7 วิธีแก้ดวงคน “อาภัพรัก” ขอให้เจอแต่คนดีๆ เปิดดวงความรัก

0

7 วิธีแก้ดวงคน “อาภัพรัก” ขอให้เจอแต่คนดีๆ เปิดดวงความรัก

เป็นอย่างไรกันบ้างในช่วงนี้ชีวิตความรักดีกันหรือเปล่า เชื่อว่าความรักของใครหลายคนในตอนนี้อาจจะมีปัญหา ถ้าไม่มีก็คงไม่เข้ามาอ่านในบทความนี้กันใช่ไหมล่ะ

เราเข้าใจว่าแต่ละคนนั้นมีสถานะการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันออกไป บางคนภายนอกความรักดูดีมากๆ แต่เอาเข้าจริงแล้วชีวิตของตัวเองนั้นไม่ได้มีความสุขเลย

บางคนภายนอกนั้นไม่มีการสร้างภาพ ไม่มีห้องอาหารหรู ไม่ได้ไปเที่ยวต่างประเทศ แต่การใช้ชีวิตของเขานั้นมีความสุขมากๆ

แต่สำหรับใครที่มีความทุกข์ในเรื่องของความรัก ในวันนี้เรามีวิธีทำให้คนนั้นได้บุญในเรื่องของความรัก หากทำแล้วเชื่อว่าชีวิตจะดีขึ้น

ปล. คาถาด้านล่าง

1. บริจาคทาน

บริจาคทานให้เเก่ผู้อื่น โดยเฉพาะ บริจาคสิ่งของที่เป็นคู่จะช่วยเกื้อหนุน เเละเป็นบุญกุศลส่งเสริมในเรื่องคู่ได้อย่างดีเลยล่ะ

2. ถวายมาลัยดอดรักและดอกมะลิ

การถวายพวงมาลัยดอกรัก หรือดอกมะลิ ควรถวายในช่วงของวันพระ และสิ่งที่จะต้องทำนั่นก็คือ ถ้าเป็นดอกมะลิก็จะต้องเป็นดอกมะลิล้วน ถ้าเป็นดอกรักสามารถรวมกับดอกไม้อื่นได้ หากทำเป็นประจำ จะเป็นการดีมาก จะมีโชคเกี่ยวกับความรักเข้ามาใน 3 วัน ใครไม่เชื่อ ลองทำดูได้

3. ปลูกต้นรักดถวายวัด

ปลูกต้นดอกรักถวายวัดเอาเคล็ดซะหน่อย ปลูกในวัดนะจ๊ะ ห้ามปลูกที่บ้านเด็ดขาด! ปลูกให้เจ้าดอกรักงอกงามในวัดประหนึ่งความรักของเราที่จะงอกงามขึ้นตาม

4. ถวายของเป็นคู่ให้วัด

ถวายสิ่งของเป็นคู่ให้วัด เช่น เทียนคู่ หลอดไฟคู่ ดอกไม้เป็นคู่ ฯ สิ่งของจำนวนคู่ทั้งหลาย ถวายสิ่งที่เป็นคู่จะได้คู่คืนกลับมาซะที

5. เป็นเจ้าภาพร่วมในงานเเต่ง

ร่วมเป็นเจ้าภาพกับคู่บ่าวสาว เช่น ร่วมทำบุญเลี้ยงภัตตาหารพระสงฆ์ เเละร่วมพิธีทำบุญในตอนเช้า อะไรมีส่วนร่วมได้พยายามช่วยเหลือให้เต็มที่ บุญกุศลจะได้หนุนนำให้เราเป็นเจ้าสาวกับเขาบ้าง

6. ยึดหลักพรหมวิหาร 4

ให้ยึดถือหลักพรหมวิหาร 4 อันได้แก่ เมตตา กรุณา มุทิตา อุเบกขา จะทำให้สาวๆ เป็นคนที่น่าเข้าใกล้ เป็นที่รักของทุกคน เเล้วความรักดีดีจะเข้ามาในชีวิรเธอ

7. สวดคาถาหาคู่

ท่องตามนี้เลยนะ ” บุพเพวะ สันนิวา เสนะ ปัจจะบันนะ หิเตนะ วา เอวันตัง ชะยะเต เปมัง อุปะลัง วะ ยะโส ธะเก ฯ” สวดคาถานี้เท่าอายุของตน จุดเทียน 2 เล่ม ธูป 3 ดอก (ทำในวันพระขึ้น 15 ค่ำยิ่งดี) ให้ตั้งน้ำสะอาด 1 ขัน เมื่อสวดคาถานี้จบ ให้นำน้ำนั้นมาล้างหน้าแล้วเข้านอน จะช่วยเสริมบารมีให้พบคู่

เป็นอย่างไรกันบ้าง คุณหนุ่มๆสาวๆอย่าลืมที่จะเก็บไว้ทำกันนะคะ เธอโชคในเรื่องของความรักจะดีกับเขาบ้าง สุดท้ายนี้ก็ขอให้ทุกคนนั้นมีความรักที่ดีเกิดขึ้นในช่วงชีวิตที่มีความสุขไวๆกันนะคะ

เรียบเรียงโดย : Postsara

ขอขอบคุณ : เพจดูดวงความรัก แก้ดวงความรัก

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here