเกิดปัญหาในบ้านและที่ทำงาน ข้อหลีกเลี่ยงสำหรับหลังบ้านที่อยู่ทางทิศเหนือนั้น ห้ามขุดเจาะหรือต่อเติม หากจะทำจะต้องขอขมาเจ้าที่เจ้าทางเสียก่อน และอีกอย่างหนึ่งสิ่งที่ห้ามโดยเด็ดขาดนั่นก็คือห้ามหันหัวนอนไปทางทิศเหนือด้วย เพราะจะทำให้เจอปัญหาเรื่องเงิน อ่านแล้วดี ขอให้แชร์ของตัวเองเก็บไว้ ขอให้มีดวง พบโชคตลอดทั้งปี เก็บดวงนี้จงพบเจอเงินทองตลอดกาล สาธุบุญใหญ่นำทาง

ปีฉลู (วัว)

สำหรับคนที่เกิดในปีฉลู แนะนำว่าให้แขวนระฆังที่เป็นทอง ทองเหลือง หรือเราหาไว้ในทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และควรสวมสร้อยทองคำ สร้อยเงิน สร้อยแหวนเพชร แหวนเพชร เพื่อเป็นการเสริมในเรื่องของสุขภาพที่ดี ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ ถ้าใครเจ็บป่วยก็จะหายเร็วแบบทันควัน คนเกิดในปีฉลูนี้ หากได้ทำงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริต ไม่ยุ่งเกี่ยวในเรื่องของอบายมุข แนะนำว่าให้หาแหวนที่เป็นแหวนเงินแหวนทอง ติดตัวไว้ จะทำให้เสริมโชคลาภในเรื่องของหน้าที่การงานที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม อ่านแล้วดี ขอให้แชร์ของตัวเองเก็บไว้ ขอให้มีดวง พบโชคตลอดทั้งปี เก็บดวงนี้จงพบเจอเงินทองตลอดกาล สาธุบุญใหญ่นำทาง

ปีขาล (เสือ)

ผู้ที่เกิดในปีเสือ แนะนำให้แขวนระฆังทองเหลือง เหรียญระฆังที่เป็นโลหะมันวาวไว้ในทิศตะวันออกเฉียงเหนือ และควรพกอัญมณีเช่นทับทิม มรกต ติดตัวติดกระเป๋าไว้ ข้อหลีกเลี่ยงที่ควรห้ามนั่นก็คือ ห้ามนั่งทำงานหรือเรียนหนังสือในทิศตะวันออกเฉียงเหนือ เพราะจะทำให้ได้รับพลังที่ไม่ดี ส่งผลให้เจ็บป่วยได้ง่าย ปวดหัวในเรื่องการเรียน มีความคิดความอ่านที่ช้ากว่าผู้อื่น ทำงานไม่มีประสิทธิภาพ หากต้องการแก้ทางในเรื่องของทิศทาง แนะนำว่าให้เสริมดวงด้วยกันนำแหวนทองหรือแหวนเงินเท่านั้น พกติดตัวติดกระเป๋าไว้ จะเป็นการปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดีให้ออกไป ทำให้พบเจอกับสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต อ่านแล้วดี ขอให้แชร์ของตัวเองเก็บไว้ ขอให้มีดวง พบโชคตลอดทั้งปี เก็บดวงนี้จงพบเจอเงินทองตลอดกาล สาธุบุญใหญ่นำทาง

ปีเถาะ (กระต่าย)

สำหรับผู้คนที่เกิดปีเถาะ หากอยากจะโชคดีในเรื่องการเงิน การงานดี สิ่งที่มากระตุ้นรับโชคลาภ คือ การตั้งเทพหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือ หรือตั้งน้ำสะอาดที่เคลื่อนไหว และนั่งทำงานหรือนอนในทิศตะวันออก และพกรูปเทพเจ้าไฉซิ้งเอี้ย (เทพแห่งความมั่งคั่ง)ไว้ในกระเป๋าเงินตลอด อ่านแล้วดี ขอให้แชร์ของตัวเองเก็บไว้ ขอให้มีดวง พบโชคตลอดทั้งปี เก็บดวงนี้จงพบเจอเงินทองตลอดกาล สาธุบุญใหญ่นำทาง

ปีมะโรง (งูใหญ่)

สำหรับผู้คนที่เกิดปีมะโรง สิ่งกระตุ้นรับโชคลาภคือ ตั้งน้ำสะอาดที่เคลื่อนไหวไว้ในมุมตะวันออกเฉียงใต้ของบ้านและที่ทำงาน ส่วนการแก้ไขเรื่องร้ายๆ ให้ตั้งโอ่งน้ำเกลือไว้ในทิศตะวันออกเฉียงใต้ และปิดประตูหน้าต่างให้แน่นหนาในทิศนี้ พกอัญมณีสีฟ้า น้ำเงินติดตัวไว้จะเสริมให้ดวงดีมีโชค อ่านแล้วดี ขอให้แชร์ของตัวเองเก็บไว้ ขอให้มีดวง พบโชคตลอดทั้งปี เก็บดวงนี้จงพบเจอเงินทองตลอดกาล สาธุบุญใหญ่นำทาง

ปีมะเส็ง (งูเล็ก)

สำหรับผู้คนที่เกิดปีมะเส็ง สิ่งที่กระตุ้นรับโชคลาภคือ ตั้งน้ำสะอาดที่เคลื่อนไหวไว้หน้าบ้าน คนปีนี้ควรตั้งโอ่งน้ำเกลือไว้ในทิศตะวันออกเฉียงใต้ และปิดประตูหน้าต่างให้แน่นหนาในทิศนี้ พกอัญมณีสีแดงหรือทับทิมติดตัวไว้จะเสริมดวงให้โชคดี อ่านแล้วดี ขอให้แชร์ของตัวเองเก็บไว้ ขอให้มีดวง พบโชคตลอดทั้งปี เก็บดวงนี้จงพบเจอเงินทองตลอดกาล สาธุบุญใหญ่นำทาง

ปีมะเมีย (ม้า)

สำหรับผู้คนที่เกิดปีมะเมีย หากแผนงานโครงการจะติดขัดล้มเหลว เกิดคดีความเสื่อมเสียชื่อเสียง เสียเครดิต การแก้ไข แนะนำให้แก้ด้วยธาตุไฟ เปิดไฟให้สว่าง ทำให้แสงอาทิตย์ส่องถึงในทิศใต้ และควรสวมอัญมณีสีแดงเสริมความโชคดีในทุกๆ ด้าน อ่านแล้วดี ขอให้แชร์ของตัวเองเก็บไว้ ขอให้มีดวง พบโชคตลอดทั้งปี เก็บดวงนี้จงพบเจอเงินทองตลอดกาล สาธุบุญใหญ่นำทาง

ปีมะแม (แพะ)

สำหรับผู้คนที่เกิดปีมะแม ถ้าจะพบความโชคร้าย อุบัติเหตุ และคดีความมาสู่ครอบครัวและทีมงาน การแก้ไข แนะนำให้แขวนระฆังทองเหลือง หรือตั้งวัสดุที่ทำด้วยโลหะไว้ในทิศตะวันตกเฉียงใต้ และควรพกอัญมณีสีขาว แวววาว เช่น เพชร เงิน ไว้ตลอดจะเสริมดวงให้โชคดีได้ อ่านแล้วดี ขอให้แชร์ของตัวเองเก็บไว้ ขอให้มีดวง พบโชคตลอดทั้งปี เก็บดวงนี้จงพบเจอเงินทองตลอดกาล สาธุบุญใหญ่นำทาง

ปีวอก (ลิง)

สำหรับผู้คนที่เกิดปีวอก อย่าอารมณ์เสียง่าย อย่ารีบร้อนในการตัดสินใจ ห้ามค้ำประกัน การแก้ไข แนะนำให้แขวนระฆังทองเหลือง หรือตั้งวัสดุที่ทำด้วยโลหะไว้ในทิศตะวันตกเฉียงใต้ และควรพกอัญมณี นิล ไพลิน ทอง หรือเงินติดตัวตลอด อ่านแล้วดี ขอให้แชร์ของตัวเองเก็บไว้ ขอให้มีดวง พบโชคตลอดทั้งปี เก็บดวงนี้จงพบเจอเงินทองตลอดกาล สาธุบุญใหญ่นำทาง

ปีระกา (ไก่)

สำหรับผู้คนที่เกิดปีระกา บุตรและบริวารนำโชคลาภมาให้ จะได้เลื่อนยศตำแหน่ง ชนะการแข่งขัน สำเร็จการศึกษา คนปีระกาควรนำวัตถุมงคลที่สื่อถึงชัยชนะ เช่น เหรียญทอง ถ้วยรางวัล ม้าแห่งชัยชนะ มาตั้งไว้ในทิศตะวันตก และสวมใส่อัญมณี เพชร ทอง หรือมุก ติดตัวไว้ตลอดจะโชคดีเรื่องโชคลาภ อ่านแล้วดี ขอให้แชร์ของตัวเองเก็บไว้ ขอให้มีดวง พบโชคตลอดทั้งปี เก็บดวงนี้จงพบเจอเงินทองตลอดกาล สาธุบุญใหญ่นำทาง

ปีจอ (สุนัข)

สำหรับผู้คนที่เกิดปีจอ ควรกระตุ้นโดยตั้งเทพที่นับถือ หรือรูปบุคคลที่อุปถัมภ์ค้ำชูที่เราเคารพนับถือ รวมถึงรายชื่อลูกค้า มาตั้งวางไว้ในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ รวมถึงการนั่งทำงานในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ และควรสวมใส่อัญมณีสีแดง เหลือง ทอง ตลอดทั้งปี ก็จะส่งผลดีในด้านโชคลาภบารมีเป็นทวีคูณ อ่านแล้วดี ขอให้แชร์ของตัวเองเก็บไว้ ขอให้มีดวง พบโชคตลอดทั้งปี เก็บดวงนี้จงพบเจอเงินทองตลอดกาล สาธุบุญใหญ่นำทาง

ปีกุน (หมู)

สำหรับผู้คนที่เกิดปีกุน สิ่งกระตุ้นรับโชคลาภ คือ ตั้งเทพที่นับถือมาตั้งวางไว้ในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ การนั่งทำงานในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ แนะนำให้พกอัญมณีสีขาว ฟ้า น้ำเงินติดตัวไว้ตลอด จะนำโชคลาภมาให้ง่ายดาย มีคนช่วยเหลือค้ำจุนมากมาย อ่านแล้วดี ขอให้แชร์ของตัวเองเก็บไว้ ขอให้มีดวง พบโชคตลอดทั้งปี เก็บดวงนี้จงพบเจอเงินทองตลอดกาล สาธุบุญใหญ่นำทาง

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : HoroscopeTodays

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here