เงินไหลเข้า “6 ราศี” รายได้บานสะพรั่ง ลืมตาอ้าปาก ก้าวสู่ช่วงรุ่งเรือง

0

เงินไหลเข้า “6 ราศี” รายได้บานสะพรั่ง ลืมตาอ้าปาก ก้าวสู่ช่วงรุ่งเรือง

เข้าสู่ช่วงปลายปี 2561 อย่างเต็มตัวในเวลาที่สภาพอากาศผันผวน ดวงชะตาคนเราก็มีการเปลี่ยนแปลงไปเช่นกัน เหมือนกับคำทำนายของ “6 ราศี” ต่อไปนี้ที่จะสว่างไสวเจิดจ้าดังพระอาทิตย์ฉายแสง ในเรื่องการเงินนั้นเรียกว่าสะพัดคล่องตัว เงินไหลเข้ากระเป๋าตุงกันถ้วนหน้า ลืมตาอ้าปากได้ เหลือกินเหลือเก็บ ตามไปเช็กพร้อมกันเลยว่ามีราศีของคุณอยู่ด้วยไหม!?

มังกร

เป็นคนที่พึ่งพาอาศัยได้และเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงาน จึงทำให้ดวงการงานของคุณมีโอกาสได้พบเจอกับคนที่มีเมตตา จะเข้ามาให้ความช่วยเหลือหรือเป็นที่ปรึกษา

หากใครกำลังประสบปัญหาหรือเจออุปสรรค คนคนนี้แหละที่จะคอยให้การสนับสนุนหนุนหลังคุณอยู่เสมอ ทำหน้าที่ของคุณให้ดี และคาดหวังเรื่องโชคลาภวาสนา ไม่ใช่ไม่มี แต่ต้องตั้งใจทำหน้าที่ตัวเองให้ดีเสียก่อนจึงจะนำพาสิ่งดีๆ เข้ามาให้คุณได้กอบโกย ชะตาจะบันดาลให้คุณเอง

ช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ นิดหน่อยแต่ยังได้แรงซัพพอร์ตจากญาติพี่น้อง ได้รับความช่วยเหลnอจากญาติมิตร และในปีหน้าหากใครมีแผนที่จะซื้ออสังหาริมทรัพย์ หรือรถใหม่ก็มีโอกาสสมหวัง อ่านดวงตัวเองแล้วดี ให้แชร์ไว้ ขอให้พบเจอสิ่งที่ดี เงินทองมากมายใน 3วัน7วันเทอญ สาธุบุญส่งผล

กุมภ์

ผู้ที่เกิดราศีกุมภ์เป็นคนที่ช่างเจรจากับคนที่รู้จัก เป็นนักคิดวิเคราะห์ มีความเป็นระเบียบ มีวินัย ไม่ชอบการเอารัดเอาเปรียบหรือดูถูกเหยียดหยาม ดวงการงานของคุณช่วงนี้ติดๆ ขัดๆ อยู่บ้าง

หลายสิ่งหลายอย่างยังครึ่งๆ กลางๆ แต่ไม่ต้องห่วง คุณจะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานที่เป็นเพศตรงข้าม แต่ต้องระวังเรื่องเอกสารสูญหาย หรือจะถูกเอารัดเอาเปรียบ

ดวงการเงินของคุณมีโชคลาภ มีโอกาสได้ลาภลอยจากคนที่เป็นผู้ใหญ่ มีโอกาสที่จะได้พบเจอกับตัวเลขแห่งมหามงคลที่จะทำให้คุณลืมตาอ้าปากได้เลยทีเดียว ชะตาชีวิตกำลังจะดีขึ้นในทุกๆ วัน ขอให้คุณอดทนอดกลั้นในการก้าวผ่านอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ และมีสติในการใช้ชีวิตให้มากจะได้ดีแน่นอน อ่านดวงตัวเองแล้วดี ให้แชร์ไว้ ขอให้พบเจอสิ่งที่ดี เงินทองมากมายใน 3วัน7วันเทอญ สาธุบุญส่งผล

พฤษภ

ชาวราศีพฤษภ เป็นคนที่มีความคิดความอ่านดี มีความรู้รอบ ดวงการงานโดดเด่น เป็นที่น่าจับตามองหรือเป็นที่คาดหวังจากคนรอบข้าง ใครที่รอลุ้นตำแหน่งใหม่มีเกณฑ์สมหวังภายในสิ้นปีนี้

จะได้เลื่อนขั้นไปสู่ตำแหน่งที่ดีอย่างที่ไม่เคยคาดคิด ทำให้ด้วยการเงินมีผลเป็นบวก มีโอกาสที่จะได้จับเงินก้อนโต จะมีโชครับทรัพย์แบบยิ่งใหญ่อลังการ จะได้ทุกสิ่งทุกอย่างที่ขอ

แนะนำว่าให้ไปทำบุญสร้างกุศลกรวดน้ำทำบุญและชีวิตของคุณจะดีขึ้นทันตา ใครที่ดีอยู่แล้วก็จะช่วยให้เจริญยิ่งๆ ขึ้นไป ชะตาชีวิตของคุณกำลังก้าวเข้าสู่ห้วงแห่งความสุขสบาย แม้ว่าต้องเหนื่อยทั้งเรื่องงานเรื่องเงินแต่สองสิ่งนี้จะบันดาลความสุขให้คุณได้ อ่านดวงตัวเองแล้วดี ให้แชร์ไว้ ขอให้พบเจอสิ่งที่ดี เงินทองมากมายใน 3วัน7วันเทอญ สาธุบุญส่งผล

กรกฏ

ชาวราศีกรกฎไม่ชอบให้ใครมาดูถูกเหยียดหยาม ซื่อสัตย์ เกลียดการเอารัดเอาเปรียบ เถรตรงชัดเจน ถ้าใครมาทำให้ไม่ชอบก็จะแสดงออกให้รู้ จึงเป็นผลให้ดวงการงานของคุณในช่วงนี้

มีเรื่องต้องระมัดระวัง มีโอกาสถูกเพื่อนร่วมงานหักหลังหรือโดนโกงโดยการสวมตำแหน่งแทน หรือแย่งผลงาน กลับกันดวงการเงินโดดเด่น และกำลังจะมีลาภลอยเข้ามาให้ชื่นใจ

มีโอกาสได้ทำกำไรสูงสุดในรอบเดือน ทุกสิ่งอย่างกำลังประดังเข้ามาทั้งงานทั้งเงิน มันจะทำให้คุณแต่เป็นความเหนื่อยที่คุ้มที่จะแลก ดวงมีเกณฑ์จะเจริญก้าวหน้าในอาชีพ เป็นใหญ่เป็นโต เป็นที่ภาคภูมิใจของครอบครัว อ่านดวงตัวเองแล้วดี ให้แชร์ไว้ ขอให้พบเจอสิ่งที่ดี เงินทองมากมายใน 3วัน7วันเทอญ สาธุบุญส่งผล

กันย์

ดวงการงานของชาวราศีกันย์ในช่วงนี้ค่อนข้างดี ราบรื่น มีดวงผู้ใหญ่อุปถัมภ์ให้การสนับสนุน เจ้านายและเพื่อนร่วมงานต่างชื่นชมผลงานของคุณ เป็นที่เชิดหน้าชูตาของสายงานในระดับหนึ่ง

และยังมีโอกาสที่จะได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ คุณดวงเฮง ในช่วงนี้จะต้องทำผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาใครหลายๆ คน และมีโอกาสที่จะได้รับความก้าวหน้าและความมั่นคงในหน้าที่การงาน สำหรับใครที่มีธุรกิจเกี่ยวกับการค้า จะมีโอกาสได้ทำกำไรสูง มีเรื่องต้องระมัดระวังหน่อยนั่นคือการถูกเอาเปรียบเรื่องอื่นไม่มีอะไรน่ากังวล

ดวงการเงินกำลังมา มาพร้อมกับลาภลอยเน้นๆ เหมาะกับการเสี่ยงโชคเสี่ยงทายทั้งหลาย กำลังจะก้าวเข้าสู่ในเรื่องของการเจริญโภคทรัพย์ เงินทองไม่ขาดมือ อ่านดวงตัวเองแล้วดี ให้แชร์ไว้ ขอให้พบเจอสิ่งที่ดี เงินทองมากมายใน 3วัน7วันเทอญ สาธุบุญส่งผล

ธนู

ผู้ที่เกิดในราศีธนูไม่ชอบให้ใครมาดูถูกหรือเอาเปรียบทั้งในเรื่องของสายตาและการกระทำ คำทำนายดวงชะตาในเรื่องการงานจะมีปัญหาเล็กน้อย เป็นปัญหาที่เกิดจากคนที่ไม่รู้จัก

แต่ทำประโยชน์ให้องค์กรของคุณได้ ผลงานของคุณอาจจะไม่เข้าตาเขา ในเรื่องการเงิน ดวงของคุณกำลังจะมีโชค จะได้ลาภจากคนที่เป็นผู้ใหญ่หรือผู้อาวุโสกว่า จะมีเมตตาอารีให้การสนับสนุนคุณในเรื่องของการให้คำปรึกษา

มีโอกาสที่จะก้าวหน้าในเรื่องของการงานการเงิน และยังมีโชคลาภเรื่องเงินๆ ทองๆ มีเกณฑ์ที่จะได้จับเงินก้อนใหญ่ จะมีชีวิตที่สุขสบาย ดวงชะตาชีวิตจะราบรื่นหลังผ่านพ้นในช่วงของสิ้นปีนี้ไป อ่านดวงตัวเองแล้วดี ให้แชร์ไว้ ขอให้พบเจอสิ่งที่ดี เงินทองมากมายใน 3วัน7วันเทอญ สาธุบุญส่งผล

เขียน / เรียบเรียงโดย : Postsara

ไม่อนุญาตให้ทำการคัดลอกเด็ดขาด

Facebook Comments

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here