เงินสะพัด “6 ราศี” เตรียมรับโชค ไหลมาเทมาจากการลุ้นโชค ลุ้นดวง

0

เงินสะพัด “6 ราศี” เตรียมรับโชค ไหลมาเทมาจากการลุ้นโชค ลุ้นดวง

การโคจรของดวงดาว ส่งผลต่อดวงชะตาชีวิต ” 6 ราศี” ที่มีดาวเด่นในเรือนโชคลาภ จะมีคุณเป็นหนึ่งในนั้นหรือไม่ ติดตามคำทำนายดวงชะตาคนดวงเด่นได้ที่นี่ ราศีใดมีโอกาสรับทรัพย์ก้อนโตจากการเสี่ยงโชคเก็งกำไร หรือดวงเฮงถูกหวยรางวัลใหญ่ บุญพาวาสนาส่งขั้นสุด หลุดพ้นเคราะห์พ้นเจอแต่ความสุขความสบาย ติดตามพร้อมกันว่าจะมีราศีใดบ้าง

ผู้ที่เกิดราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 15 ส.ค.)

เรียกได้ว่าเป็นช่วงพ้นคราวเคราะห์ของชาวราศีกรกฎ และวาสนาจะเริ่มดีขึ้ร มีเกณฑ์ที่จะได้รับโชคเกี่ยวกับการเสี่ยงดวงตัวเลข การเสี่ยงทายเสี่ยงโชคต่างๆ ในช่วงนี้มีโอกาสประสบผลดีมากกว่าผู้ใด จะมีโชคลาภผู้อื่นเป็นคนมอบให้ อาจเป็นเพื่อนร่วมงาน หรือฐาติมิตร หากมีใครมาบอกเลขให้นำไปเสี่ยงดวง มีโอกาสรับโชคสูงมาก

เรื่องของการทำงาน ราบรื่น เพื่อนร่วมงานให้ความช่วยเหลือสนับสนุนซึ่งกันและกัน ไม่มีการเกิดปัญหา แต่จะต้องระมัดระวังบางคน ที่จะนำพาปัญหามาให้กับชีวิตคุณในอนาคต

การเงิน ขอบอกว่าพุ่งแรงกว่าเรื่องไหนๆ กำลังจะได้รับทรัพย์ก้อนโต มีโชค มีโอกาสได้รับทรัพย์แบบไม่คาดฝัน จะได้รับสิ่งของเป็นรางวัลชีวิต ถือเป็นช่วงเวลาขาขึ้น เป็นช่วงที่ดวงชะตาของชาวราศีกรกฎโดดเด่นที่สุด

ผู้ที่เกิดราศีสิงห์ (16 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ชาวราศีสิงห์ จะมีโชคเพราะคนอื่น จะมีโอกาสพบเจอคนที่มีบุญกุศลเกื้อหนุนกัน มีวาสนาที่ดีต่อกัน และเขาคนนั้นจะเป็นผู้นำพาโชคลาภมาสู่ตัวคุณ บุคคลดังกล่าวจะมีลักษณะรูปร่างหน้าตาดี ผิวขาว หากได้พบจะรู้ทันทีว่าเขาเป็นผู้นำพาวาสนาดีๆ มาให้ ขอให้คุณหมั่นทำความดี จะยิ่งช่วยเสริมให้สิ่งดีๆ วิ่งเข้ามาในชีวิตมากขึ้น

เรื่องการงาน อาจมีติดขัด เจอปัญหาหรืออุปสรรคบ้างแต่ไม่มากมายหรือใหญ่โตเกินความสามารถของคุณ แต่เป็นคุณเสียเองที่อาจจะทำให้มันกลายเป็นเรื่องใหญ่ ใช้สติแล้วมองดูอีกที ก็จะพบว่าปัญหานั้นแก้ไม่ยากและคุณทำมันได้ อย่าตีตนไปก่อนไข้

ดวงการเงินแล้วอยู่ในเกณฑ์ปานกลางไม่ถึงกับดีมาก มีโอกาสมีรายรับเข้ามามากก็จริง แต่รายจ่ายก็จอดรออยู่ไม่น้อยเช่นกัน แต่จะเป็นรายจ่ายสำหรับความมั่นคงหรือเพื่อทรัพย์สินของคุณเอง เช่น ผ่อนบ้าน ผ่อนรถ เป็นหนี้เป็นสินที่จะต้องชำระ ในช่วง 2 ปีนี้จะเป็นช่วงกอบโกย หากรีบชำระหนี้ได้เร็วการเงินจะคล่องตัวขึ้นมาก

ผู้ที่เกิดราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

ชีวิตกำลังก้าวเข้าสู่ความเจริญรุ่งเรือง โชคลาภของคุณจะมาพร้อมกับ หญิงสาววัยกลางคน ผิวคล้ำไม่สูง ผู้มีลักษณะดังนี้จะนำพาโชคลาภวาสนามาให้แก่คุณในช่วงกลางเดือนนี้ถึงกลางเดือนหน้า ดวงโชคดวงลาภกำลังถามหา มีโอกาสจับเงินก้อนโต

ชาวราศีธนูช่วงนี้มีบุญวาสนาสูงส่งยิ่งนัก การเงิน มีแต่สะพัดขึ้น เงินทองไหลมาเทมา มีโอกาสจับเงินล้านในไม่ช้านี้ ดวงชะตารุ่งโรจน์ คิดทำสิ่งใดมักประสบผมสำเร็จ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องการทำงาน ใครที่มีธุรกิจส่วนตัว ทำมาหากินโดยการค้าขาย จะสำเร็จลุล่วงสร้างผลกำไรกลับคืนอย่างมากมายมหาศาล จากคนไม่มีจะกลายเป็นคนอู้ฟู่ ร่ำรวย ใครล้มจะตั้งตัวได้ และยังเป็นคนมีโชค มีดวงเด่นในเรื่องลาภะ เรียกได้ว่าการเงินมาเน้นๆ

ผู้ที่เกิดราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ชาวราศีมังกรหยิบจับสิ่งใดก็ปัง สำเร็จลุล่วงด้วยดีไปเสียหมด แถมยังมีเกณฑ์ได้มรดกอย่างไม่คาดคิด และมีโอกาสถูกรางวัลใหญ่จากการเสี่ยงดวงเสี่ยงโชคอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งราศีที่มีดวงเศรษฐีจับ การงาน ราบรื่นดีไม่มีติดขัด แค่ต้องคอยระวังเพื่อนร่วมงานหรือคนใกล้ตัวที่มีนิสัยชอบติฉินนินทาใส่ร้ายใส่ความ

ด้านความรัก สำหรับคนมีคู่ มั่นคง ช่วยเหลือเกื้อกูลกันดี ส่วนคนโสดมีโอกาสพบเจอคนถูกใจในเร็วๆ นี้ และถึงขั้นได้สานสัมพันธ์ มีพัฒนาการที่ดี

ดวงการเงิน ทรงตัว ยังไม่เป็นไปอย่างที่หวัง ธุรกิจทำกำไรกลางๆ จะดีขึ้นมากในช่วงของปลายสัปดาห์หน้า แต่จะมีโชคลาภเข้ามาในช่วงกลางเดือน

ผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

สำหรับชาวราศีกุมภ์ ดวงชะตาค่อนข้างเปิด และกำลังจะมีลาภก้อนโตเข้ามาอย่างไม่ฝัน โชคของคุณจะมาพร้อมชายสูงวัย ผิวคล้ำ หากเจอคนที่มีลักษณะนี้ให้พึงระลึกไว้ว่าเขาคือคนที่จะนำพาโชคลาภเอนกอนันต์มากกองให้คุณ เป็นช่วงที่ชะตาชีวิตเดินสะดวก บุญเก่าในอดีตเริ่มหนุนนำ ยิ่งใครชอบสร้างกุศล ดวงชะตาจะยิ่งรุ่งโรจน์ จะพบแต่ความสุขความเจริญ

การงานโดดเด่น มีโอกาสจะประสบความสำเร็จอย่างสูง ในหน้าที่การงานคุณจะได้รับคำชื่นชม คนรอบข้าง เพื่อนร่วมงานเจ้านายชั้นผู้ใหญ่ต่างพอใจในความสามารถของคุณ ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ดีมาก เร็วๆ จะได้รับข่าวดี ดวงการเงิน โดดเด่นในเรื่องโชคลาภการเสี่ยงดวง หรือลงทุนที่มีความเสี่ยง มีเกณฑ์รับทรัพย์ในช่วงเร็ววันนี้ และยังมีโชคในการติดต่อซื้อขาย หรือการประสานงานอีกด้วย

ผู้ที่เกิดราศีมีน (15 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ชาวราศีมีนเป็นอีกหนึ่งราศีที่มีความโดดเด่นด้านโชคลาภจากการเสี่ยงดวงเสี่ยงโชค มีเกณฑ์จะได้รับทรัพย์ก้อนโตแบบไม่คาดฝัน เงินทองไหลเข้า มีรายรับหลายทาง และยังจะได้พบกับคนที่มีดวงเสริมบารมี เสริมดวงชะตากับคุณ เขาเป็นคนมีรูปร่างเล็ก ผิวสองสี อายุไใกล้เคียงกับคุณ บุคคลนี้จะนำพาโชคลาภเข้ามาให้อีกด้วย คุณมีเกณฑ์จะได้รับเงินจำนวนมากในไม่ช้านี้

การงาน อาจจะมีติดขัดไปบ้าง เจอปัญหาเล็กๆ น้อยๆ หรืออาจมีอุปสรรเกิดขึ้นประปราย แต่ขอให้อดทนอย่าเพิ่งท้อ เมื่อผ่านช่วงนี้ไปแล้วความสำเร็จจะรอคุณอยู่ เมื่อหมดเคราะห์หมดอุปสรรค ทำอะไรก็จะดีไปหมด คนทำธุรกิจมีกำไรงาม ทำมาค้าขายดี คิดสิ่งใดได้ดั่งหวัง การเงิน ดีขึ้น มีสภาพคล่องมากขึ้นเรื่อย ๆ และจะยิ่งดีถ้ายิ่งหมั่นทำบุญอุทิศส่วนกุศล กรวดน้ำให้กับเจ้ากรรมนายเวร จะยิ่งส่งผลดีแก่ตัวคุณ ผลบุญจะหนุนนำให้คุณพบแต่สิ่งดีๆ มีโชคลาภ

เรียบเรียงโดย : Postsara

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here