หมอดูดังทำนาย เจิดจรัสดวงพุ่งแรง 7 วันเกิดโชคทยานฟ้า

0

หมอดูดังทำนาย เจิดจรัสดวงพุ่งแรง 7 วันเกิดโชคทยานฟ้า

ดวงโชคลาภ เปิดดวงรับทรัพย์รับโชคในช่วง 7-14 วันต่อจากนี้ ทางเพจ ได้คิดก็คิดได้ ได้ทำนาย ดวงชะตาขอใครนั้นมีโอกาสได้เป็นดวงเจ้าสัว แต่จะต้องพบเจอกับความยากลำบากไปก่อน แล้วจะสามารถก้าวข้ามผ่านช่วงชีวิตที่ลำบากไปได้อย่างแน่นอน จังหวะชีวิตดีแน่ เช็คดวงชะตาของคุณได้แล้วที่นี่

เกิดวันอาทิตย์

แม้ว่าโชคชะตาของคุณในช่วงนี้จะรู้สึกว่าเป็นกังวลกับเรื่องเงิน คุณยังจะต้องอดทนต่อไป เพราะบางสิ่งบางอย่างยังไม่เป็นไปตามที่ใจหวัง เพราะว่าดวงดาวแห่งการเงินกำลังจะผันเปลี่ยน ในช่วง 7 วันต่อไปนี้

แนะนำให้สร้างกุศลผลบุญถวายให้มาก กราบเท้าพ่อแม่ได้ยิ่งดี ขอพรจากคนที่มีพระคุณ จะทำให้โชคชะตาชีวิตเปลี่ยนแปลงไป หากใครเชื่อในเรื่องของเวรกรรม หากใครเชื่อในเรื่องของผลบุญผลกุศล

อยากให้ทำตามคำแนะนำที่หมอดู เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่มองไม่เห็น แต่จะแสดงผลปฏิหารย์ให้กระจ่างในช่วงของกลางเดือนอย่างแน่นอน โชคชะตาชีวิต อ่านแล้วดี มีดวงขอให้แชร์เก็บไว้ ดวงเดือนแรกเป็นดวงที่แม่นยำ สาธุ

เกิดวันพุธ

ผู้ใดที่เกิดในวันพุธ จังหวะดวงของคนกำลังเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ หน้าที่การงานมีโอกาสได้ก้าวหน้า ชีวิตมีโอกาสที่จะก้าวเข้าสู่จังหวะที่เจริญรุ่งเรืองขึ้น แต่ก่อนที่จะก้าวข้ามไปถึงจุดๆนั้น จะต้องพบเจอกับอุปสรรคและความยากลำบากเสียก่อน ช่วงนี้ขอให้อดทนและพากเพียรทำต่อไป

อย่าได้ย่อท้อต่อสิ่งที่กำลังจะเจอ สิ่งที่กำลังจะเจอนั้นค่อนข้างที่จะเหนื่อย และพอใจเป็นอย่างมาก ผู้ที่เกิดในวันพุธจะต้องอดทนให้มาก จะต้องมั่นคงในสิ่งที่กำลังทำอยู่ สิ่งที่กล่าวต่อไปนี้

รวมถึงการงาน การเงิน ความรัก 3 อย่างนี้จะเป็นแรงผลักดันให้ชีวิตของคุณก้าวเข้าสู่ความรุ่งเรืองในชีวิต ขอให้พากเพียรและอดทนต่อไป อย่าลืมที่จะเปิดโอกาสและหาจังหวะดีๆในการคว้าบางสิ่งมาครอบครอง อ่านแล้วดี มีดวงขอให้แชร์เก็บไว้ ดวงเดือนแรกเป็นดวงที่แม่นยำ สาธุ

เกิดวันจันทร์

สำหรับผู้ที่เกิดในวันจันทร์ ช่วงนี้เป็นช่วงที่ดวงดีแบบสุดๆ จะมีโอกาสได้มีราชาแห่งโชคลาภเป็นที่ครอบครอง การติดต่อเจรจาการงานใดๆในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จ แต่จะต้องระมัดระวังในเรื่องของการเงินเป็นหลัก บางสิ่งบางอย่างไม่เข้าใครออกใคร ระมัดระวังในเรื่องของการทะเลาะ การมีปากเสียงกับคนใกล้ตัว

แต่ท้ายที่สุดแล้วนั้น คุณก็จะผ่านสิ่งนี้มันไปได้อย่างแน่นอน โชคชะตาชีวิตของคุณนั้นสุขสบายอย่างแน่ เพราะความสามารถของตัวคุณและคนที่อยู่ใกล้ๆ จะช่วยส่งผล ส่งดวงชะตาเกี่ยวกับการงานการเงินอย่างถึงที่สุด

ชีวิตจะดีได้ก็ต่อเมื่อมีความขยันหมั่นเพียร ขยันหาขยันทำ อีกทั้งในช่วงนี้ยังมีโอกาสได้รับโชคเสี่ยงดวงทางการเงิน ในช่วงของระยะเวลา 2 สัปดาห์ต่อจากนี้ อ่านแล้วดี มีดวงขอให้แชร์เก็บไว้ ดวงเดือนแรกเป็นดวงที่แม่นยำ สาธุ

เกิดวันศุกร์

เกิดในวันนี้มีโอกาสได้เป็นเจ้าคนนายคนในช่วงระยะเวลา 6 เดือนแรก แต่ว่าจะต้องอดทนกับความเหน็ดเหนื่อย แลกมาด้วยความยากลำบาก ชีวิตของคนนั้นคนที่เกิดในวันศุกร์จะต้องทำมากกว่าคนอื่นเป็นแน่แท้ แม้ว่าจะต้องเจอกับอุปสรรคมากมายก็ตาม

แต่ท้ายที่สุดแล้วคุณจะได้รับแรงบันดาลใจ กำลังใจจากคนรอบข้างดีๆ ที่จะนำพาให้ชีวิตของคุณประสบความสำเร็จได้ ในช่วงนี้ชีวิตของคุณกำลังดี มีโอกาสดีๆที่จะได้บ้านใหม่รถใหม่เป็นของรางวัลชีวิต เมื่อชีวิตของคุณกำลังก้าวเข้าสู่ความรุ่งเรือง อย่าลืมที่จะแบ่งบุญแบ่งกุศลช่วยเหลือผู้อื่น

หากได้ทำแล้วชีวิตของคุณจะเจริญยิ่งๆขึ้นไปเป็นเท่าทวีคูณ ช่วงนี้ให้ระมัดระวังเรื่องคำพูดคำจา อาจจะไม่เข้าหูใครบ้างเล็กน้อย จะต้องอดทน อย่าพยายามพูดจาส่อเสียดผู้อื่น เพราะจะทำให้เกิดปัญหา ดวงชะตานอกนั้นดีแล้ว มีโอกาสที่จะได้รับการเสี่ยงดวงชะตา เกี่ยวกับตัวเลขเสี่ยงโชคในช่วงของกลางเดือนนี้อีกต่างหาก อ่านแล้วดี มีดวงขอให้แชร์เก็บไว้ ดวงเดือนแรกเป็นดวงที่แม่นยำ สาธุ

เกิดวันอังคาร

สำหรับผู้ที่เกิดในวันอังคาร อารมณ์ของคุณกำลังอยู่ในช่วงแปรปรวน มีปัญหาเกี่ยวกับความรักและการเงินเป็นหลักใหญ่ ชีวิตของคุณไม่ค่อยจะลงรอยกับใครในบริวาร มีแต่เรื่องน่าแปลกใจและปัญหาเข้ามา ชีวิตคนข้างจะไม่ค่อยสงบสุข หาคนช่วยเหลือค่อนข้างจะลำบาก แต่ท้ายที่สุดแล้วนั้นคุณก็จะผ่านช่วงเวลาที่ไม่ดีแบบนี้ไปได้

แนะนำให้ช่วงนี้หาสิ่งศักดิ์สิทธิ์บูชา ล้างเท้าพ่อแม่ กราบไหว้ท่าน ขอพรสุดประเสริฐ หากได้ทำตามสิ่งเหล่านี้แล้วนั้น หมอดูบอกเลยว่า โชคชะตาชีวิตจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างแน่ เพียงแต่ว่าจะต้องใช้ความขยันหมั่นเพียรเข้าแรก ช่วงนี้อย่าให้ใครยืมเงินโดยเด็ดขาด

เพราะว่าจะได้คืนยาก หรือไม่ได้คืน ชีวิตจะดีได้ในช่วงของ 2 สัปดาห์ข้างหน้านี้ อ่านแล้วดี มีดวงขอให้แชร์เก็บไว้ ดวงเดือนแรกเป็นดวงที่แม่นยำ สาธุ

เกิดวันพฤหัส

คนดีตกน้ำไม่ไหล คำๆนี้เหมาะกับผู้ที่เกิดในวันพฤหัสช่วงนี้มาก ถ้าจังหวะของคุณมีโอกาสเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้งมาก แต่สิ่งเหล่านั้นไม่สามารถทำให้โชคชะตาชีวิตของคุณก้าวเข้าสู่จุดตกต่ำได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณอย่าประมาท คุณจะต้องระมัดระวังการกระทำของคุณในวันรุ่งขึ้นให้ดีที่สุด

เพราะชีวิตของคุณและโอกาสในการเจริญก้าวหน้าของคุณขึ้นอยู่กับอารมณ์และคำพูด ช่วงนี้อย่าพยายามพูดจาที่เสียดสีชาวบ้าน เพราะจะทำให้ชีวิตของคุณตกต่ำโดยทันที บางสิ่งบางอย่างเราจะต้องเงียบเข้าไว้ พูดออกไปอาจจะรู้สึกดีแค่ประเดี๋ยวประด๋าว แต่พอเอาเข้าจริงเมื่อระยะเวลาผ่านไป เราจะรู้สึกได้ว่าไม่น่าพูดออกไปเลย ชีวิตของคนที่เกิดในวันพฤหัส เจอแต่คนที่ไม่จริงใจ ทั้งนี้ทั้งนั้นในช่วงของสัปดาห์หน้านี้

หากพร้อมที่จะเปิดโอกาสให้กับใครสักคนนึง ก็ลองเปิดโอกาสให้กับคนคนนี้ดี เพราะเขาคนนี้เป็นคนที่ดี อาจจะไม่ตรงสเปค แต่เขาจะทำให้ชีวิตของคุณดีได้ อ่านแล้วดี มีดวงขอให้แชร์เก็บไว้ ดวงเดือนแรกเป็นดวงที่แม่นยำ สาธุ

เกิดวันเสาร์

เกิดในวันเสาร์ ดวงของคุณนั้นเจอกับความเหน็ดเหนื่อยทางการทำงาน แต่จะต้องอดทนพยายามทำต่อไป เพราะบางสิ่งบางอย่างเลือกไม่ได้ บางอย่างก็เลือกได้แต่ก็ต้องสูญเสียบางสิ่งบางอย่างไปเช่นกัน ชีวิตของคนในช่วงนี้อย่าเพิ่งเปลี่ยนแปลงอะไรมากนัก ถ้ายังไม่มีอะไรสำรองไว้ จะต้องอดทนและพยายามดิ้นรนกันต่อไป

โชคชะตาของคนในช่วงอาทิตย์หน้าจะได้พบเจอกับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ โชคทางการเงินและการงานมีโอกาสได้ไขว่คว้ามาเป็นของตัวเอง ใครที่สร้างบุญมามาก ในช่วงของ 2 สัปดาห์หน้ามีโอกาสได้จับเงินก้อนโตอย่างที่ไม่เคยได้จับมาก่อน สำหรับคนที่รู้สึกว่าตัวเองไม่ค่อยได้ไปทำบุญสร้างกุศล

แนะนำให้ช่วงนี้ไปกราบพ่อแม่ ผู้มีพระคุณ อีกทั้งหากได้ล้างเท้าพ่อแม่จะเป็นบุญกุศลอย่างยิ่ง แล้วอย่าลืมที่จะขอพรแก่ท่าน เพราะพรของท่านนั้นจะเป็นพรที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดแล้ว อ่านแล้วดี มีดวงขอให้แชร์เก็บไว้ ดวงเดือนแรกเป็นดวงที่แม่นยำ สาธุ

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here