เปิดดวงรอบสัปดาห์ 7 วัน ราศีใดเจอปัญหา ราศีใดจะได้โชคการเงิน

0

เปิดดวงรอบสัปดาห์ 7 วัน ราศีใดเจอปัญหา ราศีใดจะได้โชคการเงิน

ราศีเมษ

สำหรับในช่วงของรอบสัปดาห์นี้ดวงของท่านจะเจอกับความฉุนเฉียว อารมณ์จะไม่ค่อยดี เกิดการกระทบกระทั่งกันกับคนใกล้ตัว ค่อนข้างที่จะยิ้มหากันยาก แต่ไม่ช้าไม่นานก็จะผ่านช่วงเวลานี้ไปได้เพราะความรู้สึกนึกคิดของต่างฝ่าย ช่วงนี้ชีวิตอาจจะเจอกับอุปสรรคและมีบางอย่างที่ค่อนข้างขัดคอขัดใจไปสักเล็กน้อย

แต่ก็ไม่ได้ทำให้คุณสูญเสียผลประโยชน์ไปเลย และแน่นอนว่าโดยเฉลี่ยในช่วงของสัปดาห์นี้คุณอาจจะต้องใช้เงินและหมดเงินไปกับการซื้อข้าวซื้อของเข้าบ้าน แต่แน่นอนว่าคุณจะต้องมีดวงเกี่ยวกับการทำงานอย่างแน่นอน

ช่วงนี้พยายามอย่าเครียดให้มากเพราะจะส่งผลให้งานของคุณเสร็จไม่ทันเวลาที่กำหนด แชร์เก็บไว้ ขอให้พ้นภัย เจอแต่คุณงามความดีทุกๆช่วงของชีวิตเทอญ สาธุ

ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ยังคงรักษามาตรฐานการทำงานเอาไว้ ในความรู้สึกทั่วๆ ไปเหมือนไม่อยากได้ใคร่ดีอะไร การเงินอยู่ในระดับทรงตัว คือไม่ดีแต่ก็ไม่ร้ายมากนัก ถ้าท่านใช้เงินเก่งก็คงหมดกระเป๋าแห้งได้เหมือนกัน

ซึ่งจะเป็นผลให้ยุ่งต่อไปได้อีกในสัปดาห์หน้า ไม่เหมาะที่จะเล่นแชร์ไม่ว่าจะเป็นแชร์เงินสด หรือแชร์ซื้อสิ่งของอะไรก็ตาม

ไม่ควรเกี่ยวข้องกับกิจการบ้านเมืองถ้ามิใช่ต้องมีหน้าที่โดยตรง ท่านและคู่รักจะดีต่อกันมาก แชร์เก็บไว้ ขอให้พ้นภัย เจอแต่คุณงามความดีทุกๆช่วงของชีวิตเทอญ สาธุ

ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะขยายกิจการงาน จะมีการใช้เงินทุนหมุนเวียนมากขึ้น งานของท่านที่ทำสำเร็จแล้วจะมีผู้หยิบยกขึ้นมาสรรเสริญ

ถ้ากำลังทำอยู่จะได้รับการสนับสนุนให้รุ่งเรืองต่อไปอย่างน่ายกย่อง ท่านได้สิ่งใดมักจะได้มาโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ค่ารถก็ไม่ต้องเสียเพราะสิ่งนั้นเดินทางมาหาเอง มีเงินทองไม่ควรให้ใครรู้

แม้แต่คนในบ้านและญาติที่สนิทที่สุด เอกสารเก่าๆ จะกลับเป็นปัญหาถึงตัวท่านอย่างนึกไม่ถึง แชร์เก็บไว้ ขอให้พ้นภัย เจอแต่คุณงามความดีทุกๆช่วงของชีวิตเทอญ สาธุ

ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะคล่องตัวในการเคลื่อนไหวติดต่อประสานงาน มีมนุษยสัมพันธ์ดีมาก มีความเป็นอยู่สมถะเป็นที่นับถือของญาติมิตร ใครพบท่านแล้วจะรู้สึกชื่นชมโสมนัสกลับไป

มีจิตใจเข้มแข็งมั่นคง ไม่ค่อยมีสตางค์ใช้หรือมีก็ใช้ไม่ได้ เพราะต้องเก็บไว้จ่ายในเรื่องอื่นๆ ห้ามขึ้นที่สูงโดยไม่จำเป็นและไม่ใช่หน้าที่ ถ้าท่านเป็นผู้น้อยจะมีผู้ใหญ่สำแดงพลังให้เห็น

อย่าเผชิญหน้ากับผู้ใหญ่เช่นนี้ได้จะเป็นการดี แชร์เก็บไว้ ขอให้พ้นภัย เจอแต่คุณงามความดีทุกๆช่วงของชีวิตเทอญ สาธุ

ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านมีจินตนาการแปลกใหม่ อาจนำมาประยุกต์ใช้กับชีวิตประจำวันได้ดี แต่ผู้คนและสิ่งแวดล้อมที่มีอิทธิพลแก่การทำงานและจิตใจของท่านอาจชักใบให้เรือเสีย

การเงินก็ไม่ค่อยราบรื่น แถมบางคนไม่เชื่อว่าท่านไม่มีเงินหาว่ามีและจะขอยืมให้ได้ จะสนใจหาความสุขแปลกๆ ชอบชมภาพยนตร์และโทรทัศน์เป็นอันมาก ท่านจะคิดอะไรแปลกๆ

และเป็นของตัวเองอย่างรุนแรง มีบทบาทในสังคมสูงขึ้นไปอีก แชร์เก็บไว้ ขอให้พ้นภัย เจอแต่คุณงามความดีทุกๆช่วงของชีวิตเทอญ สาธุ

ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะได้รับเงินสด หรือผลประโยชน์เป็นของมีค่าอย่างหนึ่งตอบแทนความดีที่สั่งสมไว้ เหมือนปลูกสวนส้มไว้แล้วออกผลเต็มที่เก็บขายได้กำไรเพลิน

ทำงานด้วยความสนุกและเป็นสุขที่ได้ทำงาน กับญาติพี่น้องก็พอช่วยเหลือเจือจานกันได้บ้าง โดยเฉพาะจะช่วยให้ท่านมีความรอบคอบมากขึ้น จะรู้จักประหยัดการใช้จ่ายหรือฝึกหัดปรับพื้นฐานความเป็นอยู่ได้ดีทีเดียว

คูู่ครองหรือคนรักจะห่างเหินกันไปชั่วคราว แชร์เก็บไว้ ขอให้พ้นภัย เจอแต่คุณงามความดีทุกๆช่วงของชีวิตเทอญ สาธุ

ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะแก้ปัญหาการเงินได้โดยสะดวก ไม่ว่าของท่านเองหรือของพวกพ้อง ส่วนตัวของท่านจะขัดใจกับคนบางคนที่ใกล้ชิด อาจมีมือที่สามค่อยส่งกระแสคลื่นรบกวน

ถ้าท่านข่มใจได้จะไม่ทำให้ใครต้องเสียใจหรือเดือดร้อน กะเก็งกำไรจะไม่ค่อยพลาด ไม่กลัวการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ได้บริวารเพิ่มขึ้น แต่มิใช่บริวารคนเดียวทำงานหลายหน้าที่ ได้ของขวัญของฝากที่มีค่า

แต่ถ้ามีการชิงรักหักสวาทท่านจะชนะ แชร์เก็บไว้ ขอให้พ้นภัย เจอแต่คุณงามความดีทุกๆช่วงของชีวิตเทอญ สาธุ

ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะได้เพื่อนใหม่ๆ จากงานใหม่ๆ ของท่านอีกเพียบ คนเหล่านั้นจะมีประสบการณ์สูง แต่นำมาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ไม่ได้ ท่านเสนอยอดให้ก็จะโกรธกระฟัดกระเฟียดไปต่างๆ นานา

การเงินค่อนข้างจะเป็นปัญหาใหญ่ จะหวังพึ่งเพื่อนเก่าหรือผู้ที่เคยอุปถัมภ์กันมาก่อนก็ไม่ได้ การเรียนการสอบจะต้องขยันและทำอะไรให้ทันเหตุการณ์สำคัญๆ มากขึ้น

มีค่าใช้จ่ายอันเนื่องมาจากยานพาหนะค่อนข้างสูง แชร์เก็บไว้ ขอให้พ้นภัย เจอแต่คุณงามความดีทุกๆช่วงของชีวิตเทอญ สาธุ

ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้่ท่านจะห่างเหินจากบริวารที่ดี อาจเป็นด้วยท่านรุนแรงกับพวกเขาเกินไป หรือไม่ให้ความเป็นธรรมจนน้อยใจไปตามๆ กัน เรื่องที่ท่านเคยหวั่นวิตกเกี่ยวกับศัตรูคู่แข่งที่เคยเป็นขมิ้นกับปูน ท่านจะอ่อนตัวลงไป

ถ้าท่านรู้สึกว่าหน้าบึ้งเกินไปควรยิ้มสักนิดจะทำให้บรรยากาศรอบๆ

ตัวท่านดีขึ้นอย่างมาก ท่านไม่มีอุปสรรคศัตรูอะไรใดๆ ทั้งสิ้นในการทำงาน แชร์เก็บไว้ ขอให้พ้นภัย เจอแต่คุณงามความดีทุกๆช่วงของชีวิตเทอญ สาธุ

ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ยากที่จะมีใครช่วยเหลือท่านได้ เพราะทุกคนก็ต่างมีปัญหากันอีนุงตุงนังต้องตามแก้กันจนจะแย่ บรรดาผู้ที่เป็นลูกจ้างบริษัทห้างร้านพากันว่างงาน

แต่ข้าราชการยังดูท่าว่ามั่นคง ท่านจะพบกับเรื่องเก่าๆ งานที่ทำแล้วไม่รู้จักแล้ว การหาเรื่องของคนที่ไม่ถูกกันอย่างเล่นไม่เลิก ท่านจะเอาชนะได้ด้วยการไม่มีปฏิกิริยาใดๆ

ถ้าได้ยินใครเสียดสี โปรดนึกเสียว่าสุนัขเห่าใบตองแห้งก็แล้วกัน แชร์เก็บไว้ ขอให้พ้นภัย เจอแต่คุณงามความดีทุกๆช่วงของชีวิตเทอญ สาธุ

ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้งานจะหนักมากขึ้นกว่าปกติ ทั้งด้านปริมาณงานเพิ่มขึ้นหรือไม่ก็งานเท่าเดิมแต่ตัวท่านต้องพิถีพิถันในเรื่องความประณีตและสวยงามให้มากขึ้น

เรียกว่าคำนึงถึงคุณภาพให้มากขึ้นด้วย จะเกิดท้องเสียอย่างกะทันหัน ความเครียดจากงานจะทำให้สุขภาพร่างกายมีปัญหาบ่อยๆ เงินฝืดหรือหมุนไม่ค่อยคล่อง

กิจการงานจะถูกโจมตีใส่ร้ายอย่างรุนแรง แต่ก็ยังมีผู้อาวุโสกว่าคอยชี้แจงตอบโต้ และให้ความช่วยเหลืออยู่ด้วย แชร์เก็บไว้ ขอให้พ้นภัย เจอแต่คุณงามความดีทุกๆช่วงของชีวิตเทอญ สาธุ

ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ท่านจะมีความคิดดี สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าให้แก่ตัวเองและหมู่คณะได้อย่างแนบเนียน จะได้ชื่อว่าเป็นผู้ทำงานแบบปิดทองหลังพระ

รายจ่ายสูงกว่ารายรับ เงินก็ต้องพูดกันจนปากเปียกปากแฉะ ไม่ว่าจะทำร่วมกับผู้ใดก็ตาม จะได้ลาภจากการเดินทางใกล้ๆ ญาติมิตรจะทำของต้องใจมาให้ด้วยความชื่นชมยินดี

เดินทางไกลไปกับคนหมู่มากจะพบเรื่องเศร้าในระหว่างเดินทาง ทำงานได้ดี ถ้าว่างงานหรือมีปัญหาทางการงานจะมีผู้ช่วยเหลือให้ผ่อนหนักเป็นเบา แชร์เก็บไว้ ขอให้พ้นภัย เจอแต่คุณงามความดีทุกๆช่วงของชีวิตเทอญ สาธุ

ขอขอบคุณ : เสฏฐวุฒิ

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here