“หมอดัง” เผย 7 วัน เร่งทำบุญ ดวงกำลังเปลี่ยน จะได้โชคมาก

0

“หมอดัง” เผย 7 วัน เร่งทำบุญ ดวงกำลังเปลี่ยน จะได้โชคมาก

ดวงโชคดี เกิดวันให้ใน 7 วัน มีเกณฑ์จะได้มหาแห่งโชคลาภที่ดี ทำการงานใดๆ มีโอกาสประสบความสำเร็จสูงเป็นพิเศษ โชคลาภกำลังเข้าข้างผู้มีบุญ จากนี้ไป ให้สวดมนต์ภาวนา แผ่เมตตาให้เจ้ากรรมนายเวร เทวดาประจำตัว แล้วชีวิตจะดีขึ้นทันตา

คนเกิดวันพุธ

ดวงชะตาของผู้ที่เกิดในวันพุธ ช่วงนี้อาจจะไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่อารมณ์แปรปรวนมีปัญหาเกี่ยวกับภาระหน้าที่การงาน เป็นปัญหาที่คุณไม่ได้ก่อมันขึ้นมา แต่ไม่ช้าไม่นานคุณก็จะผ่านมันไปได้ด้วยดีเสมอ แน่นอนว่าในตัวคุณตอนนี้มีหน้าที่ที่จะต้องรับผิดชอบ แม้บางสิ่งบางอย่างไม่ได้เป็นหน้าที่โดยตรงของตัวคุณเองก็ตาม แต่ก็มีเหตุผลหลายอย่างที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงปัญหานี้ได้

ดวงของคนในช่วงนี้จะต้องอดทนอีกสักนิดเพื่อที่จะได้บางสิ่งบางอย่างไว้มาเป็นของตัวเอง ดวงของคนนั้นจะมีโอกาสได้รับสิ่งดีๆตอบแทน ทำอะไรในช่วงนี้จะต้องระมัดระวัง ถ้าดีก็ดีเลิศแบบมากมาย ถ้าไม่ดีก็จะต้องระมัดระวังในเรื่องของการลื่นล้ม

ดวงของคนในเรื่องของการเงินกำลังจะได้ดิบได้ดี มีโอกาสที่จะได้รับโชคจากการเสี่ยงดวงชะตาในช่วงของวันที่ 16 เดือนนี้เป็นต้นไปยาวไปถึงในช่วงของวันที่ 16 เดือนหน้า อ่านแล้วมีดวงที่ดี แชร์เก็บไว้ ขอให้พบขอให้เจอสิ่งดีๆในชีวิต ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ

คนเกิดวันจันทร์

ดวงชะตาของคนที่เกิดในวันจันทร์ ดูเหมือนว่าในช่วงนี้จะขาดแคลนบางสิ่งบางอย่าง ที่ทำให้คุณจะต้องรู้สึกท้อและเป็นกังวลใจอย่างมาก แต่ด้วยความที่คุณเป็นคนที่ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ คุณจะต้องเร่งหาและพยายามมาทดแทนให้มันดีเหมือนเดิม ดังนั้นคุณไม่ต้องเป็นกังวลเลยระแวงอะไร

ดวงในเรื่องของการเงินนั้นถึงแม้ว่าในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาจะเจอกับอุปสรรค เจอกับปัญหาในเรื่องของการใช้จ่าย แต่ในช่วงนี้ยาวไปถึงในช่วงของวันที่ 21 ตุลาคม ดวงจะเปิดเจิดจรัส มีโอกาสได้รับสิ่งที่ดีตอบแทนในช่วงนี้อย่างแน่

ในเรื่องของดวงโชคลาภ จัดได้ว่าเป็น 1 ใน 7 วันที่มีโอกาสสูงมากในเรื่องของการเสี่ยงโชคเสี่ยงทายดวงตัวเลข ใครที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยมาตั้งแต่งวดก่อน ช่วงนี้ก็ตามน้ำไปมีโอกาสที่จะได้รับโชคแบบไม่ทันคาดคิด อ่านแล้วมีดวงที่ดี แชร์เก็บไว้ ขอให้พบขอให้เจอสิ่งดีๆในชีวิต ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ

คนเกิดวันอังคาร

สำหรับดวงของคนที่เกิดในวันอังคาร ดวงของคุณในช่วงที่ผ่านมามุ่งเน้นไปในเรื่องของการทำงาน เจอกับอุปสรรคมากมายก่ายกอง เจอกับปัญหาในเรื่องของการจัดการคุณอย่างมาก อีกทั้งยังมาพบเจอกับเพื่อนร่วมงานที่พยายามโกงกินอีกต่างหาก

แต่ในช่วงของสัปดาห์นี้ยาวไปถึงในช่วงของวันที่ 26 ตุลาคม ดวงของคุณในแง่ของการงานการเงินจะดีขึ้นเรื่อยๆ มีโอกาสที่จะได้เปิดทรัพย์เปิดโชคในเรื่องของการทำงาน ใครที่กำลังตั้งหน้าตั้งตาอยากที่จะเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในช่วงนี้ แนะนำให้เร่งสร้างผลงาน หากรู้สึกว่าตัวเองดีพอ ในช่วงก่อนสิ้นเดือนนี้แนะนำให้ไปคุยกับคนที่อยู่ในเบื้องสูง รับรองว่าจะได้เลื่อนขั้นตำแหน่งหน้าที่การงานอย่างแน่นอน

สำหรับดวงโชคลาภคนที่เกิดในวันอังคาร มีโอกาสที่จะได้รับกำไรในเรื่องของการเงิน มีโอกาสที่จะได้รับผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ค้ำชู ทำการงานสิ่งใดในช่วงนี้จะประสบความสำเร็จมากกว่าคนอื่นเป็นพิเศษ ดวงในเรื่องของตัวเลขจะได้พบเจอ คนใกล้ตัวจะนำโชคลาภวาสนามาให้อย่างแน่นอน อ่านแล้วมีดวงที่ดี แชร์เก็บไว้ ขอให้พบขอให้เจอสิ่งดีๆในชีวิต ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ

คนเกิดวันเสาร์

คนที่เกิดในวันเสาร์ ช่วงที่ผ่านมาคุณใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหาเยอะมาก ทำให้หลายสิ่งหลายอย่างของคุณนั้นไม่เป็นไปตามที่หวังสักเท่าไหร่ แต่มันก็ได้ผ่านมันไปแล้ว แต่อย่าให้มันหวนกลับคืนมาก็แล้วกัน หากปัญหานี้เกิดขึ้นอีกครั้งคุณจะต้องระงับอารมณ์ให้จงได้ มิฉะนั้นแล้วจะเจอกับปัญหาที่ตามมาอย่างใหญ่หลวง ในอนาคตอย่างแน่นอน

เรื่องของสัปดาห์นั้นมีเกณฑ์ที่จะได้รับเงินแบบปุบปับ ใครที่กำลังรอผลกำไรจากการค้าขายอยู่นั้นจะได้เป็นไปตามเป้าหมาย หากจะเปิดกิจการใดในช่วงนี้จะได้รับผลสำเร็จ ช่วงของวันที่ 16 เป็นต้นไปมีโอกาสที่จะได้รับ วาสนาจากคนรักคนใกล้ตัว

ในเรื่องของดวงการเสี่ยงทาย เน้นย้ำว่าอายุผู้เฒ่าผู้แก่จะนำพาบุญวาสนา ส่งผลให้คุณมีเงินเป็นกอบเป็นกำ หากจะได้ดี จะต้องสวดมนต์ภาวนา นำสิ่งของมงคลไว้ใต้หมอน สวดมนต์แผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร แล้วตื่นเช้ามาให้กรวดน้ำ ถ้าทำตามนี้แล้วชีวิตของคุณจะดีขึ้นเป็นกอง ทุกสิ่งทุกอย่างจะเป็นไปตามที่คุณได้หวังไว้ อ่านแล้วมีดวงที่ดี แชร์เก็บไว้ ขอให้พบขอให้เจอสิ่งดีๆในชีวิต ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ

คนเกิดวันพฤหัส

ดวงโชคชะตาของผู้ที่เกิดในวันพฤหัส สำหรับคนที่เกิดในวันพฤหัสนั้น แม้ว่าในช่วงที่ผ่านมาจะไม่ค่อยมีเวลาในการใช้ชีวิตอันเท่าไหร่ มัวแต่ทำงานงกๆ หาเงินหาทอง แต่คุณก็อย่าลืมที่จะดูแลคนข้างๆบ้าง หากคุณลืมในเรื่องนี้ชีวิตคุณก็จะไม่มีความสุข

ดวงของคุณในช่วง 1 สัปดาห์หน้า มีเกณฑ์ที่จะได้เพียงวิกฤตเป็นโอกาส โชคชะตาเปิดทางให้คุณได้ทำในสิ่งที่ชอบ เป็นสิ่งที่ดีสามารถบ่งบอกตัวคุณเองได้เลย ทำอะไรก็แล้วแต่ จะได้ดิบได้ดีจากคนใกล้ตัว

ดวงในเรื่องของโชค ในช่วงวันที่ 16 นี้คุณเป็น 1 ใน 7 ที่มีโอกาสที่จะได้พบดวงโชคลาภแบบมหาศาล ใครที่ไม่เคยถูกสลากรางวัลมาเนิ่นนาน มีโอกาสที่จะได้รับรางวัลมาครอบครอง เงินก้อนโตที่ได้มานี้แนะนำให้แบ่งไปทำบุญ สร้างบุญสร้างวาสนาให้กับตัวเอง ช่วยเหลือกับคนที่ตกทุกข์ได้ยาก แล้วจะได้พบเจอกับคุณงามความดีในไม่ช้านี้แน่นอน อ่านแล้วมีดวงที่ดี แชร์เก็บไว้ ขอให้พบขอให้เจอสิ่งดีๆในชีวิต ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ

คนเกิดวันอาทิตย์

สำหรับคนที่เกิดในวันอาทิตย์ บอกเลยว่าในช่วงที่ผ่านมาหน้าที่การงานของคุณอยู่ในช่วงที่เครียดและเป็นกังวล ทำอะไรก็จะติดติดขัดขัด มีเงินมีทองเข้ามาแต่ก็มีภาระค่าใช้จ่ายออกไปมากเช่นกัน

ดวงของคุณในช่วงของสัปดาห์หน้า จัดได้ว่าเป็นช่วงที่ดี มีโอกาสที่จะได้สร้างบางสิ่งบางอย่างเป็นของตัวเอง และจะได้ผลกำไรตอบแทนอย่างน่าเหลือเชื่อ ทำการใดในช่วงนี้จะต้องระมัดระวังในเรื่องของการติดต่อหรือเอกสารสัญญา จะต้องรอบคอบมากกว่าเดิมมิฉะนั้นแล้วจะโดนหลอกซ้ำๆ

ดวงโชคลาภตัวเลข มีโอกาสที่จะได้ลาภลอยจากคนใกล้ตัว คนใกล้ตัวหรือญาติสนิทที่มาจากต่างจังหวัดจะนำดวงโชคลาภมาให้ แนะนำให้คืนนี้สวดมนต์ภาวนา อุทิศส่วนบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร สวดคาถาแผ่เมตตา สร้างบุญวาสนาให้กับตัวเอง ภายใน 3 วัน 7 วันจะได้พบเจอกับสิ่งที่ดี จะเจอกับคนที่ดีมีเมตตา โชคลาภตัวเลขเป็นของตนแล้ว ในช่วงปีหน้ามีดวงที่จะได้บ้านเป็นของตัวเองอย่างแน่นอน อ่านแล้วมีดวงที่ดี แชร์เก็บไว้ ขอให้พบขอให้เจอสิ่งดีๆในชีวิต ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ

คนเกิดวันศุกร์

สำหรับผู้ที่เกิดในวันศุกร์ ดวงของคุณในช่วงที่ผ่านมาเจอกับอุปสรรคปัญหามามากมาย ส่งมาจะเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นกับตัวเอง ที่ไม่มีความรอบคอบสักเท่าไหร่ จังหวะนี้คุณจะต้องปรับเปลี่ยนตัวเองให้ได้มากที่สุด เพราะหลายสิ่งหลายอย่างกำลังจะได้ดิบได้ดีจากการกระทำและความขยันของคุณเอง

ดวงของคุณในช่วงของสัปดาห์หน้า ทำการงานสิ่งใดจะต้องให้ความ จะต้องให้ระยะเวลากับมัน แล้วจะประสบความสำเร็จ ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ดวงดีในเรื่องของการทำงานอีกครั้งหนึ่ง จะได้ดิบได้ดีจากคนใกล้ตัวและความสามารถของตนเอง มีโชคลาภทางการงานมากกว่าสิ่งอื่นใด

ส่วนเรื่องของโชคลาภแล้ว คนที่เกิดในวันศุกร์ไม่ค่อยมีโชคลาภในเรื่องของการเสี่ยงทายตัวเลขหวย ส่วนมากจะเป็นในเรื่องของการเงินที่มาจากการกระทำมากกว่า ช่วงนี้หากเร่งลงมือ ก็จะได้ผลดี มีเงินเข้ามากมายเป็นที่น่าชื่นชมนิยมยินดี แนะนำให้ช่วงนี้สวดมนต์ภาวนาก่อน จะเป็นการเริ่มเปิดทางสว่างให้กับคนที่เกิดในวันศุกร์

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here